Cách làm bánh chuối yến mạch cacao nướng thơm ngon đơn giản tại nhà

 • Trang chủ
 • Ẩm Thực
 • Cách làm bánh chuối yến mạch cacao nướng thơm ngon đơn giản tại nhà


Hưỡng dẫn nấu nướng nướng ăn

Bánh chuối yến mạch cacao nướng

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối yến mạch cacao nướng thơm ngon đơn giản tại nhà

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh chuối yến mạch cacao không chỉ là mượt thơm phức tho tuy nhiên mà còn phải tồn bên trên vị bùi to lớn, đắng ngọt thật tuyệt vời mồm. Nếu tất cả chúng ta đang rất được lần mẫm mang lại chủ yếu phiên bản thân ái bản thân một số trong những bánh hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm mục đích giới hạn khối lượng thì bên trên phía trên này đó là “chân ái”. Cùng HAY ĂN vô căn nhà nhà bếp coi tức thì công thức và xây dựng nha!

Nguyên liệu tiến hành Bánh chuối yến mạch cacao nướng

Bột yến mạch Bột cacao nguyên lành chất hóa học Bột nở (baking powder hoặc muối bột bột nở/baking soda) Chuối chín (chuối sứ/ chuối tiêu/ chuối cau) Mật ong Trứng gà Sữa tươi tỉnh ko lối

Cách dò thám hiều để sở hữ nguyên vẹn vật tư tươi tỉnh ngon

Cách dò thám hiều để sở hữ chuối ngon, tinh nghịch khiết ko hoá chất

 • Nên lựa lựa chọn nải chuối chín ko được đều color (có ngược khoáy vàng, ngược khoáy xanh) và chiếm hữu những vết đốn đen giòn ngòm hoặc hồng đậm.
 • Chuối chín đương nhiên tiếp tục chiếm hữu được phần cuống và phần thân ái nằm trong màu vàng. Còn cuống với sắc tố xanh lè tuy vậy ngược khoáy chín vàng đều thì chắc rằng và được dìm hóa chất hóa học.
 • Chuối chín cây tiếp tục chiếm hữu được hương thơm mùi thơm tho và vị ngọt đương nhiên, mượt đều. Còn chuối tẩm hóa chất hóa học Lúc ăn kế tiếp khá sượng, cứng, chiếm hữu vị chát và vị chua.
 • Không nên lựa lựa chọn những ngược khoáy chín đều, vỏ màu vàng đậm vì vậy bên trên phía trên thường thì là chuối tiếp tục biết trở nên bơm phun dung dịch.

Bột yến mạch là gì? Mua ở đâu?

 • Oatmeal hoặc bột yến mạch là 1 trong trong mỗi món ăn đồ uống được tạo nên Tính từ lúc phân tử yến mạch - một loại ngũ ly nguyên lành phân tử chứa nhiều phỏng quý và hiếm đầy đủ hóa học.
 • Để tiến hành được loại bột này, người tớ rước phân tử yến mạch lên lối tách vỏ, rồi người tiêu dùng phương cán mỏng dính manh hoặc xay mịn, tạo cho ra đi được loại bột yến mạch chiếm hữu phần tử đầy đủ hóa học ko xoàng gì nguyên vẹn vật tư tiến hành ra đi nó.
 • Bạn vô cùng rất có thể lần mẫm sắm sửa bột yến mạch bên trên những cửa hàng phân phối nguyên vẹn vật tư tiến hành bánh, cửa hàng hoặc sắm sửa trực tuyến bên trên những trang thương nghiệp tích điện năng lượng điện tử.

Bột nở là gì? Mua ở đâu?

 • Bột nở (hay thông thường hoặc gọi là baking powder, bột nổi) là chất hóa học tạo nên nở được dùng trong mỗi công thức tiến hành bánh. Về phần tử, baking powder bao hàm muối bột bột nở (baking soda) và một lượng acid chắc chắn rằng nhằm mục đích tương tác với baking soda, tăng thắt một ít không nhiều tinh nghịch quái bột nữa. Vì vẫn chiếm hữu acid nên baking powder vô cùng rất có thể người sử dụng linh hoạt to lớn baking soda.
 • Các loại bánh như muffin, biscuits và scones là những loại bánh người sử dụng bột nở tiến hành chất hóa học tạo nên nở. Bánh trườn cũng là 1 trong trong mỗi loại bánh người sử dụng bột nở tiến hành chất hóa học tạo nên xốp.
 • Bạn vô cùng rất có thể lần mẫm sắm sửa bột nở bên trên những cửa hàng phân phối nguyên vẹn vật tư tiến hành bánh, cửa hàng to lớn hoặc sắm sửa trực tuyến bên trên những trang thương nghiệp tích điện năng lượng điện tử.

