2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Những cái bánh quy socola xinh xẻo luôn luôn trực tiếp biết mê hoặc người hương thơm thụ vày màu nâu đang được đôi mắt, vị phệ của bơ, chừng giòn vừa đẹp cần thiết và trộn một ít không nhiều vị đăng đắng của socola. Hôm ni, Anny nối tiếp tạo nên mang lại chủ yếu bản thân 2 công thức tiến hành số bánh quy socola ko quan trọng bột mì vẫn thỏa mãn nhu cầu được chừng thơm sực và ngon, mải hoặc. Hãy vào bếp làm tức thì nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Bạn đang được xem: 2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

1. Bánh quy socola ko quan trọng bột mì

A. Nguyên liệu quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Đường bột 120g;

– Bột bắp 16g;

– Bột cacao 55g;

– Hạt óc chó 1150g;

– Trứng gà 2 quả;

– Muối 2g.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm sực và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 2

B. Dụng cụ quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Máy nhồi bột tiến công trứng;

– Lò nướng;

– Khay nướng bánh;

– Giấy nến,…

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Trộn bột khô

+ Cho nhập thố trộn 120gr đàng bột, 55gr cacao, 16gr bột bắp và 2gr muối bột phân tử. Sau cơ, chỉnh máy nhồi bột ở véc tơ vận tốc tức thời 1 (tốc chừng thấp) và tiến công trong vòng 2 phút nhằm mục tiêu lếu láo vừa ý bột thô được trộn lẫn lộn cho thật đều bên cạnh nhau. (Bạn nên sử dụng trục trộn dạng bè sẽ hỗ trợ tạo nên việc trộn và quần đảo đều được tổ chức thực hiện quality chất lượng tốt nhất)

– Cách 2: Trộn lếu láo vừa ý bột bánh

+ Sử dụng 2 ngược trứng và tách lấy tròng White. Hạt óc chó những các bạn sẽ giã nhuyễn trước khi tạo nên nhập thố trộn.

+ Bột thô sau khoản thời hạn trộn nhập 2 phút thì sau đó tạo nên 2 tròng White trứng và 150gr phân tử óc chó đang được xay nhuyễn nhập thố. Tiếp tục, chỉnh máy ở véc tơ vận tốc tức thời 1 và trộn trong vòng 3 – 5 phút nhằm mục tiêu lếu láo vừa ý bột bánh được hòa quấn bên cạnh nhau. (Nếu ko tồn bên trên phân tử óc chó thì các bạn cũng rất có thể thay cho mang lại vày những loại phân tử không giống ví như hạnh nhân, phân tử phỉ,… tùy quí nhé.)

– Cách 3: Tạo hình và nướng bánh

+ Bật lò ở nhiệt độ phỏng chừng 170 chừng C trong vòng trăng tròn xoe phút nhằm mục tiêu tiến hành rét trước khi nướng bánh. Lót một tờ giấy nến lên phía trên mặt phẳng lì khay nướng nhằm mục tiêu kháng bám tạo nên bánh. (Nên người tiêu dùng khay nướng tươi sáng color, rời việc người tiêu dùng khay đen ngòm giòn đi kèm theo bám theo lò vì vậy loại khay này còn có tài năng năng truyền nhiệt độ phỏng khôn xiết cao vô cùng rất có thể tiến hành cháy đế bánh Lúc nướng.)

+ Quý Khách dùng thìa lấy từng phần bột với tỉ trọng đều nhau nhằm mục tiêu lên bên trên khay nướng với giấy nến nối tiếp sẵn sàng sẵn. Quý Khách vô cùng rất có thể sử dụng bên cạnh đó 2 thìa mong muốn tạo nên hình tròn trụ trụ tạo nên bánh, khoảng cách trong mỗi cái bánh là 2 – 3 centimet.

+ Khi sẽ tạo hình bánh hoàn thành xong, nhằm mục tiêu khay nướng nhập lò và nướng trong vòng 16 – 19 phút ở nhiệt độ phỏng chừng 150 chừng C. Bánh sau khoản thời hạn nướng tương đối đầy đủ lượng thời hạn quy thập thễnh, tắt lò và nhằm mục tiêu bánh thêm thắt thắt 5 phút nữa Lúc lò vẫn tồn bên trên đang rất được rét.

+ Sau 5 phút lấy bánh bay thoát ra khỏi lò và ném lên giá chỉ đựng nguội. Bánh tiên tiến nhất nướng hoàn thành xong nối tiếp vẫn tồn bên trên mượt, Lúc nguội đầy đủ vẹn bánh nối tiếp giòn và đậm vị to lớn.

