2 Cách làm bánh tiramisu keto ăn kiêng cực đơn giảnHưỡng dẫn nấu nướng ăn

Bánh tiramisu keto

Bạn thèm bánh tiramisu tuy nhiên lại ham muốn ăn kiêng cữ, hạn chế cân? Đừng lo phiền vì như thế thời điểm hôm nay HAY ĂN tiếp tục nhập phòng bếp chỉ cho tới chúng ta 2 công thức thực hiện số bánh tiramisu keto không nhiều năng lượng và lại vô nằm trong giản dị.

1. Bánh tiramisu keto

Bánh tiramisu keto

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh tiramisu keto

Bánh mì keto Cream cheese Bột cacao Whipping cream Đường splenda (đường ăn kiêng) Cà phê đen sì hòa tan

Mua bánh mỳ keto ở đâu?

 • Bạn rất có thể đơn giản lần mua sắm bánh mỳ keto ăn kiêng cữ ở những tiệm bánh, cửa hàng hoặc ở những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.
 • Hoặc nhằm yên tâm rộng lớn chúng ta có thể tự động thực hiện bánh mỳ keto trong nhà theo phía dẫn cụ thể của HAY ĂN.

Cream cheese là gì?

 • Cream cheese hoặc thường hay gọi là phô mai kem thực hiện kể từ sữa trườn hoặc sữa dê, sở hữu white color, mượt mà, sở hữu vị chua và đậm đặc thù.
 • Cream cheese rất có thể được dùng làm ăn thẳng hoặc trở nên vật liệu thực hiện bánh cheesecake, tiramisu,... hoặc nhập trà sữa thực hiện tăng mùi vị của đồ uống.

Nguyên liệu thực hiện tiramisu keto

Cách chế trở thành Bánh tiramisu keto

 • Pha cà phê

  Đầu tiên, các bạn sẽ cho tới 2 gói cafe đen sì hòa tan và 100ml nước sôi nhập 1 loại chén, rồi người sử dụng thìa khuấy đều láo hợp ý.

  Bước 1 Pha cafe Bánh tiramisu keto

  Bước 1 Pha cafe Bánh tiramisu keto

 • Đánh cream cheese và whipping cream

  Tiếp bại liệt, các bạn cho tới 200gr cream cheese và 50gr lối splenda nhập 1 loại tô rộng lớn, rồi người sử dụng phới dẹt hoặc sạn rán xào miết và trộn lẫn đều láo hợp ý.

  Kế tiếp, các bạn sập 100ml whipping cream rời khỏi tô và người sử dụng cây tiến công trứng tiến công bông whipping cream.

 • Trộn láo hợp ý kem bánh

  Tiếp bại liệt, các bạn sập whipping cream đang được tiến công bông nhập láo hợp ý cream cheese và người sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều, cho tới Khi láo hợp ý hòa nhập cùng nhau.

  Bước 3 Trộn láo hợp ý kem bánh Bánh tiramisu keto

  Bước 3 Trộn láo hợp ý kem bánh Bánh tiramisu keto

 • Làm bánh tiramisu keto

  Bạn bịa nhập khuôn 2 lát bánh mỳ keto, rồi rưới cafe đang được trộn lên đều từng mặt phẳng bánh. Sau bại liệt, các bạn múc kem đang được trộn nhập khuôn và dàn kem phẳng lì đều.

  Tiếp bại liệt, các bạn che khuôn lại và cho tới nhập ngăn đuối tủ giá tiền 6 giờ đồng hồ. Sau 6 giờ đồng hồ lôi ra các bạn sẽ rắc 20gr bột cacao lên đều mặt phẳng bánh.

 • Thành phẩm

  Bánh tiramisu keto vô nằm trong thích mắt và thơm và ngon. Lớp kem mượt mà, ngọt nhẹ nhàng, hòa quấn nằm trong lớp cacao đắng một vừa hai phải cần, ăn không xẩy ra ngán.

  Lớp bánh mỳ mượt sở hữu vị đăng đắng của cafe đen sì ăn đặc biệt kỳ lạ. Bánh lại chứa chấp không nhiều năng lượng vô đều thích hợp ý cho tới menu hạn chế cân nặng của những ai ăn kiêng cữ.

