2 Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

Cách thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng điện vô cùng thơm và ngon, mềm mại chúng ta tiếp tục test chưa? Hãy nằm trong mày mò công thức thực hiện bánh đặc biệt quan trọng này qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây và nhớ là vô nhà bếp trổ tài nấu nướng nướng khôn khéo của tôi nhằm mái ấm gia đình nằm trong hương thụ nhé!

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

1. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

- Trứng gà: 5 ngược.

- Sữa tươi tắn ko đường: 30ml.

- Dầu ăn.

- Bột mì nhiều dụng: 100g.

- Bột bắp: 40g.

- Đường: 100g.

- Bơ: 20g.

- Chanh: 50% ngược.

- Muối: 50% thìa cafe.

- Vani.

Nguyên liệu quan trọng Khi dùng nướng bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng điện

2. Tắc quyết cách thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện đơn giản

Nếu nhà của bạn không tồn tại lò nướng chúng ta có thể làm bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện thường vẫn mang đến phỏng tơi xốp, ngọt nhẹ nhàng, thơm ngát mượt. Quý Khách hoàn toàn có thể triển khai theo đuổi công việc bên dưới đây:

Bước 1: Đánh bông tròng trắng trứng

- Đập trứng rồi tách riêng biệt tròng trắng và lòng đỏ tía trứng nhằm vô 2 chén bát không giống nhau.

Cách thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện bằng phương pháp tấn công bông tròng trắng trứng gà

- Sử dụng máy tấn công trứng tấn công bông phần tròng trắng trứng cho tới Khi xuất hiện nay lớp bọt do khí tạo ra, cho 1 không nhiều muối hạt và vắt 1/4 ngược chanh vô kế tiếp tấn công mạnh cho tới trong khi thấy lớp lớp bọt do khí tạo ra nhỏ dần dần thì mang đến lối vô, tấn công tiếp cho tới Khi tròng trắng bông lên, với chóp mượt thì ngừng.

Bước 2: Trộn bột mì và lòng đỏ tía trứng gà

- Cho dầu chiên, Vani và sữa tươi tắn vô chén bát đựng lòng đỏ tía trứng gà, sử dụng phới lồng tấn công đều tay cho đến Khi lếu láo phù hợp quánh lại.

- Trộn đều bột bắp và bột mì rồi sụp vô lếu láo phù hợp lòng đỏ tía trứng gà một vừa hai phải tấn công xong xuôi, hòn đảo đều tay lếu láo phù hợp làm sao cho thật mềm mại.

Làm bánh vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện với trộn mì và lòng đỏ tía trứng gà

>> Xem thêm: Cách thực hiện tỏi đen thui vì như thế nồi cơm trắng điện trúng chuẩn chỉnh tận nhà.

Bước 3: Trộn lếu láo phù hợp bột bánh và tròng trắng trứng gà với nhau

- Lấy thìa múc từng thìa phần tròng trắng trứng mang đến vô lếu láo phù hợp bánh và lòng đỏ tía trứng gà, liên tiếp hòn đảo đều tay. Lưu ý: Không nên sụp không còn lếu láo phù hợp tròng trắng vô đồng thời tiếp tục vô cùng khó khăn trộn và sẽ không còn được đều tác động cho tới quality của bánh.

- Hỗn phù hợp sẽ sở hữu được gold color nhạt nhẽo sau thời điểm trộn xong xuôi.

Hướng dẫn thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện trộn bột bánh với tròng trắng trứng gà

Xem thêm: cách tạo tài khoản facebook

Bước 4: Tiến hành nướng bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng điện

- Lấy một tầng giấy thực hiện bánh chuyên được sự dụng lót vô lòng nồi nhằm lấy bánh rời khỏi dễ dàng rộng lớn.

Cách nướng bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng điện

- Đổ kể từ từ lếu láo phù hợp vô nồi cơm trắng điện, thực hiện bằng phẳng mặt phẳng bánh và gõ nhẹ nhàng nồi xuống bàn nhằm vô hiệu phần lớp bọt do khí tạo ra vô lếu láo phù hợp.

- Bật cơ chế Cook tiếp sau đó hóng cho tới Khi nồi cơm trắng nhảy sang trọng cơ chế Warm kế tiếp nhằm bánh vào trong nồi khoảng chừng trăng tròn - 25 phút.

