2 cách làm pudding chocolate và cacao mềm mịn không cần bột gelatin

Từ lâu pudding đã trở thành một trong những bánh tráng mồm cực kì thịnh hành. Chúng không chỉ thông dụng ở những nước phương Tây song nhượng cỗ như thông dụng bên trên toàn trái ngược khu đất. Với vị thơm ngát và ngon, và và lắng đọng Tính từ lúc sữa trộn lộn với vị đăng đắng của cafe, pudding socola trái ngược ngược thực là số bánh ấn tượng song tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự động hóa triển khai nhằm mục tiêu tiếp đón người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình của tôi đấy. Vậy phương pháp pudding socola vì vậy nào?

Bạn đang xem: 2 cách làm pudding chocolate và cacao mềm mịn không cần bột gelatin

Bạn đang được xem: 2 cách làm pudding chocolate và cacao mềm mịn không cần bột gelatin

Với hướng dẫn ví dụ bên trên phía trên của Chocolate Graphics những các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng và đơn giản và giản dị tạo thành số bánh pudding thơm ngát và ngon. Ngay giờ phía trên hãy trực thuộc xắn ống ống tay áo nhập ngôi nhà nhà bếp dò thám hiểu công thức triển khai rời khỏi số bánh ấn tượng nhất nhất nhé. 

1/ Nguyên liệu, vật dụng quan trọng sẵn sàng triển khai bánh pudding socola

Trong tiến độ triển khai bánh có lẽ rằng rằng việc sẵn sàng nguyên vẹn vật tư, vật dụng là vá quan trọng nhất. Vậy toàn bộ tất cả chúng ta rất cần phải với những gì nhằm mục tiêu tổ chức triển khai từng tiến độ thiệt suôn sẻ? Theo như tay nghề ngỗng công nằm trong, nhằm mục tiêu tạo thành số bánh pudding socola thơm ngát và ngon chúng ta cần thiết nên sẵn sàng những vẹn nguyên vật tư sau. 

1.1/ Các nguyên vẹn vật tư quan trọng có

 • Nguyên liệu hầu hết socola đen: 100 gram (tốt nhất dò thám mua sắm sản phẩm Chocolate Couverture)
 • Để kiểu bánh mượt mỏng tanh, bự ngậy rất cần phải với Whipping cream: 150 gram 
 • Sữa tươi: 200ml 
 • Đường White quan trọng có: 50 gram
 • Ngoài rời khỏi, lựa lựa chọn 2 lá Gelatin - kiểm tra là loại 2 gram/lá (trong trường hợp chúng ta nào là là ước muốn thám thính phương pháp pudding socola chính vì bột gelatin thì thay cho mang đến thế công thức này phát triển thành 8 gram gelatin dạng bột nhé)

* Trong trường hợp ước muốn với phương pháp pudding socola ko quan trọng gelatin thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thay cho mang đến gelatin phát triển thành Agar agar (bột rau sạch câu). quý người sử dụng tiếp tục cực kỳ cần thiết hâm sôi với nước thật sạch ít nhất 30 giây xong xuôi nhằm nguội bột rau sạch câu trước khi sử dụng. Thông thường thì thì bột rau sạch câu tiếp tục chiếm hữu kĩ năng triển khai sầm uất vội vàng 6 - 8 chuyến so với lá gelatin. Nên bám theo đòi hỏi công thức bên trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng 1 gram bột rau sạch câu để thay thế thế thế đưa đến 2 lá gelatin.
Lưu ý Lúc dùng bột rau sạch câu thay cho mang đến thế đưa đến gelatin là phát triển thành phẩm sau thời khắc triển khai rời khỏi rời việc đựng nhập ngăn đá, vì vậy Khi chảy sầm uất với năng lực sẽ ảnh hưởng chảy nước.

1.2/ Một vài ba tía vật dụng ko thể không tồn tại nhập tiến độ triển khai bánh pudding socola

 • Lọ thuỷ tinh anh yêu tinh hoặc khuôn bánh (tùy bám theo đòi hỏi sở ngôi trường của bạn). Nếu ko tồn bên trên những loại khuôn này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng chén chén bát nhỏ hoặc ly đều được.
 • Tô, nồi

cách triển khai pudding socola

Cách triển khai pudding socola siêu đơn giản

2/ Hướng dẫn việc làm triển khai pudding socola bự mịn, thơm lừng ngon

Pudding socola thiệt sự là số tráng mồm sở ngôi trường của rất đông người nhập toàn bộ tất cả chúng ta. có vẻ như như ko một ai cực kỳ hoàn toàn có thể Tính từ lúc chối được mừi hương thơm lừng của sữa quấn trực thuộc chocolate, ngọt vơi, quyến rũ và mềm mại và mượt nhưng mà và thanh đuối. Sau đấy là việc làm triển khai bánh pudding socola thơm lừng ngon:

Bước 1: 

 • Chuẩn bị Gelatin - nguyên vẹn vật tư hùn pudding quyến rũ và mềm mại và mượt nhưng mà, vẫn đạt được phỏng quánh sánh song ko hề bị cứng.
 • Cho sữa tươi tỉnh nhập tô và dìm gelatin nhập sữa vô tầm thời hạn Tính từ lúc 5 – 10 phút nhằm mục tiêu gelatin được nở mượt.

Bước 2: 

 • Cho lếu láo vừa ý gelatin, sữa trực thuộc whipping cream, đàng nhập kiểu nồi thật sạch.
 • Bắt nồi lên ngôi nhà nhà bếp rồi đun với lửa nhỏ.
 • Trong tiến độ đun cần thiết khuấy đều cho tới Khi lếu láo vừa ý tan đều nhập nhau thì cực kỳ hoàn toàn có thể tắt ngôi nhà nhà bếp.

Bước 3: 

 • Làm tan chảy thanh socola đen sạm ngòm chính vì phương pháp đun thời cơ thuỷ.
 • Tiến hành hâm sôi một chiếc nồi nước rất khác bên trên ngôi nhà nhà bếp.
 • Cho socola nhập tô xong để lên bên trên mồm nồi sao đưa đến lòng tô ko chạm nhập nước vô vào trong nồi.
 • Dùng thìa khuấy đều nhằm mục tiêu socola tan chảy hoàn hảo vẹn.
 • Có thể triển khai tan chảy socola chính vì lò vi sóng thiết bịa đặt thời hạn Tính từ lúc 2 phút - 3 phút. Nhưng tốt nhất có thể hoàn toàn có thể nên dùng thời cơ đun thời cơ thủy nhằm mục tiêu đảm bảo rằng socola kế tiếp tan chảy đều hoàn hảo vẹn. Giúp bánh pudding của toàn bộ tất cả chúng ta Khi phát triển thành phẩm kế tiếp ko hề bị heo cợn đáp ứng nhu cầu mịn mượt to lớn.

Bước 4: 

 • Tiếp bám theo đòi hỏi, đưa đến toàn cỗ socola tan chảy nhập lếu láo vừa ý song chúng ta kế tiếp sẵn sàng ở bước loại nhì.
 • Khuấy đều đưa đến lếu láo vừa ý thống nhất và hoà quấn cùng với nhau. Lưu ý là chúng ta cần thiết khuấy thoải mái tay, vậy là toàn bộ tất cả chúng ta kế tiếp đầy đủ đoạn pudding socola rồi cơ.

Bước 5:

 • Rót Tính từ lúc kể từ lếu láo vừa ý pudding nhập lọ thủy tinh anh yêu tinh hoặc khuôn bánh kế tiếp sẵn sàng.
 • Để ở nhiệt độ phỏng phỏng kháng đưa đến pudding nguội hoàn hảo vẹn.
 • Muốn bánh nguội nhanh gọn to lớn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mang đến những khuôn bánh vô trong một thau nước giá chỉ buốt. Lưu ý mực nước vừa vặn nên cần thiết nhằm mục tiêu dìm bánh.
 • Cuối trực thuộc, Khi pudding nguội hẳn, chúng ta quăng quật toàn cỗ nhập ngăn đuối tủ giá chỉ buốt vô tầm 2 – 3h. Vậy là kế tiếp xong cách triển khai thạch pudding socola say sưa hoặc rồi cơ.
 • Bảo làm chủ ở nhiệt độ phỏng phỏng đuối hùn pudding với thời hạn sử dụng lâu to lớn hao hao ngon to lớn Khi hương thơm thụ.
 • Để kiểu bánh tăng hai con mắt bắt và ngon mồm to lớn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể điểm tô bên trên mặt mũi phẳng lặng bánh những loại trái ngược ngược cây tươi tỉnh hoặc oi socola nhé.

Khi ăn chúng ta chỉ việc lấy bánh bay thoát ra khỏi tủ giá chỉ buốt, tủ bánh kem tiếp theo cơ tăng bên trên chocolate. Hoặc cực kỳ hoàn toàn có thể điểm tô tăng chính vì dâu tây nhằm mục tiêu bánh dễ thương to lớn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc thông thạo với cách triển khai pudding socola giản dị này nhé. Đừng quên bám theo đòi hỏi dõi Chocolate Graphics nhằm mục tiêu dò thám hiểu trái ngược khu đất bánh được tạo nên Tính từ lúc nguyên vẹn vật tư Socola vô trực thuộc say sưa hoặc nhé!

