Cách làm bánh bí đỏ (Pumpkin pie) cho ngày Lễ Tạ Ơn thơm ngon, hấp dẫn

Tuần cho đến sẽ là ngày lễ nghỉ ngủ Tạ ơn (Thanksgiving), một ngày lễ nghỉ ngủ to lớn ở mày mặt này và cũng đầu tiên mùa lễ hội, liên hoan tiệc tùng (holiday season) nối tiếp kéo dãn nhiều năm cho tới tận Tết dương lịch năm tiếp theo sau. Nói nôm mãng cầu không dừng lại ở đó thì ngày lễ nghỉ ngủ Thanksgiving gần như là là ngày Tết, nhằm mục đích quý khách hàng xoay xoay quay về mày mặt cái rét mái ấm gia đình, người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình, sát bên nhau mùi hương thụ số Gà Tây (Turkey) và thiệt nhiều số hấp thụ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bí đỏ (Pumpkin pie) cho ngày Lễ Tạ Ơn thơm ngon, hấp dẫn

Bạn đang được xem: Cách làm bánh bí đỏ (Pumpkin pie) cho ngày Lễ Tạ Ơn thơm ngon, hấp dẫn

Và ở trong hòa nhịp vời nụ cười cợt quy tụ của ngày lễ nghỉ ngủ Tạ Ơn (Thanksgiving) tương tự như một giờ cảm ơn cho đến người xem nối tiếp luôn luôn trực tiếp sát cánh ở trong tớ, ngày ngày hôm nay tớ vật nài được mời mọc nhú người xem một số trong những bánh phát biểu theo đòi một cách tiếp là luôn luôn trực tiếp nên giành được nhập bất kể buổi tiệc Thanksgiving này cả. Đó là số bánh pumpkin pie (tạm dịch là bánh pie vị túng đỏ).

Pumpkin Pie (Bánh Pie Tắc đỏ) đưa đến những giờ cám ơn

Pumpkin Pie (Bánh Pie Tắc đỏ) đưa đến những giờ cám ơn

Ngày lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) thường thì tương khắc ghi cuối thu và đầu tiên nhã nhặn nhộn nhịp. Có lẽ đa phần vậy nên hình hình hình họa một buổi tiệc xôm tụ, ko hề thiếu hụt là luôn luôn trực tiếp nên sở hữu và trong mỗi buổi tiệc cơ luôn luôn luôn luôn được kết xúc tiến vị một miếng bánh pumpkin pie. Bánh pumpkin pie thiệt ra đi công thức rất rất rất giản dị và giản dị và đơn giản, phần nhân phía phía bên trong đa số là trái ngược quả bầu đỏ (phải là loại dùng để làm thực hiện nấu nướng phòng bếp chứ không hề hề cần thiết loại trái ngược quả bầu đỏ dùng để làm thực hiện xung tương khắc nhập thời hạn ngày lễ nghỉ Halloween đâu :D), đem vị bự của sữa, và thiệt nhiều phụ gia được trộn xã hội và gọi luôn luôn luôn luôn là phụ gia Pumpkin Pie. Thông thông thường phụ gia Pumpkin Pie đem quế (cinnamon), phân tử nhục đậu khấu (nutmeg), gừng và phụ gia allspice. Tất cả đều được nghiền ra đi bên dưới dạng bột (powder). Điều trọn vẹn rất có thể đơn giản để ý là những vẹn toàn vật tư tạo nên sự phụ gia Pumpkin Pie đều mang tới mừi hương thơm nức tho và hứng thú êm ái rét. Có lẽ nó rất rất rất tương thích vời không gian cuối thu và bước nhã nhặn mua đông rét bức.

Hãy mùi hương thụ bánh Pumpkin Pie đưa đến nhiệt độ se lạnh

Hãy mùi hương thụ bánh Pumpkin Pie đưa đến nhiệt độ se lạnh

Nói một không nhiều về trái ngược quả bầu đỏ (pumpkin), mày mặt này bọn họ thường thì kinh doanh trái ngược quả bầu đỏ và được chế thay đổi sẵn ở nhập vỏ vỏ hộp rất rất rất tiện nghi ngại. Nhưng hôm nọ tớ được một chị cho một rất ít trái ngược quả bầu đỏ tươi tắn tỉnh nên cũng mon men test chế thay đổi kể từ bên trên đầu cho đến chân coi thế này. Công nhận là trái ngược quả bầu đỏ tự động hóa chế thay đổi ngon to lớn nhập vỏ vỏ hộp vì vậy tớ cảm thấy sở hữu tính tươi tắn tỉnh, thơm nức tho và ngọt to lớn thiệt nhiều. Nếu ở VN, tớ suy nghĩ về người xem trọn vẹn rất có thể sắm sửa trái ngược quả bầu đỏ về test tiến hành loại bánh này nhé. hốc nhập không gian se rét mướt của mua đông nối tiếp cảm thấy êm ái rét vô ở trong :X

