Cách làm bánh brownie bằng nồi chiên không dầu mềm mịn đậm đà hương vị

Bánh Brownie ở trong loại bánh thượng cổ, vô cùng thân thiết nằm trong với những tín vật dụng của socola. Loại bánh này xốp nhiệt độ, mượt mượt ở trong vị đậm nhưng mà trở ngại kháng. Không chỉ được mến thương quí vị vị thơm nức và ngon, loại bánh này còn ghi điểm nhờ công thức chế biến đổi giản dị. Hãy test cường độ tức thì với công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu của Lorca việt nam nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh brownie bằng nồi chiên không dầu mềm mịn đậm đà hương vị

Bạn đang được xem: Cách làm bánh brownie bằng nồi chiên không dầu mềm mịn đậm đà hương vị

Xem thêm:

 • Cách tiến hành Bánh Churros vị nồi rán ko dầu, giòn ngon, ko ngấy mỡ

công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Để làm bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu, chúng ta cần sẵn sàng những vật tư sau:

 • 40g bột mì
 • 25g bột cacao 
 • 5g bột cafe
 • 45g bơ lạt
 • 2,5g bột nở
 • 1 ngược trứng gà
 • Socola
 • Vani
 • Hạnh nhân
 • Đường 
 • Muối
 • Dầu ăn

công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Cách tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Bước 1. Tạo lếu láo hợp tác ăn ý bơ trứng

Đun chảy bơ lạt, mang đến nhập chén chén bát. Cho tăng thắt 30g lối, khuấy đều cùng với bơ cho đến Khi lối tan.

Tiếp tiếp theo sau cơ, chúng ta cho thêm nữa nữa vào trong 1 trong mỗi ngược trứng gà. Tiếp tục khuấy đều mang đến lếu láo hợp tác ăn ý hòa quấn cùng với nhau.

công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Bước 2. Trộn bột bánh Brownie

Để tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu được mịn, xốp, chúng ta cần rây bột trước khi trộn bánh. Rây bột mì, bột cacao và bột cafe vài ba phụ thân phiên nhằm mục tiêu vô hiệu hóa bột vón viên. 

Cho bột mì, bột cacao, bột nở, bột cafe nhập chén chén bát bơ trứng. Thêm khoảng tầm tầm 1/3 thìa cafe muối hạt bột, trộn láo nháo đều cho đến Khi lếu láo hợp tác ăn ý quánh lại là được.

Muốn tạo ra mùi thơm thơm nức phức mang đến bánh thì chúng ta cho thêm nữa nữa một vài ba phụ thân giọt vani nhập. Lưu ý, tách sử dụng loại vani dạng bột được cung ứng ngoại giả cửa hàng, chợ nhập công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu. Loại vani này kế tiếp tiến hành bánh bị đắng, ko ngon.

Xem thêm: địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm

Xem thêm: Giá sầu riêng rẽ ngày hôm nay 18/9/2023: Biến động nhẹ

công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Bước 3. Nướng bánh Brownie vị nồi rán ko dầu

Trước Khi nướng bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu, chúng ta cần tiến hành rét nồi trước. Chỉnh nấc sức HOT 180 chừng C, tiến hành rét nhập 10 phút. Làm rét nồi trước khi nướng gom bánh chín đều, và ngon to lớn.

Chuẩn bị khuôn bánh tùy quí. Lót một tấm giấy nến xuống bên dưới mặt mũi lòng khuôn. Nếu ko tồn bên trên giấy nến, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể phết một tấm dầu rán hoặc một tấm bơ mỏng mảnh miếng lên bên trên nhằm mục tiêu khi lấy bánh tách ngoài được đơn giản và giản dị và dễ dàng và đơn giản. 

Đổ bột nhập khuôn bánh, đập thoải mái khuôn xuống mặt mũi bàn nhằm mục tiêu loại giảm sút những váng bọt vì thế khí tạo nên khổng lồ. Rắc socola vụn và hạnh nhân xắt lát lên bên trên mặt mũi phẳng phiu. Cho bánh Brownie socola nhập nướng 15 phút.

công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Bước 4. Hoàn thiện và thưởng thức

Để reviews bánh Brownie socola chín hoặc ko, chúng ta người tiêu dùng một cái tăm nhỏ xiên nhập bánh. Nếu bánh ko thể bám tăm là bánh vẫn chín, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể lôi ra.

Công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu thành công xuất sắc chất lượng nên đạt được những yên cầu sau: Cốt bánh mượt nhiệt độ, mập ngọt. Bánh với vị đăng đắng thoải mái, phối phối hợp thân thiết thiện vị đăng đắng thoải mái của socola, vị mập của bơ, trứng và vị bùi bùi của hạnh nhân xắt lát.

Bánh đặc biệt hoàn toàn có thể được ăn trực tiếp hoặc sử dụng kèm cặp với siro socola, những loại ngược cây tươi tỉnh, kem tươi tỉnh. Bánh Brownie nên được bảo đảm lạnh giá, rất hay là sử dụng không hề nhập tầm 3 ngày sau thời gian nướng.

công thức tiến hành bánh Brownie socola vị nồi rán ko dầu

Cách tiến hành bánh brownie socola không nhiều nếu không muốn nói là rất ít mập vị nồi rán ko dầu vô cùng giản dị nên ko nào? Chỉ với những vật tư dễ dàng và đơn giản mò mẫm mẫm, qua loa chuyện vài ba phụ thân bước tổ chức thực hiện là chúng ta vẫn chiếm hữu tức thì một khoản bánh thơm nức và ngon cho tới toàn bộ cái giá mái ấm gia đình phiên bản thân thiết rồi. Chúc chúng ta tổ chức thực hiện món ăn này thành công xuất sắc chất lượng.

Xem thêm: Cách làm kem từ lòng trắng trứng Royal Icing trang trí bánh

Xem thêm: bến xe phía bắc huế