4 Cách làm bánh bông lan không cần lò nướng, đơn giản thơm ngon

Cách thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng là phương thức không những giản dị và đơn giản mà còn phải vô nằm trong nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách mang đến những các bạn không tồn tại lò nướng. Mặc cho dù cách thức thực hiện là không giống nhau tuy nhiên chắc hẳn rằng trở nên trái khoáy vẫn chính là những cái bánh bông lan vô nằm trong vừa thơm vừa ngon và thích mắt. Trong Lúc cơ, phương thức bánh bông lan vị lò nướng thủy tinh nghịch lại yên cầu các bạn nên ném ra một lượng tiền rộng lớn để sở hữ lò nướng. Vì vậy, hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức 4 phương thức bánh bông lan cuộn ko cần thiết lò nướng tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: 4 Cách làm bánh bông lan không cần lò nướng, đơn giản thơm ngon

Nguyên liệu thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng

Cách thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng vô cùng nhiều chủng loại với rất nhiều cách thức, khí cụ không giống nhau. Tuy nhiên phần vật liệu sẽ tạo đi ra cái bánh bông lan vừa thơm vừa ngon vẫn không bao giờ thay đổi. Nếu ham muốn thực hiện một cái bánh bông Viral thống, các bạn hãy sẵn sàng những vật liệu sau:

 • Bột mì: 100g
 • Chanh: ¼ quả
 • Bột bắp: 40g
 • Sữa tươi: 30ml
 • Trứng: 4 quả
 • Dầu ăn: 30ml
 • Đường: 100g
 • Muối: ½ muỗng
 • Bơ lạt: 20g
 • Vanilla: 1 ống

Đây là những vật liệu cơ bạn dạng nhất nhằm thực hiện một cái bánh bông lan và bạn cũng có thể đổi khác với những vật liệu tùy mến tuy nhiên bánh bông lan trà xanh rì, cacao, socola, cafe,… hoặc thêm 1 vài ba loại phân tử như phân tử điều, hạnh nhân, nho thô,….

Việc tăng những vật liệu này sẽ không thực hiện thay cho thay đổi phương thức bánh bông lan cuộn ko cần thiết lò nướng mà còn phải gia tăng mùi vị mang đến bánh bông lan của khách hàng. Vậy cho nên hãy test tăng những vật liệu yêu thương mến nhập nhé!

Chuẩn bị phần bột thực hiện bánh ko cần thiết lò nướng

Sau Lúc đang được sẵn sàng những vật liệu quan trọng, nằm trong hợp tác nhập thực hiện phần bột bánh nhằm nướng (hay hay còn gọi là cốt bánh) ngay lập tức nhé!

Bước 1: Trứng gà nhằm nhiệt độ phỏng chống, tách riêng biệt tròng trắng nhập lòng đỏ tía. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng cơ hội truyền thống cuội nguồn là đập trứng rồi người sử dụng vỏ trứng thanh lọc lấy lòng đỏ tía và nhằm nhập tô không giống. Tuy nhiên, các bạn vô cùng ko được nhằm tròng trắng và lòng đỏ tía bám nhập nhau vì thế Lúc cơ tròng trắng tiếp tục khó khăn được tiến công bông và cái bánh bông lan của khách hàng cũng tiếp tục rời phỏng bông xốp như ý.

Bước 2: Dùng máy tiến công trứng/ khí cụ tiến công trứng có trước tiến công bông tròng trắng. Nếu người sử dụng máy thì chúng ta nên tiến công ở vận tốc thấp và tăng kể từ kể từ, đổ thêm nước cốt chanh nhập kể từ từ theo đuổi vận tốc tiến công. Nếu tiến công trứng bằng tay thủ công chúng ta nên cảnh báo tiến công đều tay nhằm phần tròng trắng được bông xốp đều. Tiếp cơ, các bạn mang đến kể từ từ lượng đàng đang được sẵn sàng nhập tiến công cho tới Lúc phần tròng trắng này nổi bông cứng lên – bạn cũng có thể test bằng phương pháp nhấc que tiến công trứng lên phần bông xốp này sẽ không chảy xuống là đã đạt được đòi hỏi.