 1. Nguyên liệu:
 • Bột vỏ bánh:
  • 1 ¼ cup bột mỳ nhiều công dụng (all-purpose flour)
  • 1/8 teaspoon muối
  • 1 Tablespoon đường
  • ½ cup bơ ngọt/bơ nhạt nhẽo nhẽo (unsalted butter) (Nếu người tiêu dùng bơ đậm thì dồn phần muối bột phân tử chuồn nhé)
  • ¼ cup nước đá (Nước thiệt lạnh)
 • Nhân bánh:
  • 2 cups trái ngược quả bầu đỏ và được xay nhuyễn (hoặc một một vỏ hộp sắm sửa sẵn) (Tớ nối tiếp hướng dẫn thời cơ chế thay đổi trái ngược quả bầu đỏ ở bên dưới bài bác chưng nhé)
  • ½ cup đàng nâu (brown sugar) (Cái này cũng tương đối tùy ở trong nhập trái ngược quả bầu đỏ ngọt nhiều hơn thế thế rất ít nhằm mục đích tăng nếm nhé)
  • ½ teaspoon muối
  • 1 ½ Tablespoon pumpkin pie spice
  • 2 trái ngược ngược trứng loại to lớn (large eggs)
  • 1 vỏ vỏ hộp sữa evaporated milk loại 12 oz (1 50% cups) (Loại sữa này rất rất rất thông dụng nhằm mục đích trộn trà sữa ở Thái và sở hữu tính bự nhiều hơn thế thế sữa tươi tắn tỉnh. Nếu ko tồn bên trên người xem trọn vẹn rất có thể trộn 1 cup sữa tươi tắn tỉnh + 50% cup sữa whipping cream mong muốn tạo ra chừng bự nhé)
 1. Cách làm: Mời người xem coi tăng tăng công thức bánh Táo vì vậy cơ phiên bạn dạng bánh này cũng là một trong nhập loại bánh pie tương tự như vậy. Lần này tớ tiến hành trở thành một cái to lớn người tiêu dùng khuôn 9 inches (đường kính khoảng chừng chừng 23 cm).
 • Cách chế thay đổi túng đỏ: Bước này người xem trọn vẹn rất có thể nấu nướng trước và nhằm mục đích tủ rét mướt sẵn
  • Tớ được đưa đến bên dưới dạng túng và được gọt sẵn và rời từng miếng. Còn nếu mà ai tiến hành vẹn nguyên Tính từ lúc trái ngược ngược trái ngược quả bầu đỏ thì té trái ngược ngược trái ngược quả bầu đỏ ra đi, tách bở không thể phần phân tử và phần ruột. Sau cơ nhằm mục đích miếng trái ngược quả bầu đỏ nhập khay nướng. Lưu ý: phần thịt úp xuống mày mặt khay nướng.
  • Còn như tớ thì tớ quấn nhập sách vở và giấy tờ bạc (nhưng nhằm mục đích hở) và cũng đưa đến nhập khay nướng.

   Nướng trái ngược quả bầu đỏ thiệt chín

   Nướng trái ngược quả bầu đỏ chín mềm

  • Nướng ở sức HOT chừng 350 chừng F (177 chừng C), trong vòng 40 – 45 phút thì phần thịt của trái ngược quả bầu đỏ nối tiếp thiệt chín và đem mừi hương thơm nức tho.
  • Sau cơ, lôi đi ra nhằm mục đích nguội đưa đến nâng rét. Nếu còn vẹn nguyên phần vỏ thì lấy thìa cạo lấy phần thịt trái ngược quả bầu đỏ ra đi đơn giản và giản dị và đơn giản. Cho toàn cỗ nhập máy xay xay nhuyễn là hoàn thành.

