6 nhà thiết kế gây chú ý tại Tuần lễ thời trang New York

Advisry

Bạn đang xem: 6 nhà thiết kế gây chú ý tại Tuần lễ thời trang New York

Advisry là kể từ linh hồn thẩm mỹ của Keith Herron. Herron chính thức design ăn mặc quần áo Khi mới mẻ 13 tuổi tác và giờ phía trên anh nối tiếp thể hiện tại năng lực tạo nên của tớ bên trên NYFW. Một bộ thu thập đồ gia dụng đan kim hình tiết nước ngoài cỡ và đồ gia dụng tô điểm kẻ sọc kẻ với chữ “A” không giống nhau nhằm thay mặt cho tới tên thương hiệu và khắc ghi sự sang trọng và quý phái ăn chơi sành điệu của tên thương hiệu. Advisry demo nghiệm với âu phục thể thao phái mạnh và nữ giới bằng phương pháp nêu nhảy những tác động tạo nên của chủ yếu Herron, tựa như mái ấm thực hiện phim người Thụy Sĩ Jean-Luc Godard, người sẽ khởi tạo đi ra bộ phim truyện, Masculin Féminin. Tên phim được sử dụng thực hiện title cho tới bộ thu thập năm 2022 của Advisorsry. Tháng 12 vừa mới đây, Herron cũng tiến hành bộ thu thập cho tới di tích của nghệ sỹ Jean Michel Basquiat. Ngoài túi đựng máy hình ảnh và hình tượng hình đồ họa theo đuổi truyền thống cuội nguồn của phim hình ảnh và thẩm mỹ, những design của Advisorsry còn thú vị phần đông người theo dõi, vì như thế những mái ấm tạo nên khác ví như Virgil Abloh vượt lên trên cố, Steve Lacy và Tyler the Creator từng xuất hiện tại trong những design của ông.

6 mái ấm design tạo nên lưu ý bên trên Tuần lễ năng động Thành Phố New York - 1

Chan Chit Lo

Venus Lo xây dựng tên thương hiệu năng động sở hữu trụ trực thuộc Thành Phố New York và Thượng Hải vô năm 2019, tuy nhiên cô tiếp tục thao tác vô nghành nghề dịch vụ năng động kể từ lúc chuyên nghiệp design sản phẩm đan kim ở ngôi trường ĐH. Các bộ thu thập của Chan Chit Lo triệu tập vô việc tôn vinh những loài người làm việc chân chủ yếu bằng phương pháp lấy hứng thú kể từ những truyền thống cuội nguồn sản phẩm thế kỷ, ví dụ như khêu lên dáng vẻ đồng phục và khung người của những nữ giới công nhân lặn ở tỉnh Jeju, Nước Hàn cho tới bộ thu thập năm 2021. Những cái quần được design riêng rẽ và sở hữu dáng vẻ độc đáo và khác biệt cũng giống như các mẫu mã crochet thủ công được giải cấu hình tạo thành tuyệt vời về âu phục và lịch sử hào hùng văn hóa truyền thống. Các design của Lo, 1 trong các số này đã được Kate Moss khoác bên trên trang bìa tập san Vogue Hong Kong năm 2021, tiếp tục phiên thứ nhất xuất hiện tại bên trên sân khấu NYFW. Chiếc quần jean đan kim tay chân của cô ấy thậm chí còn còn được tạo nên loại bên trên Travis Scott vô năm 2018.

6 mái ấm design tạo nên lưu ý bên trên Tuần lễ năng động Thành Phố New York - 2

Grace Ling

Áp dụng cách thức tiếp cận technology, Grace Ling sẽ khởi tạo đi ra thương hiệu năng động nằm trong thương hiệu của tớ bằng phương pháp dùng technology in 3 chiều và CGI. phẳng phương pháp tính toán đúng mực lượng vật tư quan trọng cho từng thành phầm may khoác, Ling rất có thể dẫn đến những thành phầm không tồn tại hóa học thải, phối hợp thân thích nghề nghiệp may truyền thống cuội nguồn với technology mới mẻ. Loại tiết điệu phí a đằng sau nghề nghiệp tay chân này cũng xuất hiện tại trong những design của cô ấy. Chiếc túi xách chéo cánh đặc thù, ​​​​ngoài mẫu mã đúng mực như các bạn mong ngóng, còn tồn tại lớp đầy đủ màu sắc bạc sáng bóng loáng được in ấn 3 chiều với thiết kế bên trong bởi domain authority. Một loạt sản phẩm đan kim được tạo ra bởi loại vải vóc được design độc đáo và khác biệt, làm nên màu kể từ nhòa đục cho tới vô xuyên suốt. Dễ nhận thấy nhất là những miếng sắt kẽm kim loại và hình bóng chạm trổ của Grace Ling, triệu tập vô sự lịch sự lập dị. Thiết nối tiếp của cô ấy và đã được nhiều ngôi sao 5 cánh khoác, kể từ Jennifer Lopeztrong chương trình biểu diễn bên trên The Tonight Show cho tới Hari Nef cho tới Barbie press.