Cách tiến công trứng bông xốp

Bước 3: Cho tiếp vanilla nhằm gia tăng mùi vị mang đến cái bánh bông lan cùng theo với sữa tươi tỉnh và lượng dầu chiên đang được sẵn sàng phía trên nhập tô lòng đỏ tía trứng, các bạn người sử dụng cây tiến công trứng tiến công nhẹ dịu mang đến toàn bộ hòa quấn nhập nhau. Quý Khách nên tiến công bằng tay thủ công nhẹ dịu và vô cùng ko dùng máy tiến công trứng.

Bước 4: Trộn đều phần bột bắp và bột mì đang được sẵn sàng phía trên nhập láo lếu thích hợp lòng đỏ tía trứng, nên người sử dụng rây nhằm phần bột này được mịn nhất. Quý Khách kế tiếp người sử dụng phới lồng trộn lẫn cho đều láo lếu thích hợp đó lại cho tới Lúc hòa quấn, mịn mượt và bột không hề vón viên.

Rây bột thực hiện bánh bông lan

Bước 5: Chia láo lếu thích hợp tròng trắng trứng đang được tiến công bông ở bước 1 trở nên 3 phần và mang đến thứu tự nhập láo lếu thích hợp lòng đỏ tía trộn nhẹ nhàng tay. Lưu ý là trộn theo đuổi nằm trong một chiều và ko đánh/ hòn đảo rất nhiều rời việc bị chai bột gần giống vỡ những lớp bọt do khí tạo ra của tròng trắng trứng.

Đến trên đây, các bạn đang được đầy đủ việc sẵn sàng cốt bánh cho 1 cái bánh bông Viral thông. Nếu mình muốn tăng những vật liệu đổi khác tùy mến thì nên mang đến vào cụ thể từng bước phía trên theo đuổi từng loại vật liệu nhé! Ví dụ bột matcha tiếp tục trộn nằm trong bột mì, bột bắp, nho thô tiếp tục mang đến nhập sau khoản thời gian đang được trộn tròng trắng với lòng đỏ tía,…

4 phương thức bánh bông lan ko cần thiết lò nướng

Sau Lúc đang được đem phần bột bánh vô nằm trong mịn mượt, nằm trong hợp tác ngay lập tức nhập thực hiện bánh bông lan vừa thơm vừa ngon ko cần thiết lò nướng theo đuổi một trong những 4 cách thức tiếp sau đây nhé!

Cách thực hiện bánh bông lan vị nồi cơm trắng điện

Các bước thực hiện bánh bông lan vị nồi cơm trắng điện:

 1. Để giới hạn việc cốt bánh bám nhập lòng nồi, các bạn hãy lót thêm một tờ giấy nên xuống bên dưới trước lúc sụp đổ bột bánh vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện. Sau cơ, các bạn hãy gõ nhẹ nhàng vài ba cái mang đến phần bột bánh được giàn trải đều nhé!
 2. Nhấn nút Cook/ Nấu và đóng góp nắp nồi đợi thời hạn nấu nướng cơm trắng như thông thường.
 3. Sau Lúc nồi đang được nhảy thanh lịch chính sách lưu giữ rét – nấu nướng xong xuôi, các bạn hãy test lấy 1 que tăm chọc nhập bánh nhằm coi bánh đang được chín chưa: nếu như tăm thô là bánh đang được chín. Nếu ko chín thì các bạn hãy triển khai việc nhảy nút nấu nướng thêm một đợt tiếp nhữa nhé!

Ưu điểm của phương thức này là khí cụ giản dị và đơn giản, nồi cơm trắng năng lượng điện là khí cụ ngôi nhà nhà bếp nhưng mà mái ấm gia đình nào là cũng đều có, thao tác đơn giản và dễ dàng, dễ dàng đánh giá coi bánh chín hoặc ko nhưng mà trở nên trái khoáy cũng ko bại xoàng gì phương thức bánh bông lan vị lò nướng thủy tinh nghịch.

Xem thêm: Thầy tướng nói: "Nhìn độ dài ngón chân, biết tương lai giàu sang, sung túc hay nghèo hèn, khốn khó"

Làm bánh bông lan vị nồi cơm trắng điện

Cách thực hiện bánh bông lan vị nồi hấp

Với phương thức bánh bông lan cuộn ko cần thiết lò nướng này chúng ta nên sẵn sàng tăng khuôn nhằm sụp đổ bột và bịa đặt nhập khay hấp, chúng ta nên dùng những loại khuôn vị sắt kẽm kim loại nhằm dễ dàng lau chùi gần giống đem năng lực sức chịu nóng đảm bảo chất lượng, bột bánh cũng không trở nên chảy đi ra lòng nồi hấp.