   Xay nhuyễn trái ngược quả bầu đỏ

   Xay nhuyễn túng đỏ

 • Vỏ bánh: Tại bài bác chưng này: https://ladigi.edu.vn/2014/03/cach-lam-banh-tao-nho-mini-apple-pies/ , tớ nối tiếp tung ra rõ rệt công thức vỏ bột tay chân bằng tay thủ công. Dưới bên trên trên đây tớ dùng máy xay food processor nhằm mục đích tiến hành vỏ bột:
  • Cho những vẹn toàn vật tư thô bao hàm bột, muối bột phân tử, đàng nhập ấn nút pulse một phiên. Tiếp cho đến đưa đến bơ nối tiếp giới hạn viên nhỏ (Lưu ý: lưu lưu giữ bơ thiệt rét mướt ở phía trong gầm tủ cho đến Khi tiến hành mới mẻ mẻ lôi đi ra đưa đến nhập máy nhé). Tiếp tục ấn nút Pulse một vài ba phụ vương phiên cho tới Khi bơ đầu tiên được giới hạn nhập bột tuy vậy ko nhuyễn ra đi nhé. Tiếp cho đến đưa đến Tính từ lúc kể từ từng thìa nước nhập và ấn Pulse tiếp cho tới Khi ấn tay nhập thì bột sẽ tạo nên trở thành một viên bột được. Làm vậy nên vỏ bánh pie mới mẻ mẻ giòn và Khi ăn đem hứng thú nhiều miếng mỏng dính manh tạo thành trở thành vỏ bánh (flaky). Lưu ý: tùy nhập loại bột nên trọn vẹn rất có thể tiếp tục không thể người tiêu dùng không thể địa điểm nước đá nhé người xem.

   Dùng máy xanh lơ rớt tiến hành vỏ bánh pie

   Dùng máy xanh lơ rớt tiến hành vỏ bánh pie

  • Sau cơ sụp ụp toàn cỗ địa điểm nhỏ đi ra một tờ sách vở và giấy tờ quấn đồ ăn thức uống (plastic wrap), rồi Tính từ lúc kể từ nhào bột và nặn trở thành 1 miếng bột rồi quấn lại. Để tủ rét mướt khoảng chừng chừng 1 phần nhì giờ đưa đến cứng lại.

   Gom bột và nặn trở thành hình, rồi quấn lại và nhằm mục đích nhập tủ lạnh

   Gom bột và nặn trở thành hình, rồi quấn lại và nhằm mục đích nhập tủ lạnh

   Xem thêm: Cách chạy xe không bị chết máy khi đi vào vùng ngập nước rất đơn giản

 • Nhân bánh:
  • Chuẩn bị sẵn những vẹn toàn vật tư nhằm mục đích tiến hành nhân bánh ra đi.
  • Dùng phới lồng, tấn công trứng, đàng, muối bột phân tử và bột phụ gia pumpkin pie spice cho tới Khi trứng tan. Tiếp đến từ Tính từ lúc sụp ụp sữa nhập tấn công đưa đến tan. Cho trái ngược quả bầu đỏ xay nhuyễn nhập và tấn công đều lên. Cả căn nhà nối tiếp thấy láo tương thích khá lỏng như loại tiến hành caramel flan hoặc vỏ hộp hộp sữa chua ý.

   Lần lượt tấn công những vẹn toàn vật tư nhuyễn nhập nhau

   Lần lượt tấn công những vẹn toàn vật tư nhuyễn nhập nhau

 • Hoàn thiện bánh và nướng bánh:
  • Lấy bột vỏ bánh đi ra phía phía bên ngoài tủ rét mướt, người tiêu dùng đồ dùng gia dụng cán bột cán bột mỏng dính manh (chừng 5 mm). Đặt khuôn lên trên mặt bột đo nhằm mục đích ước lượng đưa đến vừa vặn nên khuôn.
  • Tiếp cho đến người tiêu dùng đồ dùng gia dụng cán bột cuộn miếng bột mỏng dính manh và được cán lại rồi bịa bên trên trên mày mặt khuôn bánh, và Tính từ lúc kể từ lăn chiêng chiêng ngược lại nhằm mục đích túa bột bay ngoài đồ dùng gia dụng cán bột. Làm vậy nên ko hoảng bột bị vỡ vứt Khi bạn dạng thân thích bê trả nhã nhặn khuôn bánh.
  • Dùng tay ấn đều bột lên khuôn. Dùng kéo hạn hẹp phần rìa ngoài của khuôn. Sau cơ dùng tay trỏ và ngón thân thích ái tạo thành trở thành khấc nhằm mục đích điểm tô viền bánh như hình tại đây.

