Cách làm bánh hotdog tam giác phô mai chảy thơm ngon, ai ăn cũng thích

Chắc hẳn Lúc Amthuc.tip.edu.vn reviews công thức thực hiện bánh sau đây, quý khách tiếp tục vô nằm trong yêu thích mang đến nhưng mà coi. Những cái hotdog không xa lạ trước cổng ngôi trường ni rất có thể tự động thực hiện tận nơi. Cùng vô nhà bếp thực hiện hotdog tam giác phô mai “vạn người mê” tức thì thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm bánh hotdog tam giác phô mai chảy thơm ngon, ai ăn cũng thích

Nguyên liệu thực hiện Hotdog tam giác phô mai
cho 4 người

bột mì nhiều chức năng 1 thìa canh

Phô mai con cái trườn cười cợt 120 gam
(hộp 8 miếng)

Bơ ko muối hạt tan chảy 2 thìa canh

Dầu ăn 2 thìa canh

Bột bánh là gì? quý khách hàng mua sắm nó ở đâu vậy?

 • Bột bánh thực ra là 1 loại bột dùng làm thực hiện những loại bánh không giống nhau. Được thực hiện kể từ những phân tử tiểu mạch tiếp sau đó trải qua loa quy trình tẩy white, bột bánh bông lan còn tồn tại kỹ năng mút hút nước và lối cực kỳ tuyệt hảo.
 • Bột bánh ngọt sở hữu dung lượng protein cực kỳ thấp, chỉ với 7 – 8,5% protein nên vô bột sở hữu cực kỳ không nhiều sợi gluten.
 • Bột mì sở hữu white color tinh anh, độ ẩm và nhẹ nhàng rộng lớn những loại bột mì không giống nên loại bột mì này thông thường được dùng làm thực hiện những loại bánh sở hữu kết cấu mỏng dính, mịn và nhiều phỏng xốp như bông lan hoặc chiffon.
 • Để lần mua sắm bột thực hiện bánh đơn giản dễ dàng nhất, chúng ta cũng có thể cho tới những siêu thị chuyên nghiệp phân phối nguyên vật liệu thực hiện bánh hoặc bên trên những cửa hàng rộng lớn hoặc mua sắm bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng.

Mua phô mai cheddar lát ở đâu?

 • Bạn rất có thể lần mua sắm phô mai cheddar bên trên những cửa hàng, siêu thị đồ ăn và cũng quan trọng chú ý lựa chọn điểm sở hữu Brand Name đáng tin tưởng rõ nét, bên cạnh đó nhớ rằng đánh giá thành phầm sở hữu bị mốc hay là không.
 • Bạn cũng rất có thể mua sắm phô mai cheddar miếng rộng lớn thay cho phô mai lát!

Nguyên liệu thực hiện hotdog tam giác phô mai

Công cụ thực hiện

Máy tiến công trứng, thau, rây, thố, lò nướng hotdog tam giác,…

Cách thực hiện Hotdog tam giác phô mai

 • đánh phô mai

  Đầu tiên, chúng ta lấy một cái chén và mang đến 120g (8 miếng) phô mai con cái trườn cười cợt và 3 thìa kem tươi tắn vô.

  Sau cơ, người sử dụng máy tiến công trứng tiến công láo lếu thích hợp ở vận tốc khoảng trong tầm 30 giây cho tới Lúc láo lếu thích hợp cream cheese này mịn mượt.

  Bước 1 Đánh bông phô mai Hotdog tam giác phô mai

  Bước 1 Đánh bông phô mai Hotdog tam giác phô mai

 • Trộn và nấu nướng nhân phô mai

  Cũng vô tô cơ, chúng ta cho một lòng đỏ lòm trứng gà, 2 thìa lối và 1 thìa bột bắp vô, tiến công với vận tốc nhẹ nhàng cho tới Lúc láo lếu thích hợp tan trong khoảng 30 giây.

  Tiếp theo dõi, mang đến 75ml sữa đặc sở hữu lối và 1 thìa bột mì nhiều chức năng vô, nối tiếp tiến công ở tại mức thấp vô 30 giây, tiếp sau đó tăng thêm cao vô 15 giây nữa.

