Cách làm bánh mì vỏ giòn Artisan bread không cần nhồi bột và lò nướng

Hướng dẫn phương thức bánh mỳ vỏ giòn - Artisan bread ko lò nướng và nhồi bột với công thức trộn vô cùng giản dị và đơn giản. Nhấn coi tức thì công thức chi tiết!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì vỏ giòn Artisan bread không cần nhồi bột và lò nướng

Bánh mì vỏ giòn - Artisan bread

 • Chuẩn bị

  15 giờ một phần hai tiếng
 • Chế biến

  15 giờ một phần hai tiếng
 • Độ khó

  Dễ

Không có nhu cầu các thao tác nhồi bột phức tạp và tốn sức lực, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tự động tay thực hiện được cho tất cả mái ấm các cái bánh mỳ giòn tan, mượt xốp, vừa thơm vừa ngon. Với chỉ dẫn giản dị và đơn giản kể từ Điện máy XANH, chắc chắn là các bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc. Cùng vào bếp thực hiện tức thì món bánh mì vỏ giòn - Artisan bread thôi!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị vật liệu
 • Cách chế phát triển thành bánh mỳ vỏ giòn - artisan bread
 • Thưởng thức bánh mỳ vỏ giòn - artisan bread

Cách tìm mua vật liệu tươi tắn ngon

Bột mì nhiều chức năng là gì? Gợi ý điểm mua

 • Bột mì nhiều chức năng (hay bột mì số 11) là loại bột với dung lượng protein cao khoảng tầm 11.5 - 12% và thông thường được sử dụng thực hiện những loại bánh mềm như bánh mỳ, bánh gối hoặc bánh pizza. Lượng protein cao nhập bột tiếp tục phối kết hợp chất lượng với men nở tạo thành chừng mềm của bánh Khi hoàn thành xong.
 • Bạn hoàn toàn có thể đơn giản thăm dò mua sắm bột mì nhiều dụng bên trên những cửa ngõ tiệm tạp hóa, cửa hàng, cửa hàng Trung tâm bh hoặc mua sắm trực tuyến bên trên trang web bachhoaxanh.com.

Xem chi tiết: Bột mì nhiều chức năng là bột gì?

Men instant là gì? Gợi ý điểm mua

 • Men nở instant là 1 loại men thô với phân tử mịn và gray clolor nhạt nhẽo. Khi dùng loại men này nhập thực hiện bánh, các bạn sẽ không cần thiết phải kích hoạt trước với nước giá buốt và hoàn toàn có thể trộn trực tiếp với bột.
 • Men nở instant có nhiều khí gas rộng lớn men thô nên hoàn toàn có thể gom bột bánh nở thời gian nhanh rộng lớn 50%, tinh giảm thời hạn ủ bột.
 • Bạn hoàn toàn có thể mua sắm loại men này bên trên những cửa hàng buôn bán vật liệu thực hiện bánh, cửa hàng rộng lớn hoặc bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

Xem chi tiết: Men nở - men instant là gì?

Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ vỏ giòn - Artisan bread

Dụng cụ thực hiện

Nồi rán ko dầu, , chén, muỗng, rây lọc, giấy sáp,...

Cách chế phát triển thành Bánh mì vỏ giòn - Artisan bread

 • Trộn bột bánh mì

  Đầu tiên, đun giá buốt oi 100ml sữa tươi tắn ko lối cho tới Khi đạt nhiệt độ chừng khoảng tầm 40 chừng C thì tắt phòng bếp.

  Tiếp theo gót, mang lại 4gr men instant nhập chén sữa, khuấy đều và nhằm yên lặng khoảng tầm 5 - 10 phút mang lại men nở trở nên mảng như gạch men cua.

  Lưu ý:

  • Đối với men nở instant, chúng ta có thể trộn thẳng với sữa ở nhiệt độ chừng thông thường. Thế tuy nhiên, nếu như muốn đáp ứng men vẫn còn đó sinh hoạt chất lượng thì nên tiến hành theo gót quá trình bên trên.
  • Tuy nhiên, nhiệt độ chừng sữa nhằm kích hoạt men chỉ với 32 - 40 chừng C thôi nhé, nếu như cao hơn nữa tiếp tục khiến cho men bị bị tiêu diệt hoặc sinh hoạt yếu ớt.

