Cách làm bánh bông lan phô mai cheese bằng lò vi sóng bông mịn

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan phô mai cheese bằng lò vi sóng bông mịn

  • 1. Bột thực hiện bánh (Cake Flour) 20gr
  • 2. Cream cheese 200gr
  • 3. Đường kính 3 thìa canh
  • 4. Lòng đỏ chót trứng gà 2 cái
  • 5. Dầu ăn 1 thìa cà phê
  • 6. Tinh hóa học vani 2-3 giọt

Có những người dân chỉ đợi ngày nghỉ ngơi và để được đi dạo, cút quẩy nằm trong bè bạn. Nhưng cũng đều có những người dân, chỉ ham muốn trong nhà, tự động "sạc pin" mang lại bạn dạng đằm thắm bằng phương pháp ngừng xúc tiếp với những người không giống. Nếu các bạn cũng nằm trong group số 2, vậy thì nên test nhập phòng bếp và làm món bánh bông lan phô mai tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi khêu gợi ý tại đây. Nấu nướng cũng là một trong phương pháp để xả stress và thương cảm bạn dạng đằm thắm bản thân mà!

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Chẳng cần thiết lò nướng, u cũng rất có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 1.

Bánh bông lan phô mai thực hiện vị lò vi sóng

Trộn trứng và phô mai

Cho nhập bát: 2 lòng đỏ chót trứng gà, 3 muống nêm canh 2 lần bán kính, sử dụng phới lồng hoặc máy tấn công trứng quấy tan lòng đỏ chót trứng và lối.

Chẳng cần thiết lò nướng, u cũng rất có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 3.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Tiếp theo đòi, mang lại 200gr cream cheese nhập chén bát trứng - lối và tấn công bông cho tới Lúc nhận được lếu láo thích hợp sền đặc, bông mịn.

Chẳng cần thiết lò nướng, u cũng rất có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 4.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Trộn bột bánh

Bạn đặt điều 1 cái rây thanh lọc lên mồm chén bát trứng một vừa hai phải tấn công bông ở bước 1, sụp 20gr bột thực hiện bánh qua chuyện rây thanh lọc rồi trộn lẫn cho đều những nguyên vật liệu. 

Xem thêm: google dịch bằng giọng nói

Chẳng cần thiết lò nướng, u cũng rất có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 6.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Sau cơ, mang lại 2-3 giọt tinh nghịch hóa học vani nhập và trộn lẫn cho đều 1 đợt nữa.

Đổ khuôn bánh

Bạn cần thiết sẵn sàng 1 cái chén bát tròn xoe, to tướng. Đổ 1 thìa coffe dầu chiên nhập thanh hao quét tước và quét tước kín lòng chén bát. Tiếp theo đòi, mang lại lếu láo thích hợp bột vẫn trộn nhập và dàn đều.

Chẳng cần thiết lò nướng, u cũng rất có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 8.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Dùng màng quấn thức ăn hoặc 1 cái đĩa sở hữu 2 lần bán kính bao kín được mồm chén bột, bọc/đậy kín mồm chén bát. Cho chén bột nhập lò vi sóng, lựa chọn nấc sức nóng 700W và con quay trong khoảng 4 phút.

Vậy là các bạn vẫn triển khai xong kết thúc số bánh bông lan phô mai rồi! Lấy bánh thoát khỏi lò, rời trở thành từng miếng vừa vị nữa là kết thúc.

Chẳng cần thiết lò nướng, u cũng rất có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 9.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Món bánh này còn có hương thơm thơm nức của vani, vị ngậy của phô mai và gold color đặc thù của lòng đỏ chót trứng gà. Pha thêm một ly trà, nhảy một bài xích hát yêu thương mến là u vẫn rất có thể tận thưởng một buổi sáng sớm thư giãn và yên ổn tĩnh rồi.

Xem thêm: lời bài hát phương vy yêu em dài lâu

Chúc các bạn thành công xuất sắc với phương thức bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng này nhé!