  Sau cơ, chúng ta mang đến 4g lối bột và 75ml sữa tươi tắn sở hữu lối vô, tiến công ở vận tốc cao cho tới Lúc láo lếu thích hợp sánh mịn thì tắt máy.

  Tiếp tục, bê chảo lên nhà bếp nằm trong toàn cỗ láo lếu thích hợp phô mai một vừa hai phải tiến công, tổ chức đun với lửa nhỏ trong khoảng 7-10 phút, cho tới Lúc láo lếu thích hợp sánh mịn thì tắt nhà bếp.

  Xem thêm: Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp hạnh phúc ngày 28/9/2023

  Chuyển chi phí đi ra nước ngoài: Tránh nhằm láo lếu thích hợp phô mai bị cháy, Lúc đun tránh việc đun lửa vượt lên trên vĩ đại và lưu giữ khuấy liên tiếp.

 • Trộn bột thực hiện bánh

  Lấy một tô không giống mang đến 8 trái khoáy trứng vịt vô, tiến công sử dụng máy tiến công trứng ở vận tốc cao khoảng tầm 3 phút, cho tới Lúc láo lếu thích hợp trứng bông xốp.

  Tiếp theo dõi mang đến 6,5 thìa lối vô và nối tiếp tiến công ở vận tốc cao trong tầm 1 phút. Sau cơ, chúng ta mang đến 125g cake flour vô, người sử dụng máy tiến công trong một phút rồi mang đến 125g cake flour sót lại vô và nối tiếp tiến công thêm một phút.

  Cuối nằm trong, chúng ta mang đến 8g lối bột sót lại cùng theo với 2 thìa dầu chiên và 2 thìa bơ lạt đun chảy vô tiến công đều cho tới Lúc được láo lếu thích hợp sánh mịn.

  Chuyển chi phí đi ra nước ngoài: Tránh nhằm láo lếu thích hợp bánh bị vón viên, Lúc mang đến bột bánh vô nên người sử dụng rây thanh lọc trước nhé!

 • Nướng

  Sau Lúc sẵn sàng hoàn thành nguyên vật liệu, chúng ta lấy máy nướng bánh tam giác thực hiện rét mướt máy trước 2 phút.

  Tiếp theo dõi, người sử dụng cọ phết một tờ bơ thực vật mỏng dính lên máy, tiếp sau đó thứu tự mang đến bột bánh, nhân phô mai vô, tiếp sau đó mang đến phô mai cheddar thái theo từng lát và ở đầu cuối là bột bánh.

  Bạn cặp lò nướng và nướng trong tầm 5-7 phút, cho tới Lúc bánh thơm sực và vàng đều thì lôi ra.

  Tiếp tục nướng như thế cho tới Lúc không còn bột bánh và nhân phô mai!

  Chuyển chi phí đi ra nước ngoài:

  • Nếu quí bánh rất có thể kéo trở thành sợi, chúng ta cũng có thể người sử dụng phô mai mozzarella thay cho phô mai cheddar.
  • Để sụp đổ bánh vô khuôn đơn giản dễ dàng, chúng ta mang đến bột bánh và nhân phô mai vô chai vật liệu nhựa sở hữu vòi vĩnh phun.
 • Sản phẩm trả thiện

  Hotdog tam giác phô mai thực sự không thực sự khó khăn nhằm thực hiện đích thị không? Tuy nhiên, độ thơm ngon thì ko thể “xem nhẹ”.

  Bánh hot dog được màu sắc vàng ươm mê hoặc, ở bên cạnh lớp bánh cực kỳ mượt, không trở nên thô, quan trọng tuyệt hảo nhất đó là phần phô mai tan chảy rộng lớn ngậy khó khăn chống lại được.

  Ngoài đi ra, chúng ta cũng rất có thể sẵn sàng thêm 1 không nhiều xúc xích và mang đến vô vỉ nướng nhé! Hương vị chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho chúng ta mê mệt rộng lớn nữa!

 • Cuồng mời Uống

  Xem thêm: cách tải video từ youtube về máy tính

  Leave a comment