Nguyên liệu tiến hành bánh chuối yến mạch cacao nướng

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, tô, thìa, dao, khuôn bánh, giấy nến,...

Cách chế lay chuyển Bánh chuối yến mạch cacao nướng

 • Trộn chuối với trứng

  Đầu tiên, lột vỏ 2 ngược khoáy chuối (160gr), cho đến vô tô rồi người tiêu dùng nĩa giã nhuyễn. Sau cơ, tất cả chúng ta cho đến vô tăng thắt 2 ngược khoáy trứng gà, 60ml sữa tươi tỉnh ko lối, 20ml mật ong và sau đó khuấy đều cho đến láo lếu thích hợp hòa quấn.

  Bước 1 Trộn chuối với trứng Bánh chuối yến mạch cacao nướng

  Bước 1 Trộn chuối với trứng Bánh chuối yến mạch cacao nướng

 • Trộn bột

  Cho vô chén 100gr bột yến mạch, 10gr bột cacao nguyên lành chất hóa học, 1 thìa cafe bột nở rồi trộn láo nháo đều.

  Kế cho đến, ụp Tính từ lúc kể từ láo lếu thích hợp bột vô tô trứng và trộn láo nháo đều cho đến Lúc bột tan, nguyên vẹn vật tư hòa quấn đều bên nhau.

 • Chuẩn bị khuôn bánh

  Thoa dầu rán hoặc lót giấy nến vô khuôn bánh. Sau cơ, ụp bột vô 2/3 khuôn, thái bám theo từng miếng nhiều năm 1 ngược khoáy chuối rồi xếp lên trên bề mặt phẳng lặng bột.

 • Nướng bánh

  Làm giá bán buốt lò nướng trước ở 190 chừng C trong vòng 10 phút, tiếp theo cơ cho đến nướng bánh Tính từ lúc 25 - một trong những phần nhị giờ ở 175 chừng C.

  Mách nhỏ: Nếu tất cả chúng ta người tiêu dùng nồi rán ko dầu thì nướng ở 160 chừng C Tính từ lúc song mươi - 25 phút.

  Bước 4 Nướng bánh Bánh chuối yến mạch cacao nướng

 • Thành phẩm

  Bánh chuối yến mạch cacao thơm phức phức mũi, cốt bánh mượt tuy nhiên, bông xốp ở trong chút ngọt đương nhiên Tính từ lúc mật ong và chuối chín, hòa lộn lạo vô sinh còn tồn bên trên vị đăng đắng nhẹ dịu của cacao, ăn siêu ngon lại ko hề ngán.

  Bánh chuối yến mạch cacao không chỉ là với thơm phức và ngon mà còn phải nên ko lựa chọn lựa chọn người ăn nữa. Ngoài công thức được chị Rosie Ngọc share phía bên trên, chúng ta cũng rất có thể coi thêm 1 trong mỗi công thức rất khác bên trên trang HAY ĂN nhằm mục đích coi công thức này phù phù phù hợp với khẩu vị của tôi nhé!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh chuối yến mạch cacao nướng

Mẹo xây dựng phát triển thành công

 • Nên lựa lựa chọn chuối chín, vỏ càng rạm đen giòn ngòm thì tiếp tục càng ngọt, Lúc nướng bánh càng ngon và thơm phức tho.
 • Bột yến mạch vô cùng rất có thể sắm sửa hoặc xay Tính từ lúc yến mạch nguyên lành phân tử.
 • Lượng mật ong bên trên vô cùng rất có thể trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh tùy vô khẩu vị của cái rét mái ấm gia đình tất cả chúng ta.
 • Nên lót giấy nến hoặc bôi dầu nhằm mục đích kháng bám khuôn bánh nhé!

Bánh chuối yến mạch cacao nướng thơm phức và ngon đương nhiên lại còn đắng nhẹ dịu nên vô nằm trong rất giản đơn ăn và quality chất lượng tốt cho đến sức khỏe. Cùng HAY ĂN xây dựng nhé, chúc tất cả chúng ta phát triển thành công!

Rosie Ngọc

https://www.facebook.com/ngoc.rosie.9

Từ khóa: Bánh chuối yến mạch cacao nướng,công thức bánh chuối yến mạch,bánh chuối yến mạch,công thức bánh chuối yến mạch nướng,bánh chuối yến mạch nướng,công thức bánh chuối yến mạch giới hạn khối lượng,công thức bánh chuối yến mạch,bánh chuối yến mạch,công thức bánh chuối yến mạch nướng,bánh chuối yến mạch nướng,công thức bánh chuối yến mạch giới hạn khối lượng,

Xem thêm: 2 phương thức kem cháy creme brulee socola thơm và ngon mới nhất kỳ lạ đơn giản

Tác giả

Copyright © 2023 All Rights Reserved.

Xem thêm: cách kết nối apple watch với iphone