Cách làm bánh quy hạt điều thơm ngon giòn rụm cho ngày Tết

Bánh quy giòn tan, ngọt béo kết hợp cùng vị hạt điều bùi bùi vững chắc sẽ khiến cho tới những tín đồ hảo ngọt thích miệt mài tức thì từ lần đầu nếm thử. Bánh quy phân tử điều là loại bánh vô nằm trong vừa thơm vừa ngon và này cũng là sở trường của từng mái ấm gia đình Việt. Bánh được tạo ra sự kể từ phân tử điều vẹn toàn hóa học và dùng nhiều bơ nên bánh Khi hương thụ bánh tiếp tục lan hương thơm thơm phức.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy hạt điều thơm ngon giòn rụm cho ngày Tết

Nguyên liệu cho tới cơ hội làm bánh quy hạt điều

  • Hạt điều: 150 gam, rất có thể mua sắm gói 200g của KHouse
  • Bột mì nhiều dụng: 250 gam
  • Bơ lạt để mềm: 230 gam
  • Đường bột: 240 gam
  • Tinh hóa học vani
  • 1/4 thìa muối

Cách thực hiện bánh quy phân tử điều đơn giản tức thì bên trên nhà

Bước 1: Sơ chế phân tử điều

Hạt điều khi được mua sắm về, các quý khách lựa chọn những những hạt ngon, những hạt xấu bỏ cút. Rửa sạch với nước rồi để ráo.

Bước 2: Nướng phân tử điều

Làm rét mướt lò nướng ở nhiệt độ phỏng là 180 phỏng C. Sau cơ cho tới hạt điều vào nướng cho tới Khi điều làm nên màu đậm rộng lớn trong tầm thời hạn là 10 phút. Khi nướng điều được nửa thời hạn thì chúng ta hòn đảo điều nhằm điều chín đều rồi nhằm điều nguội trọn vẹn.

Bước 3: Xay phân tử điều với mọi vẹn toàn liệu

Sau Khi hạt điều nguội, các quý khách cho tới vào máy xay cùng bột mì, muối. Xay thành hỗn hợp mịn, đổ đi ra chén riêng rẽ hóng dùng.

Tiếp tục cho tới vào máy xay gồm bơ và 120 gam lối. Xay cho tới hỗn hợp này được mềm mịn thì cho thêm nữa vào tinh ma chất vani vào rồi xay tiếp.

Sau Khi xay đoạn các quý khách cho thêm nữa hỗn hợp bột vào xay công cộng để hỗn hợp được hòa quyện với nhau. Đổ hỗn hợp này đi ra cái tô nhỏ, dùng màng bọc thực phẩm (có cung cấp bên trên những đại lí hoặc siêu thị) đậy lại rồi cho tới vào tủ lạnh trong tầm thời hạn là một trong giờ đồng hồ để bột được sầm uất lại.

Bước 4: Làm rét mướt lò nướng

Xem thêm: Lộc trời ban: Đúng 3 ngày tới, 4 tuổi may mắn liên tục, tiền vào như nước, đắc lộc đắc tài

Để chính thức nhập nướng bánh những bạn làm rét mướt lò nướng ở nhiệt độ phỏng 150 phỏng C nhé!

Bước 5: Nướng bánh quy phân tử điều

Sau Khi bột đang được sầm uất lại, các quý khách lấy bột kể từ ở bên trong gầm tủ giá buốt đi ra phân chia thành những viên tròn nhỏ. Rồi cho tới lên khay nướng bánh. Mỗi chiếc bánh quy phân tử điều nên cách nhau khoảng 3cm để bánh được nở nhé. Các quý khách nướng bánh quy phân tử điều nhập vòng trăng tròn phút. Khi thấy bánh quy phân tử điều chuyển sang trọng màu nâu vàng thì bánh đã chín.

Bước 6: Hoàn thành

Lấy hỗn hợp đường bột cho tới vào 1 cái tô nhỏ. Chờ cho tới bánh nguội nhập khoảng vài phút, lúc này bánh quy phân tử điều còn ấm nóng, thì chúng ta hãy nhanh tay lấy đi ra cho tới bánh quy phân tử điều vào tô hỗn hợp đường bột lăn lóc bánh cho tới đều rồi lấy bánh quy phân tử điều đi ra để vào đĩa. Và cứ làm như thế cho tới Khi hết bánh.

Bánh quy phân tử điều

Cách thực hiện bánh quy phân tử điều đã hoàn thành xong, cách tiến hành đặc biệt giản dị và đơn giản và dễ dàng tiến hành nên ko nào? Mùi bánh có vị đặc trưng của hạt điều đặc biệt thơm ngát. Vị béo của bơ hòa quấn nằm trong vani khiến ai cũng ko thể kìm được xúc cảm Khi nhìn và hương thụ món bánh này. Còn giờ đây, chúng ta hãy nhanh chóng chân nhập nhà bếp nằm trong Bee nhằm tiến hành cách tiến hành bánh quy phân tử điều dành riêng tặng bạn hữu nằm trong người thân trong gia đình nhân ngày vào ngày cuối tuần.

Chúc chúng ta trở nên công!

Xem thêm: Tiếp thêm động lực từ những câu nói hay của J.K Rowling