Cách làm bánh cheesecake xoài thơm ngon béo mịn không cần lò nướng

Lượt xem: 477

Bạn đang xem: Cách làm bánh cheesecake xoài thơm ngon béo mịn không cần lò nướng

Bạn mong muốn thực hiện bánh tuy nhiên ngặt nỗi lại không tồn tại lò nướng thì Cheesecake là khoản bánh nhưng mà chúng ta nên test. Hôm ni Nanicook bật mý cho mình phương thức cheesecake xoài vừa thơm vừa ngon, giản dị và đơn giản. Cùng coi ngay lập tức công thức thực hiện bánh này nhé!

Thời gian dối tiến hành và suất ăn

 • Thời gian dối thực hiện: 30 – 40 phút
 • Thời gian dối bánh đông: 7 – 8 tiếng
 • Độ khó: Dễ
 • Nguyên liệu sẵn sàng mang đến 3 – 4 người ăn

1. Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

 • 300 gram cream cheese
 • 250 gram sữa chua
 • 8 cái bánh quy
 • 250 gram xoài chín
 • 250 gram whipping cream
 • 60 gram đường
 • 2,5 gram gelatin

Dụng cụ: Máy tiến công trứng, phới trộn, khuôn đế tách, tô rộng lớn, rây, máy xay sinh tố,…

Nguyên liệu thực hiện cheesecake xoài

Lưu ý lựa lựa chọn vật liệu thực hiện cheesecake

 • Gelatin chúng ta cũng có thể dùng dạng lá hoặc dạng bột đều được. Với cả nhị dạng bột và lá bạn phải dìm nước đá mát mang đến gelatin nở canh ty kích nhộn nhịp trước lúc trộn với lếu hợp ý.
 • Cream Cheese còn nếu như không mò mẫm mua sắm được chúng ta cũng có thể dùng phô mai con cái trườn mỉm cười. Tuy nhiên phô mai con cái trườn mỉm cười sở hữu vị đậm rộng lớn đối với Cream Cheese. Vì vậy bánh sẽ sở hữu được vị đậm và kém cỏi ngon rộng lớn.
 • Whipping Cream chúng ta cũng có thể thay cho thế bởi Heavy Cream. Hai loại kem tươi tắn này đều sở hữu nồng độ phệ cao, mùi hương vừa thơm vừa ngon. Quý Khách tránh việc dùng topping cream thay cho mang đến whipping Cream nhé.
 • Không thay cho thế gelatin bởi bột rau xanh câu Agar.
 • Các vật liệu Cream Cheese, whipping Cream rất cần được bảo vệ nhập ngăn non tủ rét. Không cho vô ngăn nhộn nhịp.

Cách lựa chọn xoài ngon, ngọt, không nhiều xơ

 • Cách lựa chọn xoài ngon là lúc ngửi sở hữu mùi hương thơm phức ngẫu nhiên. Còn khi xoài chín nghiền sẽ sở hữu được vị nhạt nhẽo, khi ngửi sẽ sở hữu được mùi hương hắc. Những trái khoáy xoài được tẩm hóa hóa học thì phần vỏ sẽ sở hữu được blue color vàng, ruột vàng tuy nhiên khi ăn tiếp tục không tồn tại vị ngọt.
 • Ngoài đi ra chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn xoài theo dõi tương tự xoài, xoài Cát Chu, xoài Hoà Lộc hoặc xoài keo dán giấy. Những loại xoài này sẽ sở hữu được vị ngọt thanh, không nhiều xơ và nhiều thịt đấy.

Bước 1: Làm đế bánh

Đầu tiên chúng ta mang đến 8 cái bánh quy vào bên trong túi zip, sử dụng cán mộc cán vụn bánh đi ra.

Tiếp cho tới, chúng ta đun cơ hội thuỷ 50g bơ lạt mang đến tan chảy trọn vẹn. Nếu sở hữu lò vi sóng, chúng ta cũng có thể mang đến bơ nhập quay nhập 30s nhé.

Nghiền bánh quy

Sau khi đun chảy bơ, chúng ta mang đến bơ vào bên trong túi bánh quy đang được cán, trộn lẫn cho đều mang đến bơ ngấm đều nhập bánh. Cuối nằm trong chúng ta mang đến bánh nhập khuôn, dàn đều rồi sử dụng phới dẹt nghiền nhẹ dịu. Sau bại chúng ta mang đến nhập ngăn non tủ rét khoảng 30 phút khiến cho đế bánh cứng lại.

Mẹo nhỏ

Để đế bánh không thật cứng, chúng ta tránh việc nghiền bánh vượt lên trước vụn. Khi nghiền đế, chúng ta chỉ việc nghiền nhẹ dịu vừa phải đầy đủ. Không nên nén vượt lên trước chặt tiếp tục khiến cho đế bánh của người sử dụng cứng như đá luôn luôn đấy.

Làm đế bánh cheesecake

Bước 2: Cắt và xay xoài

Xoài chúng ta cọ tinh khiết, rời song thanh lọc lấy thịt xoài. Sau bại, chúng ta mang đến xoài nhập máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Cho xoài đang được xay nhuyễn đi ra rây, thanh lọc cho chỗ xơ xoài lên đường nhằm rời thực hiện bánh bị xơ.