Bạn mang đến bột bánh nhập khuôn và nhằm vào trong nồi hấp như thông thường, nên che thêm 1 cái khăn bên trên để tránh tương đối nước ứ nhập vung nồi và chảy xuống bột bánh. Quý Khách nên hấp lửa nhỏ trong tầm 30p và đánh giá vị tăm coi bánh đang được chín ko. Nếu ko chín các bạn kế tiếp hấp cho tới Lúc bánh bông lan đang được chín trọn vẹn.

Cách thực hiện bánh vị nồi hấp khá giản dị và đơn giản và khí cụ cũng dễ dàng tìm hiểu tuy nhiên bạn phải quăng quật thời hạn đứng nom bánh gần giống đánh giá thông thường xuyên nhập quy trình hấp.

Làm bánh bông lan vị nồi hấp

Cách thực hiện bánh bông lan vị chảo kháng dính

Với phương thức bánh bông lan vị chảo kháng bám, chúng ta nên thực hiện một cái khuôn hình trụ trống rỗng 2 đầu vị giấy tờ hoặc sắt kẽm kim loại. Trước Lúc mang đến bột bánh vào trong chảo, hãy thực hiện rét chảo và cho 1 lượng nhỏ dầu chiên nhằm kháng bám rồi bịa đặt khuôn nhập.

Bạn mang đến kể từ từ bột bánh vào cụ thể từng khuôn, nên mang đến khoảng tầm ¾ nhằm bánh đem không khí nở, đậy nắp lại chảo và đợi nhập 8 phút hoặc tùy từng độ cao thấp cái bánh của khách hàng. Sau cơ, các bạn kế tiếp lật mặt mày sót lại nhập thực hiện tương tự động.

Với phương thức này, các bạn cảnh báo là hãy đun lửa thiệt nhỏ và đánh giá thông thường xuyên nhằm rời bánh bị cháy mặt mày nhé!

Làm bánh bông lan vị chảo kháng dính

Cách thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng

Ngoài phương thức bánh bông lan vị lò nướng thủy tinh nghịch, các bạn cũng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng thực hiện bánh bông lan vị lò vi sóng giản dị và đơn giản ngay lập tức tận nhà. Với phương thức này, các bạn cũng cần được sẵn sàng một cái khuôn nhằm sụp đổ bột bánh gần giống tăng giấy sáp nhằm kháng bám.

Làm bánh với lò vi sóng tương tự động như lò nướng tuy nhiên nhiệt độ phỏng nhập lò vi sóng sẽ không còn thể tản đều như lò nướng và thỉnh thoảng nhiệt độ phỏng ko đầy đủ rét sẽ không còn thể thực hiện chín bánh được.

Bạn nên nhằm nhiệt độ phỏng vừa vặn nên trong tầm 15-20p tiếp sau đó lấy bánh đi ra đánh giá coi đang được chín ko.

Làm bánh bông lan với lò vi sóng yên cầu các bạn nên là kẻ thông thường xuyên dùng lò vi sóng và đang được hiểu rằng những nút nhiệt độ với từng chính sách là từng nào nhằm căn mang đến chuẩn chỉnh.

Làm bánh bông lan vị lò vi sóng

Trên trên đây, RichHome đang được chỉ dẫn các bạn 4 cách thực hiện bánh bông lan ko cần thiết lò nướng giản dị và đơn giản tận nhà với những khí cụ ngôi nhà nhà bếp dễ dàng tìm hiểu nhưng mà trở nên trái khoáy vẫn vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, quality. Tuy nhiên, từng phương thức này sẽ có được những giới hạn không giống nhau và thỉnh thoảng các bạn sẽ ko thể thành công xuất sắc ngay lập tức kể từ lần thứ nhất thực hiện. Vì vậy, nhằm thực hiện đi ra những cái bánh bông lan quality nhất gần giống thực hiện những số nướng vừa thơm vừa ngon, chúng ta nên rinh ngay lập tức một cái lò nướng bên trên RichHome. Còn nếu như chưa xuất hiện ĐK mua sắm lò nướng thì nên test ngay lập tức những phương thức bánh ko cần thiết lò nướng phía trên nhé! Chúc các bạn sẽ trở nên công!

Xem thêm: tìm việc làm ở quận 12 làm tạp vụ