2 Cách làm bánh bông lan yến mạch sữa chua thơm ngon dễ làm

2 cách tiến hành bánh bông lan yến mạch hộp sữa chua vừa thơm vừa ngon phệ ngậy dễ dàng làm

Bánh bông lan vẫn là một số bánh đặc biệt tương thích nhằm các bạn hương thụ mang đến những buổi trà chiều lân cận mái ấm gia đình bản thân. Với cốt bánh bông xốp, phệ ngọt quấn đều nằm trong vị trà đắng thơm nức thơm thì còn gì tuyệt hảo bởi vì. Trong nội dung bài viết này, anny tiếp tục chỉ dẫn các bạn 2 cách tiến hành bánh bông lan yến mạch hộp sữa chua. Hãy nằm trong anny nhập phòng bếp và tiến hành tức thì thôi nhé!!!

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh bông lan yến mạch sữa chua thơm ngon dễ làm

1. Cách thực hiện bánh bông lan yến mạch cam sữa chua

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Cam 50% quả;

– Bơ lạt 227g;

– Vani 1 thìa cà phê;

– Đường 150g;

– Bột yến mạch 200g;

– Trứng gà 4 quả;

– Bột mì nhiều chức năng 100g;

– Bột nở 1 thìa cà phê;

– Sữa chua ko đàng 200g;

– Hạnh nhân thái nhỏ 15g.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Máy tiến công trứng;

– Phới trộn;

– Khuôn bánh loaf;

– Giấy nến nướng bánh;…

C. Cách thức làm bánh bông lan yến mạch cam sữa chua

– Cách 1: Bào và vắt cam. Bào vỏ 2 ngược cam, tiếp sau đó rời song và vắt lấy nước cốt cam. (Với số bánh này các bạn nên lựa chọn cam vàng Mỹ (cam vàng Navel Mỹ) đem vị ngọt, mọng nước, mùi hương thơm nức nhẹ nhàng sẽ giúp đỡ bánh ngon rộng lớn.)

– Cách 2: Cho 227gr bơ nhạt nhẽo, 150gr đàng nhập chén, sử dụng máy quấy tan chảy ở sức nóng chừng chống. Cho 200gr hộp sữa chua ko đàng, 4 ngược trứng nhập vào lếu láo phù hợp rồi khuấy đều.

– Cách 3: Kế tiếp các bạn ụp phần nước cam và vỏ cam khi nãy đang được sơ chế khi nãy nhập lếu láo phù hợp. Sau cơ cho một thìa vani nằm trong 200gr bột yến mạch, 100gr bột mì, 1 thìa bột nở rồi khuấy đều lếu láo phù hợp.

– Cách 4: Lót giấy sáp bên dưới khuôn, ụp lếu láo phù hợp bánh rời khỏi khuôn và rắc 15gr hạnh nhân thái từng miếng nhỏ lên bên trên nằm trong.

– Cách 5: Nướng bánh. Bật lò nướng trước 10 phút ở 150 chừng C. Nướng bánh ở 170 chừng C nhập 40 – 45 phút. Sau thời hạn nướng các bạn lấy bánh rời khỏi, đợi nguội giảm bớt là đang được rất có thể hương thụ.

Món bánh đem sắc tố lôi cuốn, đem một chút ít vị ngọt đương nhiên của cam và một chút ít phệ ngậy kể từ bơ trứng, vị hộp sữa chua kỳ lạ mồm thiệt thú vị đúng không nào nào? Cùng hương thụ tức thì nhé!

2. Cách thực hiện bánh bông lan yến mạch

Xem thêm: tổng đài giao hàng nhanh

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Bột yến mạch 30g;

– Sữa chua 1 hộp;

– Trứng gà 1 quả;

– Mật ong 2 thìa cà phê;

– Nho thô 1 ít;

– Bột nở 2g.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Phới trộn;

– Rây lọc;

– Chén bánh cupcake;

– Màng quấn thực phẩm;…

C. Cách thức làm bánh bông lan yến mạch

– Cách 1: Trước tiên, rây mịn nhập tô 30gr bột yến mạch, 2gr bột nở rồi trộn lẫn cho đều nhập nhau.

– Cách 2: Tiếp theo gót, các bạn mang đến nhập thêm một ngược trứng gà, một hộp hộp sữa chua, 2 thìa cafe mật ong và trộn lẫn cho đều cho tới Khi lếu láo phù hợp quánh mịn.

– Cách 3: Tiếp cho tới, ụp lếu láo phù hợp bột đang được trộn nhập khuôn rồi rắc nho thô lên bên trên mặt mũi. quý khách hàng rất có thể lựa chọn bất kì loại khuôn yêu thương quí này.

– Cách 4: Để mang đến bánh sau khoản thời gian nướng không biến thành tràn ra phía bên ngoài khuôn thì Khi ụp khuôn các bạn chừa lại khoảng tầm trống không khoảng tầm 50% lóng tay bên trên khuôn nhé!

– Cách 5: Xếp khuôn bánh nhập 1 cái tô nhôm hoặc khuôn nhôm tiếp sau đó mang đến nhập xửng, bịa xửng lên 1 nồi xửng hấp.

– Cách 6: Kế tiếp, quấn kín mồm tô nhôm bởi vì màng quấn đồ ăn thức uống và sử dụng tăm xăm vài ba lỗ lên màng quấn nhằm bánh bay khá Khi hấp.

– Cách 7: Tiếp theo gót, đậy vung lại kín và hấp cho chín bánh bên trên lửa vừa vặn kể từ trăng tròn – 25 phút là bánh chín. Cuối nằm trong, mang đến bánh rời khỏi dĩa, tô điểm thêm thắt nho thô nhằm bánh đẹp tuyệt vời hơn.

Bánh bông lan yến mạch hộp sữa chua nhỏ xinh, vừa vặn thơm nức vừa vặn bông xốp, mềm mịn và mượt mà, bánh đem vị ngọt vừa vặn nên hoà quấn với một chút ít chua nhẹ nhàng của hộp sữa chua và nho, vô nằm trong ngon lại đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh.

anny chúc mọi người trở nên công!!!

Xem thêm: thành phố thủ dầu một