  Kế cho tới, mang lại nhập tô mới nhất 125gr bột mì rây mịn, 20gr sữa quánh, 2 thìa coffe dầu chiên, một nửa thìa coffe muối hạt, lếu láo thích hợp men đang được kích hoạt. Trộn đều mang lại toàn bộ vật liệu kết bám cùng nhau trở nên khối tương đồng.

 • Ủ bột bánh mì

  Lấy 1 loại khăn độ ẩm phủ lên bên trên tô bột ở bước 1 và ủ ở nhiệt độ chừng chống nhập 2 giờ cho tới Khi bột nở gấp rất nhiều lần.

  Sau 2 giờ, các bạn quấn tô bột lại vì như thế màng quấn đồ ăn và kế tiếp ủ thêm thắt 12 giờ nữa nhập ngăn non tủ rét. Sau 12 giờ, nếu như thấy bột nở vĩ đại, nhiều lớp bọt do khí tạo ra và nhiều rễ tre như nhập hình họa là đã đạt.

  Khi ủ xong xuôi, các bạn nhồi sơ lại khối bột nhằm nghiền không còn lớp bọt do khí tạo ra ra bên ngoài xong để bột ngủ ở nhiệt độ chừng chống 1 giờ nữa.

  Xem thêm: Thêm bao nhiêu muối vào cà phê sẽ có lợi cho sức khỏe?

  Cuối nằm trong, vê tròn xoe khối bột, sử dụng tay ấn tương đối dẹt rồi phết đều 10gr bơ lên bên trên mặt mày.

 • Nướng bánh

  Làm giá buốt nồi rán ko dầu trước ở nhiệt độ chừng 200 chừng C nhập 5 - 10 phút.

  Đặt bánh lên một tấm giấy sáp hoặc 1 chiếc đĩa, ấn mang lại bột dàn đều trở nên hình trụ, tiếp sau đó người sử dụng những ngón tay ấn lên từng mặt phẳng bánh.

  Kế cho tới, nướng bánh ở 160 chừng C nhập 10 phút, tiếp sau đó trở mặt mày và kế tiếp nướng thêm thắt 10 phút nữa.

  Bước 3 Nướng bánh Bánh mì vỏ giòn - Artisan bread

  Bước 3 Nướng bánh Bánh mì vỏ giòn - Artisan bread

 • Thành phẩm

  Bánh mì vỏ giòn sau khoản thời gian nướng thơm phức hương thơm bơ, bên phía ngoài là lớp vỏ giòn tan , bên phía trong mềm xốp vô cùng thú vị.

  Khi ăn, các bạn chỉ việc chấm kèm cặp với chút sữa quánh thôi cũng đầy đủ mê mệt vì như thế vượt lên trước ngon. Vào phòng bếp trổ tài tức thì thôi nào!

Xem thêm:

 • Cách thực hiện bánh mỳ Ciabatta vỏ giòn, ruột xốp vừa thơm vừa ngon, công thức chuẩn
 • Cách thực hiện bánh mỳ phô mai nướng vì như thế bàn ủi rất nhanh, đơn giản
 • 2 phương thức bánh mỳ chảo giản dị và đơn giản vừa thơm vừa ngon nhanh gọn lẹ mang lại bữa sáng

Không cần thiết thao tác nhồi bột rườm thẩm tra hoặc cần được với lò nướng, tuy vậy các bạn lại hoàn toàn có thể thực hiện cho tất cả mái ấm bản thân khoản bánh mì vỏ giòn - Artisan bread vừa thơm vừa ngon, khó khăn chống. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc nhé!

Ha Kiêng

https://www.facebook.com/DucGirl03

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của doanh nghiệp. Vấn đề các bạn gặp gỡ cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn thăm dò, ko biết thay vì gì

Gửi

Xem thêm: Bỗng thấy có 5 thứ này trong nhà: Chúc mừng bạn ăn ở rất tốt, đất đai có lộc, càng ở càng giàu

Trungtambaohanh.com Open trong cả tương hỗ thay thế sửa chữa ĐT máy vi tính PC Surface iMac Đồng Hồ và luôn luôn đã có sẵn trước linh phụ kiện thay cho tức thì, ship hàng tận nhà mang lại người tiêu dùng.