Cách nướng bánh vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện theo đuổi 4 bước như hình vô ảnh

Bước 5: Kiểm tra phỏng chín của bánh

- Hết thời hạn 25 phút, chúng ta ngỏ nắp nồi và sử dụng tay ấn nhẹ nhàng xuống bánh, nếu như mặt mũi bánh không xẩy ra lõm thời điểm hiện tại bánh tiếp tục chín. Chờ tăng 1-2 phút nhằm bánh nguội dần dần là hoàn toàn có thể lấy bánh thoát ra khỏi nồi.

- Nếu chúng ta ấn tay vô bánh nhưng mà thấy mặt mũi bánh bị lõm thì chứng minh bánh vẫn ko chín, các bạn hãy đậy vung lại và nhảy lại cơ chế Cook một đợt nữa.

Kiểm tra trở nên phẩm Khi thực hiện bánh bông lan nồi cơm trắng điện

Bước 6: Lấy bánh thoát ra khỏi nồi và thưởng thức

Sau Khi bánh chín chúng ta tổ chức lấy bánh rời khỏi và hương thụ.

Cách thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện ko cần thiết bột bắp sau thời điểm triển khai xông kéo ra và thưởng thức

Ngoài rời khỏi, chúng ta có thể tự động tạo nên hình thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện thông thường với mùi hương bị nhưng mà mình muốn ngay lập tức tận nhà như: cách thực hiện bánh bông lan cuộn vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện, phương thức bánh bông lan chuối vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện,  thực hiện bánh Socola vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện,... một cơ hội triển khai vô cùng đơn giản.

3. Một số lỗi thông thường gặp gỡ Khi nướng bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện cần thiết tránh

Cách thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng điện vô quy trình thực hiện chúng tớ thông thường gặp gỡ một vài yếu tố nhỏ nhưng mà người thực hiện bánh thông thường hoặc phạm phải. Vậy nên những Chuyên Viên tư vấn bên trên Siêu thị năng lượng điện máy HC tiếp tục hỗ trợ những vấn đề cụ thể sẽ giúp đỡ chúng ta nên tránh mọi khi làm bánh vì như thế nồi cơm trắng điện.

3.1. Đánh tròng trắng trứng ko bông

- Nguyên nhân: Bát và khí cụ tấn công trứng ko tinh khiết, tròng trắng trứng bị lẫn lộn tạp hóa học hoặc tấn công không đồng đều tay, thời hạn tấn công ko đầy đủ.

Lòng white trứng tấn công ko bông đẫn cho tới nướng bánh vì như thế nồi cơm trắng năng lượng điện sẽ không còn được ngon

- Cách tương khắc phục: Đảm bảo khí cụ tấn công trứng ko bám bơ hoặc những hóa học rộng lớn, tròng trắng trứng được tách cảnh giác, ko bám lòng đỏ tía và tấn công trứng đầy đủ thời hạn.

3.2. Bánh với mùi vị tanh của trứng

- Nguyên nhân: Do bánh ko chín hoặc lượng vani vô công thức thực hiện bánh bông lan ko đầy đủ nhằm làm bay mùi tanh của trứng.

- Cách tương khắc phục: Nướng bánh đầy đủ thời hạn, nếu như đánh giá thấy bánh ko chín thì tăng nhảy lại cơ chế Cook 1 đợt nữa. Cho một lượng vani một vừa hai phải đầy đủ nhằm bánh không hề mùi vị tanh và thơm ngát rộng lớn.

3.3. Bánh bông lan ko nở

- Nguyên nhân: Hỗn phù hợp bột bánh bị lỏng tự tấn công ko kỹ hoặc trộn bột ko đúng cách dán.

- Cách tương khắc phục: Đảm bảo tấn công trứng đầy đủ phỏng bông, trộn bột nhẹ dịu, dứt khoát và sau thời điểm trộn xong xuôi cần chế biến hóa ngay lập tức nếu như lâu quá phía bên ngoài tiếp tục thực hiện tác động cho tới quality, bánh sẽ không còn nở được.

Như vậy, chúng ta tiếp tục triển khai xong cách thực hiện bánh bông lan vì như thế nồi cơm trắng điện thơm và ngon, mê hoặc nhưng mà không nhất thiết phải dùng cho tới lò nướng. Thật giản dị cần ko nào!

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: Hòa Thân cả đời e dè sợ hãi 1 người không phải Vua, là ai?