Cách làm bánh dừa nướng Quảng Nam giòn rụm thơm ngon

Nếu từng ghé Quảng Nam, Thành Phố Đà Nẵng, chắc chắn là chúng ta nên demo số bánh dừa nướng. Vị thơm và ngon, giòn tan của bánh khiến cho chúng ta ăn một thứ tự tiếp tục lưu giữ mãi luôn luôn nhớ. Hương vị thơm và ngon nhưng cách thức bánh dừa nướng lại cực kỳ giản dị. Vậy nên chúng ta trọn vẹn rất có thể trổ tài thực hiện số ngon này ngay lập tức tận nhà nhằm tiếp đãi người thân trong gia đình, bè bạn. 

Bạn đang xem: Cách làm bánh dừa nướng Quảng Nam giòn rụm thơm ngon

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

Bánh Dừa Nướng Quý Thu - Đặc Sản Quảng Nam Mới 100%, giá: 15.000đ, gọi: 0905 680 257, Quế Sơn - Quảng Nam, id-c8210a00

Để thực hiện số bánh dừa nướng Quảng Nam, Thành Phố Đà Nẵng, bạn phải sẵn sàng những nguyên vật liệu sau:

 • Dừa tươi: 100 gram
 • Bột nếp: 30 gram
 • Hương vani: 1 ống
 • Đường kính: 3 thìa
 • Sữa đặc: 1 thìa

Lưu ý: Để bánh dừa thích hợp nhất, bạn phải lựa chọn những trái dừa bánh tẻ. Những trái dừa này sẽ hỗ trợ bánh dừa Lúc nướng thơm và ngon rộng lớn. Đối với bột nếp, nếu như được chúng ta nên lựa chọn bột xay kể từ gạo nếp nhằm đáp ứng phỏng thơm phức và sự kết bám.

Sơ chế vẹn toàn liệu 

Khi đem đầy đủ nguyên vật liệu, chúng ta tổ chức quy trình sơ chế:

 • Dừa gọt vỏ ngoài, nạo không còn phần cùi nâu phía bên ngoài tiếp sau đó nạo sợi. Để trở thành phẩm thích mắt bạn phải nạo sợi mỏng dính lâu năm.

Trọn đều dừa vẫn nạo với sữa, đàng và mùi hương vani

 • Dừa sau khoản thời gian nạo chúng ta cho tới vô chén bát tiếp sau đó cho tới 3 thìa đàng, 1 thìa sữa quánh và ống vani vô trộn lẫn đều.
 • Lấy màng quấn đồ ăn phủ kín mồm chén bát nhằm trong khoảng 15 phút cho tới sợi dừa mượt và ngấm đều đàng, sữa và mùi hương vani.
 • Bột nếp chúng ta cho tới một ít nước tiếp sau đó nhào đều nhằm láo lếu ăn ý bột kết bám. Bột nếp nên đáp ứng không thật thô hoặc quá đầm đìa tuy nhiên có tính mềm quánh.
 • Cho 1 phần dừa nạo vô trộn lẫn đều nằm trong bột nếp vẫn nhào.

Sau Lúc hoàn thiện sơ chế nguyên vật liệu, cách thức bánh dừa nướng được tổ chức với công việc sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị khay nướng, phủ một tờ giấy sáp nhằm kháng dính
 • Bước 2: Lấy một lượng bột nếp vẫn trộn nằm trong dừa một vừa hai phải đầy đủ cho tới vô khuôn muốn tạo hình. Bột nên cán mỏng dính trước lúc nướng. Lớp mặt phẳng nên phủ tăng một tờ sợi dừa muốn tạo phỏng thích mắt. quý khách hàng sử dụng thìa ấn nhẹ nhàng nhằm sợi dừa có tính dính vào mặt phẳng bột. Sau bại vứt khuôn và bịa đặt bánh vô khay nướng.
 • Bước 3: Cho bánh vô khay nướng vẫn sẵn sàng và tiến hành lò nướng thiết lập sức nóng phỏng 160 phỏng với thời hạn 20-25 phút. Tùy vô phỏng dày của bánh, bạn cũng có thể thiết lập sức nóng phỏng đúng mực.
 • Bước 4: Sau Lúc mặt mũi bánh vẫn vàng đều, chúng ta lấy khay nướng rời khỏi tiếp sau đó lật lại mặt mũi bánh và kế tiếp nướng trong khoảng 15-  đôi mươi phút ở sức nóng phỏng 140 phỏng.
 • Bước 5: Lấy bánh rời khỏi và hương thụ.

Xem thêm: mã bưu chính quảng trị

Lưu ý: Nếu không tồn tại lò nướng, bạn cũng có thể dùng chảo. Tuy nhiên, khi sử dụng chảo các bạn sẽ rất cần phải cẩn trọng nhằm tách bị cháy hay là không kín lớp bột bên phía trong.

Thành phẩm bánh dừa nướng

Khi tiến hành cách thức bánh dừa nướng như chỉ dẫn, các bạn sẽ có được trở thành phẩm là những miếng bánh dừa vàng thơm phức thích mắt. Khi hương thụ, các bạn sẽ cảm biến được vị giòn tan, mừi hương của dừa quấn với mùi hương vani nằm trong vị và ngọt ngào của đàng sữa. 

Bánh dừa nướng hương thụ cùng theo với một tách trà xanh lơ là một trong tuyệt phẩm. Vậy nên bạn cũng có thể trổ tài thực hiện ngay lập tức tận nhà để sở hữu vật dụng nhâm nhi Lúc tụ tập dượt nằm trong bè bạn hoặc gắn bó mặt mũi người thân trong gia đình. 

Địa chỉ mua sắm bánh dừa nướng ngon chuẩn chỉnh vị Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam

Cách thực hiện bánh dừa nướng giản dị. Tuy nhiên, nếu như bà bầu vất vả không tồn tại nhiều thời hạn nhằm tự động tay thực hiện thì rất có thể mua về để hương thụ. Là số ngon được rất nhiều tình nhân quí nên bánh dừa nướng được bày buôn bán nhiều bên trên những siêu thị và khu chợ. Tuy nhiên, nếu như muốn mua sắm bánh dừa nướng chuẩn chỉnh vị Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam nhất thì tên thương hiệu Quý Thu là sự việc lựa lựa chọn số 1.

Bánh dừa Quý Thu là tên thương hiệu nức giờ với mùi vị thơm và ngon. Nếu từng hương thụ đặc sản nổi tiếng bánh dừa nướng bên trên Thành Phố Đà Nẵng hoặc Quảng Nam, các bạn sẽ thấy mùi vị của Bánh Quý Thu với mừi hương đương nhiên cực kỳ đặc biệt quan trọng. Vậy nên nhằm hương thụ số ngon này chuẩn chỉnh vị, chúng ta nên chọn mua bánh dừa nướng Công ty Quý Thu.

Trên đấy là chỉ dẫn cách thức bánh dừa nướng thơm và ngon ngay lập tức tận nhà. Nếu chúng ta không tồn tại thời hạn nhằm thực hiện thì nên mua sắm bánh dừa nướng Quý Thu nhằm hương thụ số ngon này.

Xem thêm: địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm

Bánh Dừa Nướng Quý Thu - Đặc Sản Quảng Nam Mới 100%, giá: 15.000đ, gọi: 0905 680 257, Quế Sơn - Quảng Nam, id-c8210a00