Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Tai nàn thương tâm xẩy ra khi 15h ngày 14/9 vô một chống thể hình ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc), Lúc phái nam thanh niên 25 tuổi hạc bọn họ Chương đang được nỗ lực luyện tập với cặp tạ nặng trĩu rộng lớn 100kg.

Bạn đang xem: Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Theo hình hình ảnh được camera bình an bên trên chống tập dượt ghi lại, Chương gần như là ko nâng được thanh tạ lên bên trên ngực. Khi anh đang được nỗ lực đẩy nó để tại vị lên móc hình chữ J thì cánh tay sụp xuống. Hậu trái ngược là thanh tạ từng đầu nặng trĩu 50kg lăn kềnh kể từ ngực xuống cổ Chương.

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng trĩu từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng trĩu từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Trong 25 giây tiếp sau đó, phái nam thanh niên nỗ lực bay đi ra tuy nhiên bất lực. Theo China Press, nên rộng lớn một phút sau mới nhất đem người biết Chương đang được bắt gặp nàn. Hai nhân viên cấp dưới chống tập dượt chạy về phía Chương nhằm nhấc thanh tạ thoát ra khỏi người anh. Nạn nhân được mang tới cơ sở y tế tuy nhiên ko qua quýt ngoài.

Xem thêm: Từ giờ tới Tết 2024: 4 tuổi được Thần Tài đánh dấu, giàu có gia tăng gấp vạn lần

Đại diện của Câu lạc cỗ thể hình Vũ Hán Pafik, điểm xẩy ra vụ việc, cho biết thêm Chương là member thân quen mặt mày ở phía trên. Không hiểu vì như thế nguyên nhân gì, hôm tê liệt anh ra quyết định ở đẩy tạ đòn rộng lớn 100kg bên trên ghế tuy nhiên không tồn tại người giám sát.

Cảnh sát đang được khảo sát vụ việc, theo gót China Press.

Cách phía trên ngay gần 2 mon, thảm kịch tương tự động cũng xẩy ra với anh Justyn Vicky, 33 tuổi hạc, hoạt động viện thể hình có  giờ ở Indonesia. Anh bắt gặp nàn Lúc đang được triển khai động tác ở đẩy thanh tạ nặng trĩu ngay gần 210kg.

Đoạn đoạn Clip bởi camera giám sát ghi lại đã cho thấy Vicky trượt xuống sàn với thanh tạ vẫn tồn tại bên trên vai. Sự việc xẩy ra quá thời gian nhanh khiến cho người giám sát buổi tập dượt ko thể ngăn trục của thanh tạ lăn kềnh qua quýt đầu Vicky. Nạn nhân được mang tới cơ sở y tế địa hạt vô hiện tượng gãy cổ và bị chèn lấn nguy hiểm những rễ thần kinh cần thiết nối với tim và phổi. Anh bị tiêu diệt tức thì sau ca phẫu thuật khẩn cấp cho.

Gia An( Nguồn: AsiaOne)

Xem thêm: 4 loại gia vị chợ nào cũng bán, giá rẻ bèo mà giúp hạ mỡ máu, tốt cho tim mạch