Cách làm bánh mì phô mai con bò cười bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì phô mai con bò cười bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

  • 1. Bánh mì 5 cái
  • 2. Phô mai con cái trườn mỉm cười 5 cái
  • 3. Sữa đặc 3 thìa
  • 4. Sữa tươi tắn ko đàng 200ml
  • 5. Bơ lạt 30g

Chắc hẳn ai từng chuồn Hạ Long tiếp tục nghe biết số bánh mỳ phô mai có tiếng ở điểm phía trên. Thời gian giảo giãn cơ hội ở trong nhà tự động làm bánh mì xong thì thực hiện tăng số bánh mỳ phô mai này coi sao nhé chị em!

Cách thực hiện bánh mỳ phô mai bởi vì nồi rán ko dầu

Làm nóng bức phô mai

Cho phô mai con cái trườn mỉm cười vào trong nồi và đun chảy. Lưu ý nhảy lửa nhỏ nhằm phô mai kể từ từ tan không còn. Sau ê cho thêm nữa sữa tươi tắn và sữa đặc, sau cùng mang lại bơ nhập và khuấy đều mang lại lếu thích hợp hòa quấn cùng nhau. Nếu mến phệ ngậy bạn cũng có thể cho thêm nữa một ít phô mai mozzarella.

Tự thực hiện được bánh mỳ rồi thì thực hiện ngay lập tức bánh mỳ phô mai thần thánh bởi vì nồi rán ko dầu nhé - Hình ảnh 2.

Ảnh: Phương Nhung

Phết phô mai lên bánh mì

Với bánh mỳ loại nước ta chúng ta hạn chế song theo đòi chiều dọc củ. Nếu không tồn tại bánh mỳ này thì rất có thể dùng bánh mỳ Pháp hoặc bánh mỳ sandwich cũng khá được. Lấy phần lếu thích hợp phô mai vừa phải thực hiện phết lên phía trên mặt nhập của bánh.

Tự thực hiện được bánh mỳ rồi thì thực hiện ngay lập tức bánh mỳ phô mai thần thánh bởi vì nồi rán ko dầu nhé - Hình ảnh 4.

Ảnh: Huỳn Huỳn

Xem thêm: Bé 6 tuổi tử vong nghi ngộ độc sau khi ăn bánh đêm Trung thu: Thông tin mới nhất

Nướng bánh

Cho bánh vào trong nồi rán ko dầu và phối sức nóng phỏng 180 phỏng C nhập 4 phút, tiếp sau đó gửi lịch sự 200 phỏng C và nhằm thêm một - 2 phút mang lại lớp phô mai khá sém và bánh cũng giòn rộng lớn. Tùy vào cụ thể từng loại nồi rán ko dầu nhưng mà chúng ta phối sức nóng phỏng mang lại tương thích nhé!

Tự thực hiện được bánh mỳ rồi thì thực hiện ngay lập tức bánh mỳ phô mai thần thánh bởi vì nồi rán ko dầu nhé - Hình ảnh 6.

Ảnh: Huỳn Huỳn

Chỉ mất mặt khoảng chừng đôi mươi phút là tất cả chúng ta đã thử kết thúc số bánh mỳ phô mai bởi vì nồi rán ko dầu. Món ăn này không thật khó khăn thực hiện, vật liệu cũng giản dị tuy nhiên trở thành phẩm lại ngon chất lượng. Chắc chắn khắp cơ thể rộng lớn lẫn lộn trẻ con con cái đều thích thú mang lại nhưng mà coi.

Cùng coi các cô gái đã thử số bánh mỳ phô mai ngon như nào là nhé!

Ảnh: Mai Cua, Phùng Hằng.

Chúc các cô gái thành công xuất sắc với cách thức bánh mỳ phô mai giòn thơm phức phệ ngậy này nhé!

Tự thực hiện được bánh mỳ rồi thì thực hiện ngay lập tức bánh mỳ phô mai thần thánh bởi vì nồi rán ko dầu nhé - Hình ảnh 4.

Xem thêm: quên tên đăng nhập mb bank