Cách làm bánh nougat trứng muối chà bông siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê

Kẹo nougat chà bông trứng muối hoặc còn được nghe biết là bánh bông tuyết chà bông trứng muối bột liệu sở hữu phát triển thành "vị vua" của trong năm này. Những ngày thời điểm cuối năm, quý khách tìm tới những loại các loại bánh kẹo nhiều hơn thế nữa và như trước đó chưa từng sở hữu nước ngoài lệ, phía trên đó là thức ăn Tết HOT TREND 2022. Loại kẹo này tiếp tục khiến cho chúng ta sở hữu một thưởng thức vô nằm trong ấn tượng vị mùi vị quan trọng đặc biệt phối kết hợp thân thích vị ngọt thơm nức béo của kẹo Marshmallow với vị mằn mặn kể từ trứng muối bột và vị tương đối cay cay của chà bông. Cách thực hiện bánh bông tuyết chà bông trứng muối cũng tương đối đơn giản và giản dị, hãy hợp tác nằm trong Bee tiến hành nha!

Bạn đang xem: Cách làm bánh nougat trứng muối chà bông siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê

Xem thêm:

  • Những nguyên vật liệu thực hiện kẹo Nougat cần thiết chuẩn chỉnh bị
  • Cách thực hiện kẹo nougat cơ phiên bản cho tất cả những người mới mẻ bắt đầu

Những loại kẹo nougat thường thì nếu như vốn liếng đã và đang được nhiều tình nhân mến thì ni với kẹo nougat chà bông trứng muối bột càng khiến cho quý khách tò mò mẫm rộng lớn vị sự mới mẻ kể từ sắc tố cho tới mùi vị của em nó! Sự khác lạ rõ ràng nhất này là phiên này không thể những loại phân tử bùi bùi beo rộng lớn giống như những loại nougat truyền thống lâu đời nhưng mà thay cho vô này là những nguyên vật liệu thiên về đậm rộng lớn. Những cái kẹo này còn có lẽ tiếp tục thực hiện chúng ta liên tưởng cho tới bánh bông lan trứng muối bột, vậy thì sao sở hữu thể bỏ qua chuyện em nó nhỉ! Một thưởng thức trả toàn mới này chắc chắn thực hiện chúng ta sửng sốt. 

Cách thực hiện kẹo nougat chà bông trứng muối bột khá đơn giản và giản dị, quan trọng đặc biệt Khi bên trên Beemart tiếp tục đã có sẵn full bộ nguyên vật liệu mang lại người sử dụng, vừa phải TIẾT KIỆM thời hạn, vừa phải DỄ DÀNG cho những thưởng thức của người tiêu dùng.

Giờ thì nằm trong Beemart vô phòng bếp nhằm coi loại kẹo này tại vì sao lại quan trọng đặc biệt cho tới vậy nhé!

Nguyên liệu thực hiện bánh bông tuyết chà bông trứng muối:

  • Kẹo Marshmallow 240g 
  • Bánh quy đậm 200g
  • Bột trứng muối bột 100g
  • Bơ 80g
  • Sữa bột 100g
  • Chà bông cay 50g
  • Rong hải dương vụn sấy 10g

CÁCH LÀM KẸO NOUGAT CHÀ BÔNG TRỨNG MUỐI CỰC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Bước 1: Đun lếu ăn ý kẹo

- Trước tiên, chúng ta bắc nồi lên phòng bếp, mang lại 80g bơ vào nấu ở lửa vừa phải cho tới Khi bơ tan không còn.

- Sau Khi bơ tan, sụp 240g marshmallow vào trong chảo, hạ phòng bếp xuống nấc thấp nhất, hòn đảo đều cho tới Khi marshmallow tan ngay gần không còn thì sụp kể từ từ 100g bột sữa và 100g bột trứng muối bột vô sử dụng spatula trộn lẫn cho đều cho tới Khi lếu ăn ý quấn vô nhau.

- Đổ 200g bánh quy đậm vào trong chảo. Trộn đều sao mang lại lếu ăn ý kẹo bám đều lên phần nguyên vật liệu thô vừa phải thêm vô, tạo nên trở thành một khối thống nhất thì tạm dừng và tắt phòng bếp.

Bước 2: Tạo hình kẹo

- Chọn 1 cái khuôn/hộp vật liệu nhựa chữ nhật hoặc rất có thể sử dụng khay nướng nhỏ hình chữ nhất độ cao thấp khoảng tầm 20x30cm.

- Trộn đều 50g chà bông và 10g rong hải dương sấy cùng nhau. Rải 50% lếu ăn ý xuống lòng khuôn bánh tiếp sau đó sụp lếu ăn ý bánh lên khuôn dàn đều. Phủ 50% lếu ăn ý chà bông sót lại lên trên bề mặt kẹo sau tê liệt sử dụng một tấm giấy sáp phủ lên rồi sử dụng cây vòng bột cán nhẹ nhõm nhằm thực hiện phẳng lì mặt phẳng kẹo.

Xem thêm: Nghỉ việc, cách ly cả nhà như thời COVID-19 vì đau mắt đỏ

- Sau Khi nén kẹo, mang lại khuôn kẹo vào ngăn đuối tủ rét mướt vô 1h-2h nhằm kẹo cứng lại trọn vẹn. 

Bước 3: Cắt kẹo và trả thiện

- Sau Khi kẹo cứng, lấy kẹo thoát khỏi tủ rét mướt, hạn chế kẹo trở thành khối nhỏ theo đuổi độ cao thấp tùy mến (hình dạng truyền thống lâu đời là dạng khối vuông nhỏ độ cao thấp khoảng tầm 2x2cm)

- Cho kẹo vô lọ kín hoặc quấn từng cái kẹo lại rất có thể rước biếu tặng.

LƯU Ý: Kẹo bảo quản lí vô vỏ hộp kín vô ngăn đuối tủ rét mướt được 1-2 tháng

Vậy là tiếp tục đoạn rồi và thiệt đơn giản và giản dị cần ko nào! Màu bánh vàng ươm đẹp đôi mắt tiếp tục thực hiện chúng ta thèm thuồng.

Bạn cũng rất có thể xem thêm cách thực hiện kẹo nougat truyền thống nếu mong muốn test tay nghề nghiệp khôn khéo của tớ. Đây chắc hẳn rằng tiếp tục là 1 trong những phần quà Tết ý nghĩa sâu sắc dành riêng cho tất cả những người thân thích và bạn hữu.

Beemart chúc chúng ta trở thành công!

>>> MUA TRỌN BỘ COMBO BÁNH BÔNG TUYẾT CHÀ BÔNG TRỨNG MUỐI HOT TREND TẾT 2022 TẠI ĐÂY <<<

Xem thêm: Hé lộ nguyên do phi tần xưa nhiều người vô sinh: Sự thật quá đau lòng