Cách làm bánh mì baguette kiểu Pháp tại nhà thơm ngon, hấp dẫn

Có thể nhiều người nghe cho tới bánh mỳ baguette loại Pháp vẫn thấy xa cách kỳ lạ. Nhưng thực ra, nó đó là những cái bánh mỳ nhiều năm, giòn thơm phức được chào bán thật nhiều bên trên những cửa hàng như BigC, Vinmart. Để tự động thực hiện bánh mỳ baguette mê hoặc, các bạn hãy người sử dụng lò nướng southstartheo dõi chỉ dẫn tiếp sau đây của NEWSUN nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì baguette kiểu Pháp tại nhà thơm ngon, hấp dẫn

Tìm hiểu thông tin: Bật mí cơ hội lắp ráp và dùng lò nướng bánh mỳ đối lưu NEWSUN

Chuẩn bị nguyên vật liệu thực hiện bánh mỳ baguette

Để thực hiện được bánh mỳ baguette loại Pháp chuẩn chỉnh, chúng ta nên sẵn sàng nguyên vật liệu như sau:

Nguyên liệu thực hiện bột chua

 • Bột mì Bread Flour: 200g (bột thực hiện bánh mỳ chuyên được sự dụng, không giống với bột mì thông thường)
 • Men nở Instant: 2g
 • Đường trắng: 2g
 • Nước lọc: 200ml

Nguyên liệu thực hiện bánh mì

Nguyên liệu tiếp sau đây đầy đủ nhằm thực hiện khoảng tầm 3 ổ bánh mỳ nhiều năm 40cm.

 • Bột mì Bread Flour: 350g
 • Bột chua (đã thực hiện ở trên): 100g
 • Men nở: 7g
 • Đường trắng: 5g
 • Muối: 3g
 • Dầu thực vật: 10ml
 • Nước lọc: 200ml

Dụng cụ cần thiết sẵn sàng nhằm thực hiện bánh mỳ baguette bao gồm có:

Lò nướng bánh mì và khay sóng (có rãnh) nhằm nướng.

Màng quấn đồ ăn thức uống, rây, dao và hũ thủy tinh nghịch có nắp đậy che.

Bột bánh mì

Cách trộn bột chua thực hiện bánh mỳ baguette

Bước 1: Trộn láo lếu hợp ý bột

Bạn sẵn sàng cái chén bát tô đồ sộ và sụp đổ nước thanh lọc vô. Tiếp cơ, chúng ta cho thêm nữa đàng bờ cát trắng vô chén bát và khuấy đều cho tới Khi đàng tan không còn.

Bạn cho tới men nở Instant vô chén ăn cơm nước đàng, khuấy nhẹ nhàng tay nhằm men sinh hoạt rất tốt. Để chén bát láo lếu hợp ý men ngủ trong tầm 10 phút.

Khi men vẫn nở, và tạo ra trở nên những váng nổi lên mặt phẳng nước như gạch ốp cua thì chúng ta cho tới bột mì vô và khuấy đều cho tới Khi láo lếu hợp ý quánh lại.

Bước 2: Ủ bột chua

Dùng một cái khăn sạch sẽ, phủ lên mặt phẳng chén bát láo lếu hợp ý bột chua. Quý khách hàng ủ bột ở nhiệt độ chừng chống trong tầm 4 giờ. Nếu thực hiện vô ngày đông, không khí giá buốt hơn thế thì hoàn toàn có thể ủ trong tầm 8 giờ.

Bước 3: hướng dẫn cai quản bột chua

Khi ủ bột chua thành công xuất sắc, chúng ta cho tới chúng nó vào cái lọ thủy tinh nghịch, dùng nắp đậy lại và bảo vệ vô ngăn non tủ giá buốt.
Thời gian trá tối nhiều nhằm bảo vệ bột chua là 2 tuần  

Cách thực hiện bánh mỳ baguette 

Xem thêm: vàng 416 là vàng gì

Bước 1: Trộn bột mì

Bạn cho tới 50ml nước thanh lọc và 5g đàng white vô chén bát tô đồ sộ, khuấy đều cho tới đàng tan trọn vẹn. Cho vô chén bát 7g men nở và trộn lẫn đều, nhằm 10 phút cho tới men nở.

Tiếp cho tới, cho tới cho 150ml nước thanh lọc sót lại vô, cho tới 350g bột mì, tăng 100g bột chua đã từng phía trên vô, khuấy đều tay.

Nhồi bột thực hiện bánh mỳ baguette

Cho láo lếu hợp ý nát ra khay và nhồi bột thủ công bằng tay hoặc bởi vì máy trộn bột cho tới Khi bột mịn, mềm và ko bám tay. 