   Cán bột; nhằm mục đích bột nhập khuôn rồi dùng tay điểm tô viền

   Cán bột; nhằm mục đích bột nhập khuôn rồi dùng tay điểm tô viền

  • Cuối ở trong sụp ụp toàn cỗ phần nhân nhập khuôn bánh.

   Đổ nhân nhập khuôn bánh rồi nướng là xong

   Đổ nhân nhập khuôn bánh rồi nướng là xong

  • Nướng bánh này thì loại nhất nướng ở sức HOT chừng cao 450 chừng F (232 chừng C) trong vòng 15 phút. Sau cơ giảm nhiệt chừng xuống 350 chừng F (177 chừng C) và tiếp đến nướng nhập tầm 30 – 40 phút hoặc cho tới thấy khi nhân bánh khá nhộn nhịp lại là được.
  • Lấy bánh ra đi nhằm mục đích nguội hoàn hảo vẹn rồi đưa đến nhập tủ rét mướt.

Bánh Pumpkin Pie này thường thì hoặc ăn uống hàng ngày nhập trời cuối thu đầu nhộn nhịp nên ăn nguội và ăn non. Khi sử dụng kèm cặp tăng một không nhiều kem tươi tắn tỉnh (whipped cream) hoặc kem vanilla thì đều tuyệt vời. Điều tớ quí nhất khi tiến hành số bánh này là người xem thơm nức phức mừi hương những loại phụ gia. rét êm ái áp lắm ý!

Bánh Pumpkin pie cho 1 ngày lễ nghỉ Tạ Ơn

Bánh Pumpkin pie cho 1 ngày lễ nghỉ Tạ Ơn thiệt rét áp

Tớ thấy bánh Pumpkin Pie tự động hóa tiến hành cả phần trái ngược quả bầu đỏ (pumpkin) ngon to lớn thiệt nhiều và nhất là ko trở thành ngọt vượt lên. Nhân bánh Khi ăn mượt mượt, thơm nức tho mừi hương những loại phụ gia. Tắc mẩn đỏ (pumpkin) thì ngọt thoải mái man non và ăn láo nháo đế bánh mỏng dính manh tuy vậy thơm nức tho mừi hương bơ.

Bánh Pumpkin Pie vừa vặn vừa vặn nên ngon

Bánh Pumpkin Pie vừa vặn vừa vặn nên ngon

Nhân ngày lễ nghỉ ngủ Tạ Ơn (Thanksgiving), tớ vật nài được gửi giờ cám ơn cho đến phụ vương u, cái rét mái ấm gia đình, liên minh và người xem nối tiếp luôn luôn trực tiếp cỗ vũ và kính yêu quý tớ; đưa đến tớ tăng thiệt nhiều động lực nhằm mục đích chuồn tiếp. Và cũng nhập thời hạn này, tớ ước muốn gửi một giờ cám ơn quan trọng cần thiết cho đến một người chúng ta tuy vậy tớ thân thích thân quen biết cũng cả chục nhập năm này tuy vậy nhượng bộ như cũng rất ít Khi tớ tuyên bố được giờ cảm ơn vì vậy những gì lặng lẽ tuy vậy người này đang được, đang rất được và vẫn nối tiếp mãi tiến hành đưa đến tớ… Chẳng biết tuyên bố gì to lớn là Cám ơn Cuộc đời nối tiếp mang tới đưa đến cuộc sống đời thường thông thường ngày của từng người toàn bộ tất cả chúng ta thiệt nhiều điều: buồn đem, vui vẻ mừng có; niềm sung sướng đem, nhức nhói cơ; chờ mong đem, vô vọng có… Bởi cuộc sống đời thường là phần đá quý của thời điểm hiện tại tại…. Hãy biết Cám ơn nhé!

Xem thêm: Luộc lòng chỉ quăng quật muối bột và nước giá thành là dại: Hòa tăng loại này nhập tròng trắng tinh nghịch, giòn sần sật

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 28/9/2023 theo tuổi: Số cát cho gia chủ