Cho 2,5g gelatin (khoảng 1 lá rưỡi) nhập 20ml nước đá lạnh, dìm nhập 8 – 10 phút mang đến gelatin nở đều. Sau bại chúng ta mang đến gelatin đang được dìm nhập lò vi sóng, quay nhập 30s mang đến tan chảy. Nếu không tồn tại lò vi sóng chúng ta cũng có thể đun cơ hội thuỷ nhé.

Kế tiếp, chúng ta mang đến phần gelatin đã từng rét chảy nhập nước cốt xoài. Trộn đều mang đến hoà tan nhập nhau.

Xem thêm: nhận biết iphone chính hãng

Xay nhuyễn xoài

Bước 3: Trộn lếu hợp ý cream cheese

Cream Cheese chúng ta đưa ra ngoài (ở nhiệt độ phỏng phòng) cho mềm đi. Sau bại chúng ta mang đến 300g Cream Cheese và 250g hộp sữa chua nhập tô rộng lớn. Dùng máy tiến công, tiến công trộn lếu hợp ý đều nhuyễn mịn.

Trộn lếu hợp ý Cream Cheese

Bước 4: Đánh bông Whipping Cream

Whipping trước lúc tiến công bạn phải nhằm nhập ngăn non tủ rét tối thiểu nửa tiếng – 1 giờ đồng hồ nhằm kem dễ dàng bông và không xẩy ra chảy. Sau bại chúng ta mang đến 250g whipping Cream nằm trong 60g đàng nhập tô, nhảy máy tiến công trứng tiến công kể từ vận tốc thấp cho tới cao cho tới khi kem bông nhẹ nhõm, sở hữu vân kem nhẹ nhõm thì tắt máy.

Đánh bông mượt whipping Cream

Bước 5: Trộn lếu hợp ý cheesecake xoài

Cho whipping cream đang được tiến công bông mượt nhập lếu hợp ý Cream Cheese. Sau bại mang đến tiếp lếu hợp ý xoài gelatin (chừa lại khoảng chừng 50ml nhằm trang trí) phía trên nhập. Dùng phới trộn theo phong cách fold. Tức là sử dụng phới dẹt nhẹ dịu hất kể từ bên dưới lên, ko trộn thẳng cánh nhằm rời thực hiện lếu hợp ý bị tách nước.

Trộn lếu hợp ý cheesecake xoài

Bước 6: Đổ khuôn

Khi lếu hợp ý đang được đều, chúng ta lấy khuôn sở hữu đế bánh đi ra rồi sụp kể từ từ lếu hợp ý nhập khuôn bánh. Dùng phới dẹt dàn đều lếu hợp ý mang đến phẳng lặng và thích mắt.

Dùng 50ml lếu hợp ý xoài nhỏ đều bên trên mặt mũi bánh trở thành hình vòng tròn trĩnh, sử dụng tăm kéo những góc xung xung quanh sẽ tạo hoa lá thích mắt.

Cuối nằm trong chúng ta mang đến bánh nhập ngăn non tủ rét, nhằm bánh nhộn nhịp tối thiểu 7 giờ đồng hồ.

Mẹo nhỏ

 • Để lấy bánh đi ra đẹp mắt và không xẩy ra vỡ, chúng ta sử dụng 1 cái khăn ngấm nước rét. Sau bại quấn khăn xung xung quanh khuôn bánh nhập 30s rồi nhấc nhẹ nhõm khuôn đi ra.
 • Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng máy sấy khô, sấy xung xung quanh khuôn bánh nhé.

Hoàn trở thành bánh

3. Thành phẩm

Bánh cheesecake xoài chua ngọt phệ quấn nhập cùng nhau, ăn một miếng là ghiền cả đời. Với công thức thực hiện cheesecake xoài giản dị và đơn giản vì vậy thì chớ lo ngại hợp tác nhập phòng bếp nhé.

Cách thực hiện cheesecake xoài

Mẹo bảo vệ bánh và những vật liệu khác

Xem thêm: xoá tài khoản mb bank

 • Whipping cream ko sử dụng không còn hoàn toàn có thể nhằm ngăn non tủ rét, vệ sinh tinh khiết phần kem bám bên trên mồm vỏ hộp quấn kín lại bởi màng quấn đồ ăn thức uống rồi mang đến nhập ngăn non, sử dụng phương pháp này tiếp tục bảo vệ Whipping cream được khoảng chừng nửa mon. Tuyệt đối ko bảo vệ Whipping Cream hoặc Heavy Cream ở ngăn nhộn nhịp vì thế tiếp tục khiến cho kem bị tách lớp.
 • Hoặc chúng ta cũng có thể phân tách Whipping Cream dư đi ra chai thuỷ tinh anh tinh khiết (đã được cọ tinh khiết, tráng nước sôi và vệ sinh khô) rồi che kín đoạn nhằm ở sâu sắc nhập ngăn non tủ rét, rời nhằm ngoài cơ hội của tủ rét. sử dụng phương pháp này tiếp tục giúp đỡ bạn bảo vệ được Whipping Cream lên đến mức 1 mon.
 • Không sử sử dụng bột rau xanh câu mang đến phần thực hiện lếu hợp ý Cheese cake.
 • Cream Cheese ko sử dụng không còn chúng ta quấn kín và mang đến nhập ngăn non tủ rét nhằm bảo vệ và sử dụng trong một mon.
 • Bánh Cheesecake cam chúng ta bảo vệ nhập ngăn non và sử dụng dần dần nhập 2 – 3 ngày nhé.