2 Cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc ngon chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu

Bánh mì mè đen giòn Nước Hàn với lớp vỏ giòn tan, phía bên trong lại mềm mỏng, thơm và ngon. Đây là một trong những loại bánh ngon và mới nhất thông dụng vài ba năm quay về trên đây ở VN. Loại bánh này sẽ không hề khó khăn thực hiện. Chỉ với vài ba bước cơ phiên bản với những vật liệu dễ dàng tìm hiểu mua sắm là bạn đã sở hữu một mẻ bánh mỳ thơm sực phức rồi. Hôm ni, Lorca VN tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu. Ghi chép lại và triển khai ngay lập tức thôi này.

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc ngon chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu

Xem thêm:

 • Công thức thực hiện bánh mỳ bơ đàng thơm và ngon một vừa hai phải thời gian nhanh một vừa hai phải giản dị và đơn giản bởi vì nồi rán ko dầu

cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Để làm bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu, bạn phải sẵn sàng những vật liệu sau:

 • 150g bột năng
 • 30g bột mì
 • 30g đường
 • 200ml sữa tươi tắn ko đường
 • 30g bơ lạt
 • 2 trái khoáy trứng gà
 • 30g mè đen
 • Muối
 • Vani

Cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Bước 1. Đun láo ăn ý sữa

 • Đầu tiên, chúng ta bê chảo hoặc nồi lên phòng bếp. Cho phần sữa tươi tắn ko đàng, bơ lạt, đàng và 1/3 thìa cafe muối bột vào nấu. Nên dùng bơ lạt nhập công thức thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu này. Bởi bơ lạt sẽ hỗ trợ bánh thơm sực và ngon rộng lớn. Nếu ko dùng bơ lạt, chúng ta cũng có thể thay cho thế bởi vì bơ thực vật. Tuy nhiên bánh tiếp tục xoàng xĩnh ngon rộng lớn và chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh lượng đàng và bơ tương thích. Bơ thực vật thường thì sẽ có được chứa chấp muối bột phía bên trong.
 • Rây bột mì qua loa rây nhằm vô hiệu bột vón viên. Sau Khi bơ vẫn tan không còn, ụp phần bột vào trong nồi, chảo. Khuấy mang lại láo ăn ý hòa quấn, đun cho tới Khi bột quánh lại thì tắt phòng bếp, ụp nhỏ ra chén lớn. Lưu ý nhập quy trình đun nên đun nhỏ lửa nhằm tách bơ bị cháy.

làm bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Bước 2. Trộn bột bánh mì

 • Bột năng là bộ phận cần thiết nhất nhập vẹn toàn liệu thực hiện bánh mỳ đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu. quý khách hàng ko được thay cho thế bọn chúng bởi vì bất kì loại bột này. Tỉ lệ bột năng để tạo độ sánh và bột mì cũng rất cần phải tuân theo đuổi nhằm đáp ứng phỏng mượt, mềm mang lại bánh. 
 • Sau Khi ụp nhỏ ra chén lớn, chúng ta rây phần bột năng để tạo độ sánh vẫn sẵn sàng nhập. Dùng phới nhằm trộn lẫn đều láo ăn ý. Nhân khi bột còn lạnh lẽo thì trộn đừng chậm tay nhằm những vật liệu hòa quấn và kết bám. Đến Khi bột trở thành một khối mượt, mềm và mịn là được.

cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Xem thêm: Lộc trời ban: Đúng 3 ngày tới, 4 tuổi may mắn liên tục, tiền vào như nước, đắc lộc đắc tài

Bước 3. Trộn bột với trứng và mè đen

 • Trứng được mang lại nhập sau cuối nhập quy trình trộn bột nhằm thực hiện bánh mì mè đen giòn Hàn Quốc. Lúc này, chúng ta đập phần trứng gà nhập bột vẫn trộn. Dùng phới nhằm khuấy mang lại trứng với bột nằm trong hòa quấn.
 • Quá trình này tiếp tục rơi rụng khoảng chừng 3-4 phút. quý khách hàng trộn cho tới Khi bột mềm mịn và quánh lại. Lúc này mới nhất mang lại mè đen giòn nhập và trộn lẫn đều một lần tiếp nữa.

cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Bước 4. Nướng bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

 • Bột trộn xong xuôi thì nhằm ngủ khoảng chừng 10 phút. Trước Khi mang lại bánh mì mè đen giòn Hàn Quốc nhập nướng, chúng ta thực hiện lạnh lẽo nồi rán ko dầu ở 180 phỏng C nhập 10-12 phút. 
 • Bột vẫn ngủ xong xuôi thì mang lại vào trong túi bắt kem. Trải giấy sáp xuống bên dưới khay bánh, bắt bột trở thành từng viên tròn trĩnh một vừa hai phải. Lưu ý, Khi làm bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu, bánh tiếp tục nở đi ra. Do cơ, Một trong những viên bột cần phải có khoảng chừng phương pháp để tách bánh bám nhập nhau.
 • Nướng bánh ở 180 phỏng C nhập 10 phút, tiếp sau đó trở mặt mày bánh nướng tăng 15 phút nữa mang lại bánh chín. Nướng bánh xong xuôi thì nhằm nguội là hoàn toàn có thể hương thụ rồi.

cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Cách bảo vệ bánh mỳ mè đen giòn Hàn Quốc

 • Để hoàn toàn có thể dùng bánh nhập thời hạn lâu rộng lớn, sau khoản thời gian nướng bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu, chúng ta đợi bánh thiệt nguội. Cho bánh nhập những túi nilong hoặc túi zip, quấn kín lại. Bánh này hoàn toàn có thể bảo vệ ở nhiệt độ phỏng chống trong vòng 2-3 ngày.
 • Bánh nhằm lâu tiếp tục tương đối ỉu, không thể giòn nữa. quý khách hàng chỉ việc phun một số lượng nước lên trên bề mặt bánh, mang lại bánh nhập nướng lại ở 150 phỏng C nhập 2-4 phút. Bánh tiếp tục giòn như một vừa hai phải mới nhất đi ra lò. Không nên nhằm bánh nhập trong gầm tủ lạnh lẽo, bánh tiếp tục vô cùng thời gian nhanh bị cứng.

cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu

Vậy là Lorca vẫn chỉ dẫn chúng ta xong xuôi cách thực hiện bánh mỳ mè đen giòn Nước Hàn bởi vì nồi rán ko dầu rồi. Món bánh với vẻ bề ngoài tròn trĩnh tròn trĩnh, dễ thương, mùi vị thơm sực ngọt, Khủng lớn lại bùi bùi, chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện bất kể ai đó đã hương thụ qua loa đều yêu thương mến. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc số bánh này.

Xem thêm: Quy tắc ngầm khiến các phi tần nhà Thanh buộc phải giữ im lặng không được 'kêu" khi làm "chuyện ấy"

Đăng nhập