6 mái ấm design tạo nên lưu ý bên trên Tuần lễ năng động Thành Phố New York - 3

Sho Konishi

Xem thêm: quên tên đăng nhập mb bank

Sho Konishi, một mái ấm design sở hữu trụ trực thuộc Thành Phố New York tới từ vùng vùng quê Nhật Bản, tiếp tục nhìn thấy mối cung cấp hứng thú kể từ vạn vật thiên nhiên và cuộc sống đời thường cơ học xung quanh anh Khi anh tăng trưởng. Sau Khi được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp về năng động, Konishi chính thức design những mẫu mã phản ánh sự phức tạp của cuộc sống đời thường loài người và những quy trình ngẫu nhiên. Vì vậy, thiệt phải chăng Khi anh ấy dẫn đến năng động tiền phong — những cỗ âu phục coi như đang được mục nhừ, những cỗ váy khoe sắc và cách tân và phát triển. Konishi rất có thể thể hiện tại ý tưởng phát minh tái mét sinh bằng phương pháp gắn domain authority vô xương hoặc nêu nhảy những côn trùng quan hoài về môi trường thiên nhiên của tớ trải qua một cỗ âu phục thực hiện trọn vẹn kể từ hóa học cơ học. Nổi nhảy nhờ dáng vẻ và phong thái, mẫu mã của Konishi cũng khiến cho nhiều ngôi sao 5 cánh có tiếng nên ngoái coi. Anh ấy dẫn đến vẻ sắt kẽm kim loại kể từ bên trên xuống bên dưới tựa như Chloe x Halle khoác bên trên VMAs 2020, lựa chọn phong thái apk thay cho phong thái ngẫu nhiên.

6 mái ấm design tạo nên lưu ý bên trên Tuần lễ năng động Thành Phố New York - 4

Tala Barbotin Khlalidy

Đối với Tala Barbotin Khlalidy, design không chỉ là đơn giản là may một cỗ ăn mặc quần áo. Hoạt động nhằm mục tiêu phục sinh những nghệ thuật tay chân hiện giờ đang bị rình rập đe dọa ở địa hạt và tôn vinh văn hóa truyền thống Tây Á, thương hiệu nằm trong thương hiệu của cô ấy liên minh với những nghệ nhân địa hạt ở Lebanon và Syria nhằm cung ứng những lô vải vóc đan nhỏ, từng lô sở hữu một nghệ thuật riêng rẽ cho tới từng điểm ứng. Những kiệt tác độc đáo của cô ấy là việc phối hợp hoàn hảo nhất thân thích di tích và tiền tiến, dẫn đến những cỗ âu phục sẽ tiến hành yêu thương mến trong tương đối nhiều năm cho tới vẫn phù phù hợp với thời đại tân tiến. Ra đôi mắt phiên thứ nhất bên trên NYFW, Khlalidy tiếp tục nhìn thấy phong thái đặc thù của tớ với kiểu móc khác lạ và loại lẹo vá phấn khởi tươi tắn.

6 mái ấm design tạo nên lưu ý bên trên Tuần lễ năng động Thành Phố New York - 5

Maria McManus

Sau nhiều năm thao tác vô ngành năng động, mái ấm design âu phục nữ giới sang trọng và quý phái Maria McManus sẽ khởi tạo đi ra thương hiệu nằm trong thương hiệu của tớ vô năm 2020 và kể từ này đã tạo nên được không ít giờ vang. Hiện cô ấy tiếp tục tung ra NYFW cho tới mùa Xuân/Hè 2024. Với cốt lõi của tên thương hiệu là tính vững chắc, từng thành phầm may khoác đều được design chi tiết sẽ tạo đi ra quality tối đa và hiệu quả cho tới môi trường thiên nhiên thấp nhất. Được thực hiện kể từ sợi tái mét chế, ngẫu nhiên và rất có thể phân bỏ sinh học tập, ăn mặc quần áo sang trọng và quý phái và vượt lên trên thời hạn, và đã được những người dân có tiếng như Gabrielle Union, Christy Turlington và Gwyneth Paltrow yêu thương mến.

6 mái ấm design tạo nên lưu ý bên trên Tuần lễ năng động Thành Phố New York - 6

Xem thêm: Cải cách tiền lương: Thay đổi về thu nhập của cán bộ, công chức từ 01/7/2024