– Thành phẩm

+ Bánh quy socola ko quan trọng bột mì sau khoản thời hạn tổ chức thực hiện đoạn nối tiếp đem nhập bản thân 1 màu nâu mến đôi mắt. Khi cắm nhập những các bạn sẽ cảm ứng được tức thì chừng giòn, xốp của bánh cùng với vị đăng đắng nhẹ dịu của cacao.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm sực và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 4

2. Bánh quy brownie socola ko quan trọng bột mì

A. Nguyên liệu quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Bơ lạt 28g;

– Socola chip 140g;

– Đường bờ cát trắng xóa 100g;

– Trứng gà 1 quả;

Xem thêm: tải minecraft 1.19 miễn phí

Xem thêm: Cách thực hiện bánh cá thể trà sữa trân châu siêu kỳ lạ vừa thơm vừa ngon bự ngậy

– Tinh chất hóa học vani 1 thìa cà phê;

– Bột cacao 13g;

– Bột nở 50% thìa cà phê;

– Sữa tươi tắn tỉnh ko đàng 10ml.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm sực và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 5

B. Dụng cụ quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Máy tiến công trứng;

– Lò nướng;

– Rây lọc;

– Phới dẹt;

– Khay nướng bánh;…

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Đun chảy socola và bơ

+ Trước tiên, chúng ta đun sôi khoảng chừng tầm 500ml nước. Tiếp bám bám theo, sử dụng 1 cái thau inox và chế toàn cỗ 500ml nước nối tiếp sôi nhập.

+ Sau cơ, người tiêu dùng một tô thủy tinh ranh ma mãnh Chịu rét và tạo nên nhập tô 14gr bơ lạt, 140gr socola chip. Đặt tô nhập thau inox nối tiếp chế nước sôi, người tiêu dùng phới trộn dẹt hoặc thìa trộn lẫn lộn cho thật đều nhập tầm 10 – 15 phút nhằm mục tiêu socola và bơ được đun chảy đầy đủ vẹn.

– Cách 2: Đánh trứng

+ Quý Khách sử dụng một cái tô khác, tạo nên nhập 100gr đàng bờ cát trắng xóa, 1 ngược trứng gà. Dùng máy tiến công trứng tiến công ở véc tơ vận tốc tức thời thấp trong vòng 2 phút cho đến Lúc lếu láo vừa ý nối tiếp hòa quấn, rước lịch lãm white color và với tính đặc chắc chắn là.

– Cách 3: Trộn lếu láo vừa ý bột bánh

+ Sau Lúc tiến công hoàn thành xong lếu láo vừa ý trứng và đàng thì sau đó tạo nên nhập tô socola và bơ nối tiếp đun chảy. Sau cơ, người tiêu dùng máy tiến công cho đến Lúc lếu láo vừa ý bột bánh đầy đủ vẹn hòa quấn bên cạnh nhau.

+ Tiếp tục, chúng ta tạo nên nhập tô 1 thìa cafe tinh ranh ma mãnh chất hóa học vani.

+ Sử dụng 1 cái rây và rây 13gr bột cacao vẹn toàn chất hóa học, 50% thìa cafe bột nở nhập tô lếu láo vừa ý. Cuối trực thuộc, tạo nên nhập 10ml sữa tươi tắn tỉnh và người tiêu dùng phới dẹt trộn lẫn lộn cho thật đều là nối tiếp tổ chức thực hiện đoạn hoàn thành xong lếu láo vừa ý bột bánh. (Nếu lếu láo vừa ý bột bánh bị chảy thì tất cả chúng ta nên nhằm mục tiêu nhập tủ giá rét trong vòng 15 phút cho đến Lúc lếu láo vừa ý cứng lại và ko thể chảy nữa.)

– Cách 4: Tạo hình và nướng bánh

+ Làm rét lò trước ở nhiệt độ phỏng chừng 170°C trong vòng trăng tròn xoe phút. Chuẩn bị khay nướng và lót giấy nến lên khay.

+ Quý Khách vô cùng rất có thể người tiêu dùng thìa hoặc thìa xoắn ốc múc kem (đường kính 4cm) mong muốn tạo nên rời khỏi được những viên bột với tỉ trọng đều nhau và khoảng cách nhập số những viên bột là 5cm.

+ Sau Lúc tạo thành hình hoàn thành xong, nhằm mục tiêu khay nhập lò và nướng trong vòng 13 – 15 phút ở nhiệt độ phỏng chừng 180 chừng C. (Nếu mình đang có nhu cầu muốn bánh được tròn trịa hơn thế nữa thì vô cùng rất có thể người tiêu dùng ngón tay nhúng nhập nước nhằm mục tiêu kháng bám rồi nắn bột cho đến Lúc đạt được tạo thành hình vừa đẹp ý. Quý Khách vô cùng rất có thể trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nướng nhằm mục tiêu bánh được mượt hoặc giòn tùy nhập sở ngôi trường của tôi.)

– Thành phẩm

+ Bánh quy brownie socola ko quan trọng bột mì sau khoản thời hạn tổ chức thực hiện đoạn nối tiếp đem nhập bản thân 1 hương thơm mùi thơm sực đặc trưng của socola cùng với vị đăng đắng nhẹ dịu. Khi hương thơm thụ nối tiếp cảm ứng được vị bánh ko thiệt ngọt, vỏ ngoài khá cứng song bên trong bánh vẫn vẫn đang còn chừng mượt chắc chắn là và sắc tố thì vô trực thuộc đang được đôi mắt.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm sực và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 6
2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm sực và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 7

* Nguồn coi thêm thắt công thức và hình hình hình ảnh bên trên kêm youtube MonKeysee và Spoonful Passion 

Chúc tất cả chúng ta trở thành công!!!   

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan mặn lạp xưởng vừa thơm vừa ngon bông mịn

Xem thêm: lich phat song bong da