Cách làm bánh bông lan chuối bằng nồi cơm điện cực đơn giản tại nhà

Bánh bông lan là đồ ăn khôn cùng không xa lạ với người xem, song nếu như ăn hoài thì các bạn sẽ rất đơn giản bị ngán. Để gia tăng sự mê hoặc của món bánh này, nhiều người tiếp tục đổi khác rời khỏi khoản bánh bông lan chuối khác biệt, vừa thơm vừa ngon. Nếu chúng ta mong muốn hương thụ khoản bánh này thì nhập nhà bếp tức thì nằm trong Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) với phương thức bánh bông lan chuối vì thế nồi cơm trắng điện siêu giản dị và đơn giản tiếp sau đây thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan chuối bằng nồi cơm điện cực đơn giản tại nhà

cách thực hiện bánh bông lan chuối vì thế nồi cơm trắng điện
Trổ tài khôn khéo với phương thức bánh bông lan chuối vì thế nồi cơm trắng năng lượng điện, tại vì sao không? (Ảnh: Internet)

Bạn đang được do dự ko biết vào ngày cuối tuần này thực hiện khoản ngon gì nhằm đón tiếp từng người? Vậy còn do dự gì nữa nhưng mà chúng ta ko tiếp thu tức thì phương thức bánh bông lan siêu hoặc bên dưới đây? Món ăn kỳ lạ mồm này khôn cùng phù hợp cho chính mình và người thân trong gia đình hương thụ trong mỗi buổi tụ họp mái ấm gia đình đấy!

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

Phần hoa quả

 • Chuối: 200 gram
 • Nước cốt chanh: 30 – 40ml
 • Bơ nhạt: 50 gram
 • Đường nâu: 70 gram

Phần bánh bông lan

 • Bột mì nhiều dụng: 180 gram
 • Bột nở: 7 gram
 • Bột quế: 1 – 2 gram
 • Bơ nhạt: 120 gram (để ở sức nóng phỏng phòng)
 • Đường: 85 gram
 • Vani: 5ml
 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 60ml
 • Sữa chua ko đường: 65 gram
 • Trứng gà: 2 quả
 • Một chút muối bột và ngũ vị hương

Lưu ý: Sữa tươi tỉnh và hộp sữa chua ko đàng đều nhằm ở sức nóng phỏng chống.

Làm phần hoa quả

Lột vỏ chuối, lấy dao hạn chế chuối trở nên những khúc nhiều năm kể từ 5 – 6 centimet rồi xắt lát mỏng dính. tiếp theo sau, phết nước cốt chanh lên nhì mặt mày chuối để giúp đỡ cho tới chuối tạo được white color thích mắt.

Bắc nồi lên nhà bếp, cho tới bơ vào nấu chảy bên trên lửa một vừa hai phải. Đợi bơ tan chảy hết  rồi cho tới đàng nâu vào trong nồi, khuấy đều nhằm nhận được một lếu hợp ý tương đối quánh.

Từ kể từ sụp đổ lếu hợp ý bơ đường vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện, dàn đều. Sau tê liệt xếp chuối nhập phủ kín lòng nồi.

thái chuối trở nên lát mỏng
Thái chuối trở nên những lát mỏng dính (Ảnh: Internet)

Làm lếu hợp ý bột khô

Cho bột mì, bột nở, bột quế và bột ngũ vị hương thơm nhập âu rộng lớn, trộn lẫn cho đều. Tiếp theo gót, tấn công bơ ở vận tốc chậm chạp nhập một âu không giống cùng theo với một ít muối bột trong tầm 1 – 2 phút nhằm bơ thiệt mượt và nhuyễn.

Làm lếu hợp ý bơ trứng

Từ kể từ tăng từng chút đàng nhập bơ và tấn công cho tới Khi những vật liệu trả quấn nhập nhau thiệt mịn. Sau Khi cho tới không còn đàng nhập âu thì thì tăng vận tốc tấn công lên và tấn công tăng kể từ 3 – 5 phút. Khi thấy bơ bông xốp và gửi thanh lịch gold color nhạt nhẽo thì tắt máy.

Lần lượt đập từng trái ngược trứng nhập âu và đánh với vận tốc chậm nhằm trứng hòa quấn nằm trong bơ và đàng.

Thêm vani nhập lếu hợp ý bơ, tấn công đều một đợt tiếp nhữa nhằm vani và những vật liệu không giống hòa quấn nhập nhau.

