2 cách làm bánh quy ngũ cốc giòn thơm nhâm nhi suốt Tết

Ngũ ly là khoản bữa sớm giản dị và đơn giản và tiện lợi của đa số mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta sở hữu hiểu được ngũ ly còn hoàn toàn có thể dùng làm thực hiện bánh? Cùng vô nhà bếp demo làm mướn thức bánh quy nhằm đón tiếp Tết này nhé.

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy ngũ cốc giòn thơm nhâm nhi suốt Tết

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy ngũ cốc

Ngũ cốc: 50 gr

Bột mì nhiều dụng: 90 gr

Tinh bột bắp: 125 gr (có thể thay cho vì chưng bột năng)

Sữa bột: 15 gr

Đường bột: 50 gr

Bơ lạt: 125 gr

Mua bơ lạt và sữa bột ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua sắm bơ và sữa bột ở những siêu thị chuyên nghiệp cung ứng nguyên vật liệu thực hiện bánh, cửa hàng hoặc siêu thị trực tuyến. Bên cạnh đó chúng ta cũng thể tự động thực hiện 2 nguyên vật liệu này ở trong nhà.

Nguyên liệu thực hiện bánh quy ngũ cốcNguyên liệu thực hiện bánh quy ngũ cốc

Cách chế phát triển thành Bánh quy ngũ cốc

Cán vụn ngũ cốc

Cho 50g ngũ ly vào trong túi ziplock hoặc túi ni lông, cuộn chặt túi lại, lăn chiêng cán cho tới vụn bánh rồi cho tới vô tô.

Cán vụn ngũ cốcCán vụn ngũ cốc

Trộn bột

Cho 125g bơ lạt vô tô nằm trong 50g đàng bột, vặn máy ở vận tốc tầm và tiến công cho tới khi láo ăn ý bông xốp. Dùng rây rây 90 g bột mì nhiều chức năng, 125 g bột bắp, 15 g sữa bột rồi người sử dụng phới trộn lẫn đều cho tới khi bột quấn vô nhau. quý khách thanh lọc bột qua quýt rây, nhằm bột tơi và không xẩy ra nát nhừ vô quy trình trộn.

Xem thêm: cách liên kết instagram với facebook

Trộn bộtTrộn bột

Tạo hình bánh quy

Chia bột trở thành những viên nhỏ 16g và ụp vô chén bát ngũ ly vẫn cán mỏng mảnh. Đặt những viên bột lên khay nướng vẫn lót sẵn giấy sáp, tiếp sau đó sử dụng tay ấn nhẹ nhõm xuống cho tới phẳng lặng. Làm tương tự động với phần bột sót lại.

Tạo hình bánh quyTạo hình bánh quy

Nướng bánh

Làm giá lò nướng cho tới 160 phỏng vô 10 phút. Cho khay bánh vô lò nướng ở 160 phỏng C trong tầm đôi mươi phút, cho tới khi bánh sở hữu hương thơm thơm nức và vàng nâu.

Nướng bánhNướng bánh

Thành phẩm

Những cái bánh quy giòn, có màu sắc vàng óng nổi trội. Điểm cao của bánh được tạo thành vì chưng lớp vỏ phân tử phía bên ngoài giòn rụm, khi nhai bạn cũng có thể cảm biến được vị bùi bùi, vĩ đại mập của bột và sữa khiến cho chúng ta chỉ việc gặm một miếng là mê mệt.

Món bánh quy ngũ ly xốp giòn thơm nức ngonMón bánh quy ngũ ly xốp giòn thơm nức ngon

Hy vọng là chúng ta vẫn hiểu thêm được công thức chế phát triển thành bánh quy vô tuột tay nội trợ của tớ nhằm mang tới những khoản tiêu hóa, dễ dàng thực hiện khiến cho mái ấm gia đình mê mệt khó khăn chống.

Xem thêm thắt những bài xích viết

Cách thực hiện bánh quy rong hải dương nhân phô mai giòn xốp, thơm nức béo

Cách thực hiện snack khoai tây vì chưng lò nướng tận nơi vô cùng đơn giản

Xem thêm: tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại