3 cách làm bánh quy hạt cà phê thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Bánh quy là khoản bánh không xa lạ và được thật nhiều tình nhân quí. Nếu vẫn quá không xa lạ với những loại bánh quy thường thì thì các bạn hãy tiếp thu ngay lập tức phương thức bánh quy phân tử cafe giản dị, vừa thơm vừa ngon ngay lập tức tại đây nhé.

Bạn đang xem: 3 cách làm bánh quy hạt cà phê thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Hướng dẫn phương thức bánh quy phân tử cà phê
Hướng dẫn phương thức bánh quy phân tử cà phê

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Trước lúc tới với  cách thực hiện bánh quy phân tử cafe vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, mê hoặc này, tất cả chúng ta hãy nằm trong sẵn sàng những vật liệu sau: 

  • Bột mì nhiều chức năng 125gr
  • Bột bắp 25gr
  • Bột cafe nguyên vẹn hóa học 1 thìa cà phê
  • Bột cacao 1 muỗng nhỏ canh (khoảng 12 - 15gr)
  • Bơ lạt 75gr
  • Sữa tươi tỉnh 50ml
  • Đường bột 55gr
  • Lòng đỏ au trứng gà 1 quả

Chuẩn bị lếu láo phù hợp bơ và cà phê

Chuẩn bị một tô nhỡ hòa tan 1 thìa cafe bột cafe nguyên vẹn hóa học với 50ml sữa tươi tỉnh lạnh lẽo.

Chuẩn bị lếu láo phù hợp bơ và cà phê
Chuẩn bị lếu láo phù hợp bơ và cà phê

Sau cơ, mang đến vào trong 1 tô mới nhất cỡ to 75gr bơ lạt, 55gr lối bột, khuấy đều cho tới khi lối tan. Đến khi lếu láo phù hợp đều và mịn thì mang đến nhập 1 lòng đỏ au trứng gà, lếu láo phù hợp cafe trước khi và trộn lẫn đều 1 đợt tiếp nhữa.

Chuẩn bị bột bánh quy

Cho phần bơ lạt vẫn sẵn sàng vào trong 1 tô rộng lớn. Tiếp theo đòi, sử dụng rây rây mịn 125gr bột mì, 25gr bột bắp, 1 muỗng nhỏ canh bột cacao nhập tô, rồi trộn lẫn đều mang đến vật liệu kết bám.

Để bột nghỉ ngơi nhập một phần hai tiếng
Để bột nghỉ ngơi nhập một phần hai tiếng

Ở đoạn này các bạn sử dụng tay nhào đều phần bột khoảng chừng 3 - 5 phút thì tạm dừng, đánh giá nếu như lếu láo phù hợp vẫn tạo nên trở thành khối mềm mịn, ko bám tay là được. Sau cơ, quấn kín bột lại và nhằm nghỉ ngơi một phần hai tiếng và sẵn sàng cho tới bước tiếp nhập cách thực hiện bánh quy phân tử cafe.

Tạo hình phân tử cafe mang đến bánh

Xem thêm: Ý nghĩa đặc biệt của cây hạnh phúc

Bột nghỉ ngơi đầy đủ thời hạn thì tổ chức phân chia nát ra thực hiện những viên nhỏ khoảng chừng kể từ 6 - 8gr/ 1 viên, tiếp sau đó sử dụng tay nắn trở thành hình oval. Cách này tiếp tục yên cầu sự tỉ mẩn và khôn khéo. Nên hãy thực hiện thiệt kể từ từ và cảnh giác nhằm trở thành phẩm được thích mắt nhất nhé. 

Tạo hình bánh trở thành những phân tử cà phê
Tạo hình bánh trở thành những phân tử cà phê

Dùng dao ấn nhẹ nhõm nhập thân ái bánh tạo nên hình phân tử cafe. Khi tạo nên hình xong xuôi mang đến bánh nhập ngăn non tủ giá buốt nhập trăng tròn phút nhằm bánh không thay đổi được dáng vẻ sau khoản thời gian nướng nhé. 

Nướng bánh quy

Nướng bánh nhập lò nướng
Nướng bánh nhập lò nướng

Bật trước lò nướng ở sức nóng chừng 150 chừng nhập 10 phút nhằm thực hiện lạnh lẽo lò trước. Sau cơ với cách thực hiện bánh quy phân tử cafe bạn hãy nhằm sức nóng nướng bánh kể từ 165 - 170 chừng C trong khoảng trăng tròn - 25 phút.

Thành phẩm

Thưởng thức trở thành phẩm thơn ngon các bạn nhé!
Thưởng thức trở thành phẩm thơn ngon các bạn nhé!

Món bánh quy phân tử cafe này còn có mẫu mã khôn cùng đã mắt, lại còn thơm phức mũi chắc hẳn rằng sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng đâu. Khi ăn hãy hương thụ bọn chúng với cùng 1 tách trà lạnh lẽo nhằm cảm biến được vị bùi ngọt, Khủng mập nằm trong chút đắng nhẹ nhõm khôn cùng trả mồm nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: Loại rau bán đầy ngoài chợ nhưng lại là “vua chống ung thư”, mang xào cùng thịt gà có ngay món ngon bổ dưỡng