Cách làm bánh chuối dâu yến mạch eat clean bằng nồi chiên không dầu rất dễ

Cách thực hiện bánh chuối dâu yến mạch eat clean vị nồi chiên ko dầu thật tuyệt vời. Với công thức giản dị và đơn giản dễ dàng tiến hành hãy nằm trong nhập nhà bếp nhằm thực hiện ngay lập tức đồ ăn thú vị này các bạn nhé.

Cách tìm đặt chuối tươi tỉnh ngon

 • Bạn nên ưu tiên tìm đặt những nải chuối chín tuy vậy với trái khoáy xanh lơ trái khoáy vàng. Những nải chuối này thông thường là chín đương nhiên, những nải chuối chín nhờ dung dịch sẽ có được gold color thường rất thích mắt.
 • Chuối chín đương nhiên thì cả cuống, đằm thắm và nải tiếp tục chín khắp nhau. Chuối chín xay sẽ có được trái khoáy vàng tuy nhiên phần cuống cứng và đôi lúc còn tương đối xanh lơ.
 • Chuối ngon sẽ có được hương thơm thơm tho đương nhiên, khi chuối chín hương thơm vỏ tiếp tục bám sát nhập trái khoáy và mừi hương tiếp tục càng đặm đà rộng lớn.
 • Không mua sắm chuối tiếp tục thật chín hoặc còn vượt lên cứng sẽ không còn ngon, càng ko nên chọn mua chuối bị dập nhừ hoặc vỏ bóng lộn không tồn tại vết xây sát nào là cả.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối dâu yến mạch eat clean bằng nồi chiên không dầu rất dễ

Xem chi tiết: Cách lựa chọn chuối ngon, ko dìm hóa chất

Nguyên liệu thực hiện bánh chuối dâu yến mạch vị nồi chiên ko dầu

Dụng cụ thực hiện

Nồi chiên ko dầu, , dao, muỗng, khay nướng,...

Cách chế biến hóa Bánh chuối dâu yến mạch vị nồi chiên ko dầu

 • Sơ chế chuối

  Bạn lột vỏ 5 trái khoáy chuối, rồi mang lại 4 nhập tô, người sử dụng nĩa nghiền nhừ, 1 trái khoáy sót lại các bạn thái theo từng lát mỏng mảnh nhằm tô điểm mặt mày bánh.

  Dâu tây các bạn cọ sạch sẽ, quăng quật cuống rồi rời thực hiện song.

  Bước 1 Sơ chế chuối Bánh chuối dâu yến mạch vị nồi chiên ko dầu

  Bước 1 Sơ chế chuối Bánh chuối dâu yến mạch vị nồi chiên ko dầu

 • Trộn bột bánh

  Bạn mang lại nhập tô chuối nghiền 200 gr bột yến mạch, 2 trái khoáy trứng gà, 2 thìa baking soda, 1 thìa cafe bột quế, người sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều.

  Tiếp tục tăng 70 gr mứt dâu tây mật ong, 2 thìa cafe dầu dù liu, 50% thìa cafe tinh ma hóa học vani, một hộp hộp sữa chua ko lối, các bạn hòn đảo đều cho đến khi láo ăn ý bột đặc, không xẩy ra vón viên là được.

 • Nướng bánh

  Bạn sẵn sàng sẵn khay nướng, áo 1 lớp dầu dù liu lên khuôn, mang lại láo ăn ý bột bánh nhập khuôn.

  Tiếp tê liệt các bạn dàn đều mặt mày bánh rồi xếp chuối thái theo từng lát, dâu tây lên bên trên mặt mày bánh.

  Để nhiệt độ chừng vào trong nồi chiên ổn định quyết định, các bạn làm nóng nồi chiên trước ở 150 độ C nhập 5 phút. Sau đó, mang lại khay bánh vào nồi chiên và nướng với nhiệt độ 170 độ C trong tầm nửa tiếng.

  Xem thêm: giá bạc bao nhiêu 1 chỉ 2022

 • Thành phẩm

  Bánh chuối dâu yến mạch tiếp tục hoàn thiện với sắc tố cực kỳ dễ nhìn và hương thơm thơm tho dễ chịu và thoải mái, các bạn nhằm bánh nguội rời rồi rời bánh và hương thụ.

  Bánh chuối dâu yến mạch xốp mượt, có tính ngọt thơm tho đương nhiên của chuối chín, vị hơi chua chua của dâu tây ăn thật tuyệt vời mồm. quý khách rất có thể thực hiện bánh này thực hiện quà ăn vặt mang lại mái ấm gia đình cũng tương đối hợp lí tê liệt nha!

  Bước 4 Thành phẩm Bánh chuối dâu yến mạch vị nồi chiên ko dầu

  Bước 4 Thành phẩm Bánh chuối dâu yến mạch vị nồi chiên ko dầu

Xem thêm:

 • Cách thực hiện muffin táo hạnh nhân vừa thơm vừa ngon, tẩm bổ mang lại ăn kiêng cữ, rời cân
 • Cách thực hiện bánh khoai y sĩ yến mạch vị nồi chiên ko dầu rời cân
 • Cách thực hiện bánh quy mè đen thui yến mạch vừa thơm vừa ngon giòn rụm ăn kiêng cữ, rời cân

Với công thức nhưng mà Điện máy XANH tiếp tục share, chúc khách hàng thực hiện thành công cách tiến hành bánh chuối dâu yến mạch eat clean vị nồi chiên ko dầu để rất có thể bổ sung vào thực đơn ăn kiêng cữ của mình nhé!

*Tham khảo công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube: Bách hóa XANH. Đăng ký bám theo dõi kênh nhằm coi nhiều đoạn phim khoản tiêu hóa, thú vị sản phẩm tuần nhé!

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu nhu yếu của người tiêu dùng. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn lần, ko biết thay cho thế vị gì

Gửi

Xem thêm: Đàn bà dù giỏi đến đâu cũng đừng đánh mất đi 4 thứ này làm nên ''chất đàn bà''