2. Bánh tiramisu keto sữa chua

Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh tiramisu keto hộp sữa chua

Bánh sandwich keto (bánh mì keto) Bột cacao Sữa chua ko lối Cà phê đen sì hòa tan Đường splenda (đường ăn kiêng)

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu thực hiện tiramisu keto sữa chua

Cách chế trở thành Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Pha cà phê

  Đầu tiên, các bạn sẽ hòa 1 gói cafe đen sì hòa tan và 5gr lối splenda (2 thìa cafe đường) với 50ml nước sôi.

  Bước 1 Pha cafe Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Làm bánh tiramisu keto sữa chua

  Tiếp bại liệt, các bạn sẽ xếp 2 lát bánh sandwich keto nhập 1 loại khuôn, rồi rưới cafe đang được trộn lên đều từng mặt phẳng bánh.

  Kế tiếp, các bạn sập một hộp hộp sữa chua ko lối nhập và người sử dụng thìa dàn đều mặt phẳng hộp sữa chua.

  Bạn tiếp tục sập 30gr bột cacao đang được trộn với 5gr lối splenda nhập 1 loại rây và rây bột phủ lên mặt phẳng bánh.

 • Làm giá tiền bánh

  Sau bại liệt, các bạn hãy đậy vung lại khuôn lại và nhằm bánh nhập ngăn đuối tủ giá tiền trong tầm 1 giờ đồng hồ.

  Bước 3 Làm giá tiền bánh Bánh tiramisu keto sữa chua

  Bước 3 Làm giá tiền bánh Bánh tiramisu keto sữa chua

 • Thành phẩm

  Bánh tiramisu keto hộp sữa chua chất lượng tốt cho tới sức mạnh và lại vô nằm trong thơm và ngon, đã mắt. Lớp sữa hơi chua chua, mập mịn hòa nằm trong chút đắng của cacao và ngọt nhẹ nhàng của lối, ăn đặc biệt cuốn lưỡi.

  Bước 4 Thành phẩm Bánh tiramisu keto sữa chua

  Bước 4 Thành phẩm Bánh tiramisu keto sữa chua

Bột cacao là gì? Phân biệt bột cacao và bột socola

Bột cacao là gì?

 • Bột cacao là loại bột được nghiền rời khỏi kể từ phần dư của chocolate liquor - láo hợp ý gray clolor sẫm Khi xay mịn phân tử cacao.
 • Bột cacao đương nhiên được màu nâu nhạt nhẽo, tuy nhiên nếu như đang được qua quýt xử lý (kiềm hóa) thì bột ca cao sẽ sở hữu được gray clolor sẫm rộng lớn, rất có thể kể từ gray clolor đỏ au cho tới gần như là black color.

Phân biệt bột cacao và bột socola

 • Bột cacao là phần bột được nghiền kể từ chocolate liquor sau khoản thời gian được nghiền lấy hóa học lỏng, đã và đang được vô hiệu hóa bơ ca cao. Còn bột socola là láo hợp ý thân thiết bột ca cao và bơ ca cao, trộn lẫn thêm thắt lối và sữa
 • Bột ca cao đương nhiên được màu nâu nhạt nhẽo trong những lúc bại liệt bột socola bao gồm 3 loại: bột socola đen sì, white và nâu
 • Bột ca cao sở hữu vị đăng đắng đặc thù, chút vị chua nhẹ nhàng còn bột socola có tính ngọt đắng không giống nhau tùy từng tỉ lệ thành phần lối sữa cho tới nhập.

2 thủ tục tiramisu keto thơm và ngon, thú vị thiệt giản dị cần ko nào? Xắn tay nhập phòng bếp, thực hiện tức thì công thức của HAY ĂN cho tất cả mái ấm gia đình nằm trong hương thụ nhé!

Từ khóa: Bánh tiramisu keto,thủ tục tiramisu keto,thủ tục tiramisu ăn kiêng cữ,tiramisu keto,thủ tục bánh tiramisu,thủ tục tiramisu keto,thủ tục tiramisu ăn kiêng cữ,tiramisu keto,thủ tục bánh tiramisu,thủ tục tiramisu keto,thủ tục tiramisu ăn kiêng cữ,tiramisu keto,thủ tục bánh tiramisu,

Xem thêm: công thức tính phần trăm trong excel