Sau Khi nhồi xong xuôi, chúng ta rước bột lên đường ủ khoảng tầm 60 phút, cho tới Khi bột nở đồ sộ gấp rất nhiều lần. Lấy nát ra, đập mạnh cho tới bột bay không còn khí rồi phân tách bột trở nên 3 phần đều bằng nhau và cho tới bột ngủ 15 phút.

Bước 2: Tạo hình bánh mì

Sau Khi bột ngủ đầy đủ thời hạn, chúng ta lấy từng khối bột nặn trở nên những thanh thon nhiều năm. Nên nhằm chiều nhiều năm khoảng tầm 40cm là vừa phải và đẹp tuyệt vời nhất. Vê bột xong xuôi, chúng ta lại ủ bột tăng 60 phút nữa nhằm bánh mỳ đồ sộ gấp rất nhiều lần.

Bạn lấy dao sở hữu lưỡi sắc, rạch những đàng chéo cánh bên trên mặt mày bánh. Rạch mặt mày bánh sẽ hỗ trợ bánh sở hữu khu vực nở đi ra Khi nướng. Quý khách hàng vẩy tăng một chút ít nước lên trên bề mặt bánh, xem xét ở những khe rạch.

Bước 3: Nướng bánh mỳ baguette

Bật phát động lò trước 10 phút, nhảy cả quạt thông dông tố nhằm lò rét. 

 • Nếu lò nướng bánh mỳ mái ấm gia đình không tồn tại cơ chế phun sương thì chúng ta nhằm sẵn 1 khay nước sôi (khoảng 100ml là ổn), bịa khay nước ở phía bên dưới nằm trong của lò nướng. Hơi nước bốc lên vô quy trình nướng bánh sẽ hỗ trợ bánh mỳ mượt và ngon rộng lớn.
 • Nếu lò nướng bánh mỳ sở hữu cơ chế phun sương thì ko cần thiết khay nước.

Bạn xếp 3 cái bánh vô khay sóng và bịa vô lò nướng. thay đổi nhiệt độ chừng lên 250 chừng C và nướng trong tầm 25 phút. Cài bịa thời hạn phun sương cho tới bánh. Sau trăng tròn phút, chúng ta nhằm ý qua chuyện của kính coi bánh mỳ vẫn vàng ko. Nếu thấy vẫn vàng thì hạ nhiệt chừng xuống còn 220 chừng.

Nướng bánh mỳ BigC ngon

Lưu ý cơ hội bảo vệ Khi thực hiện bánh mỳ baguette

– Cách giản dị và đơn giản nhất nhằm bảo vệ bánh mỳ baguette là bạn cũng có thể rời vài ba lát táo mỏng dính hoặc vài ba lát khoai tây nhằm cộng đồng vô cũng tương tự bánh mỳ Khi gói gọn. Việc này sẽ hỗ trợ bánh mỳ sẽ được lâu rộng lớn đối với việc nhằm bánh mỳ thông thường.

– Cách không giống là bạn cũng có thể nhằm bánh mỳ vào trong túi vật liệu bằng nhựa và cho tới 2 cọng rau củ cần thiết vô cộng đồng. Buộc chặt mồm túi lại thì bánh mỳ tiếp tục sẽ được khoảng tầm 2-3 ngày nhưng mà vẫn vô cùng thơm và ngon.

– 2 cơ hội bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn bảo vệ bánh mỳ được vô vài ba ngày. Có một cách thứ hai nhưng mà hoàn toàn có thể là không nhiều người biết. Quý khách hàng cho tới bánh mỳ vào trong túi nilon, buộc kín mồm túi lại và bỏ vô ngăn đá tủ giá buốt. Làm vì vậy, bánh mỳ tiếp tục bảo vệ được cho tới 1 mon. Khi mong muốn ăn thì chúng ta lấy bánh đi ra và bỏ vô lò vi sóng hoặc lò nướng, nướng lại vài ba phút là được.

Nếu mong muốn banh tiệm bánh thì chúng ta nên góp vốn đầu tư khay lò nướng bánh mỳ 46×72 cm NEWSUN hoặc tìm hiểu thêm dây chuyền sản xuất thực hiện bánh có tính chuyên nghiệp. Ngoài vũ khí thực hiện bánh, NEWSUN cũng sở hữu những công cụ chế biến đổi đồ ăn thức uống không giống như: máy xay đậu nành, tủ sấy thực phẩm, nồi nấu nướng công nghiệp, máy hàn mồm túi, máy bú mớm chân ko,… Hãy gọi cho tới đường dây nóng 0961.555.155 của NEWSUN nếu bạn muốn góp vốn đầu tư những loại công cụ nhé!

Xem thêm: giúp việc nhà theo giờ chính chủ