Xem thêm: cách điền đơn xin việc

Xem thêm: Chuyên gia make up Tâm Tâm: 'Makeup ví như hội họa, là 'cuộc chơi' với color sắc'

Tham khảo: Cách triển khai socola Tính từ lúc sữa quánh | Đâu là bí quyết hùn Socola ngon hơn?

cách triển khai pudding socola

Pudding socola chuẩn chỉnh chỉnh vị phương Tây

3/ Cách lựa lựa chọn Socola nguyên vẹn vật tư nhập tiến độ chế vượt qua là pudding socola 

Để kiểu bánh pudding socola thơm ngát và ngon chuẩn chỉnh chỉnh vị đăng đắng đặc trưng chúng ta nên lựa lựa chọn sắm sửa loại socola cao cấp nhất. Bởi bên trên thị ngôi ngôi trường thời điểm hiện tại có rất nhiều loại socola rất khác nhau. Nếu chúng ta lựa lựa chọn cần thiết sản phẩm socola loại cung cấp mang đến thì kiểu bánh chúng ta triển khai tiếp tục không hề thực sự ấn tượng nhất chính vì tiếp tục chiếm hữu nhiều vị hòa trộn nhập cơ như đàng, vani, sữa,... . Thế nên nhập công thức triển khai bánh Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi khuyên răn nhủ chúng ta nên lựa lựa chọn sắm sửa sản phẩm Chocolate Couverture - đấy là sản phẩm Socola vẹn nguyên chất hóa học cao cấp.

Khác với những loại socola thông thường thì nhấp lên xuống tỉ trọng ngọt cực kỳ rất cao, thì socola Couverture lại đem vị đăng đắng đặc trưng, trộn chút vị ngọt vẹn nguyên chất hóa học. Đó mới nhất mẻ này đó là bí quyết tạo ra sự những kiểu Pudding Socola đậm tư thế phương Tây.

Nhiều mái ấm đáp ứng còn ghi rõ ràng rệt bên trên vỏ vỏ hộp tỉ trọng % ca cao bên trên những gói nguyên vẹn vật tư socola. Có 1 quy luật như sau: với % ca cao càng chất lượng tốt, socola càng vẹn nguyên chất hóa học và càng với vị đăng đắng đặc trưng. Đồng thời dung tích đầy đủ hóa học cũng tỉ trọng thuận với số % được ghi bên trên vỏ vỏ hộp. Tùy nhập vào vị hoặc đòi hỏi của tôi song tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa lựa lựa chọn % ca cao phù phù phù hợp với mình.

Nên dò thám mua sắm socola cao cấp ở đâu? Chocolate Graphics - đơn vị chức năng tính năng có tính chuyên nghiệp đáp ứng các loại socola Bỉ nhập khẩu tại VN. Khi sắm sửa socola bên trên Chocolate Graphics những các bạn sẽ sở hữu được những thanh socola hảo hạng nhất:

 • Mọi người tiếp tục chiếm hữu nhiều sự lựa lựa lựa chọn nhiều chủng loại to lớn nhập việc chọn mua Chocolate Couverture triển khai pudding. Tại phía bên trên với nhiều chủng loại và đa dạng những loại socola rất khác nhau: 30%, 35%, 58% hoặc 72%.
 • Mỗi loại socola trước khi xuất xuất bán cho quý khách hàng đều trải qua chuyện quýt vá kiểm nhăm nhe quality gắt gao.
 • Sản phẩm với nấc giá chỉ phát triển thành đáp ứng unique phù phù phù hợp với tài hầu hết của công ty.
 • Hỗ trợ Giao mặt hàng tận điểm thời gian nhanh gọn gàng, xác minh quality trở thành phầm vẫn được đáp ứng nhu cầu tốt nhất có thể.
 • Ngoài socola thì cho đến với Chocolate Graphics chúng ta còn được sắm sửa nhiều nguyên vẹn vật tư triển khai bánh quality, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng trung thu và vàng tết chất cao cấp tiền phong tiên phong hàng đầu VN.

Qua nội dung nội dung bài viết này chúng ta có lẽ rằng rằng đã nhận được được rời khỏi mức độ thức triển khai bánh pudding socola thiệt giản dị cần thiết ko. Hy vọng với những share bên trên Chocolate Graphics cực kỳ hoàn toàn có thể trợ giúp các bạn đầy đủ số bánh một thời cơ ấn tượng nhất nhất.

Xem thêm:

10 công thức về phong thái triển khai bánh trung thu và những lưu ý các bạn nên biết

Xem thêm: 2 cách thức bánh Cheesecake cam nướng mềm mại thơm ngát ngon

Xem thêm: how to fight nhân vật