đập trứng nhập âu
Lần lượt đập từng trái ngược trứng nhập âu

Làm lếu hợp ý sữa

Xem thêm: zip code ho chi minh city

Trộn sữa tươi tỉnh và sữa chua không đường cùng nhau, khuấy đều rồi chia thành 3 phần, mặt khác cũng phân chia lếu hợp ý nát ra thực hiện 4 phần

Trộn lếu hợp ý bột bánh bông lan

Rây một trong những phần bột thô nhập âu lếu hợp ý bơ trứng, tấn công ở vận tốc thấp nhằm bột hòa quấn với bơ rồi tăng một trong những phần lếu hợp ý sữa nhập, kế tiếp tấn công đều. Lần lượt tăng một trong những phần bột, một trong những phần sữa nhập tấn công cho tới Khi không còn nhằm nhận được lếu hợp ý bột bánh bông lan nhuyễn mịn.

Nướng bánh

Đổ lếu hợp ý bột bánh vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện, dàn đều và mang theo nướng. Bật nồi ở tác dụng nướng và tổ chức nướng bánh trong khoảng 50 phút.

Thưởng thức

Khi bánh chín, lấy nồi rời khỏi, úp ngược nồi bên trên đĩa nhằm lấy bánh. Quý khách hàng nhằm bánh tương đối nguội một ít rồi lấy dao hạn chế bánh trở nên những miếng nhỏ vừa vị và hương thụ. Nếu quí, chúng ta cũng có thể rắc thêm 1 không nhiều bột quế lên phía trên mặt bánh nhằm gia tăng mùi vị.

cắt bánh và thưởng thức
Cắt bánh rời khỏi và thưởng thức

Một số lưu ý

 • Trong quy trình trộn bột, đua phảng phất nên tạm dừng nhằm vét bột bám ở trở nên âu và tránh việc trộn bột quá kỹ vì thế bánh dễ dẫn đến chai.
 • Nếu nồi cơm trắng năng lượng điện nhà của bạn không tồn tại tác dụng nướng thì chúng ta cũng có thể nhảy chính sách nấu nướng nhằm nướng bánh. Khi bánh sắp chín thì tắt năng lượng điện, đợi bánh bớt rét mướt rồi lật ngược bánh lại, kế tiếp nướng cho tới Khi bánh chín vàng thích mắt.

Hy vọng với cách thực hiện bánh bông lan chuối của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu), các bạn sẽ với 1 mẻ bánh ngon như mong muốn nhằm đón tiếp người thân trong gia đình và bằng hữu của tôi. Lâu lâu thay cho thay đổi khẩu vị cho tất cả mái ấm vì thế khoản bánh vừa thơm vừa ngon quan trọng này tiếp tục giúp đỡ bạn ghi điểm khôn khéo nhập đôi mắt người thương nhiều lắm đấy. Chúc chúng ta trở nên công!

Ngoài rời khỏi, cách thực hiện bánh bông lan trân châu đàng đen sạm cũng khá mê hoặc, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tăng để sở hữu nhiều công thức thực hiện bánh ngon nhé!

avata

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy nhiên người xem quí gọi là Baker Thanh Tuyền là một công nhân thực hiện bánh và đang được là nhân viên cấp dưới bên trên tòa mái ấm Landmark 81 của Tp Sài Gòn. Với niềm ưng ý là phượt và thực hiện bánh. Cô với 4 năm tay nghề nhập ngành nhà bếp bánh, thông thường xuyên được những nhà hàng quán ăn, hotel rộng lớn như Majetic khách sạn, Tập Đoàn Bitexco, Time Square mời mọc về thực hiện cố vấn khoản bánh tráng mồm cho tới menu. Hiện bên trên, cô là hiệp tác viên chủ yếu thường xuyên hỗ trợ nội dụng cho ladigi.edu.vn - một ngôi trường dạy dỗ thực hiện bánh có trách nhiệm. Thanh Tuyền hỗ trợ cho tới trang web những nội dung, công thức thực hiện bánh mới nhất kỳ lạ và mê hoặc chúng ta cũng có thể cảm biến được sự tận tâm của cô nàng này dành riêng cho những công thức nhưng mà cô ấy tạo nên.

Theo dõi những nội dung bài viết của BAKER THANH TUYỀN qua loa những kênh:

Xem thêm: 4 quy tắc giao tiếp của người giàu: Nếu bạn may mắn ở cạnh người này thì sớm muộn cũng phú quý