Cách làm bánh quy không cần bơ đầy dinh dưỡng cho buổi trà chiều

Cách thực hiện bánh quy ko cần thiết bơ vừa thơm vừa ngon đẫy dinh cơ dưỡng

Một tách trà, nằm trong một ít mứt, một ít mật ong, và một vài ba cái bánh quy tiếp tục thực hiện cho tới bữa trà chiều giản dị nhưng mà hóa sảng khoái rộng lớn. Cuối tuần này các bạn đang được nhập nhà bếp và tiến hành số bánh này ko, anny thì đem rồi đấy! tự động tay bản thân thực hiện những cái bánh quy ko cần thiết bơ nhưng mà đẫy đủ chất và vừa thơm vừa ngon vô cùng! Bánh mềm mại và mượt mà, ăn vô cùng đơn mồm là 1 trong những nhập lựa lựa chọn luôn luôn phải có cho tới buổi trà chiều đấy! này hãy nằm trong anny nhập nhà bếp và tiến hành ngay lập tức công thức thực hiện bánh này nhé!!!

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy không cần bơ đầy dinh dưỡng cho buổi trà chiều

A. Nguyên liệu thực hiện bánh quy ko cần thiết bơ

– Yến mạch 90g;

– Bột cacao 5g;

– Bột matcha 5g;

– Chuối 100g;

– Dừa nạo 10g;

– Dầu dừa 20ml;

– Mật ong 20ml;

– Tinh hóa học vani một nửa thìa cà phê;

– Hạt phân chia một nửa thìa cà phê;

– Phô mai 2 lát.

B. Cách thực hiện bánh quy ko cần thiết bơ

– Cách 1: Trước hết, các bạn cho tới 90gr yến mạch nhập máy xay sinh tố và xay nhuyễn đi ra trở thành bột mịn trong tầm 15 phút. Cho 100gr chuối dằm nhuyễn hoặc lấy xay nhỏ đi ra sử dụng máy xay sinh tố. 2 lát phô mai các bạn lấy lên đường thái lát mỏng manh vĩ đại khoảng tầm 1 lóng tay.

– Cách 2: Tiếp cơ, các bạn cho tới theo lần lượt 90gr bột yến mạch một vừa hai phải xay nhuyễn, 100gr chuối xay, 20gr dừa nạo, 20ml mật ong, 20ml dầu dừa nhập tô và trộn lẫn cho đều cho tới láo thích hợp hòa quấn cùng nhau.

Xem thêm: đi làm hộ chiếu cần những gì

– Cách 3: Thêm tiếp nhập láo thích hợp một vừa hai phải trộn một nửa thìa cafe tinh nghịch hóa học vani, một nửa thìa cafe phân tử phân chia, trộn lẫn cho đều cho tới kết bám. Sau cơ, các bạn sử dụng tay nhào bột cho tới Lúc bột phát triển thành một khối tương đồng và ko bám tay.

– Cách 4: Tiếp cho tới, các bạn phân chia khối nhỏ ra trở thành 3 phần đều nhau. Cho 5gr bột cacao nhập phần bột trước tiên và 5g bột matcha theo lần lượt nhập 2 phần bột còn sót lại rồi sử dụng tay nhào đều bột nhằm những vật liệu hoà trộn nhập nhau.

– Cách 5: Sau cơ, phân chia 3 phần bột trở thành những phần bột nhỏ rộng lớn khoảng tầm 10gr, sử dụng tay nặn và xoay bột trở thành những viên tròn trặn nhỏ.

– Cách 6: Tiếp cơ, các bạn ấn dẹt viên bột trở thành một miễng bột mỏng manh, cho tới phomai thái từng miếng nhỏ nhập đằm thắm, cấp kín những mép bột lại, xoay xoay bột muốn tạo hình tròn trụ hoặc tạo ra hình tùy từng sở trường của người sử dụng. Làm tương tự động với những viên bột không giống cho tới không còn.

– Cách 7: Làm rét nồi chiên ko dầu ở sức nóng chừng 200 chừng C nhập 5 phút. Lót nhập khay nướng một miếng giấy sáp, tiếp sau đó các bạn xếp toàn bộ những viên bột lên bên trên.

– Cách 8: Nướng bánh phen 1 ở sức nóng chừng 160 chừng C nhập 10 phút. Sau 10 phút, các bạn lấy khay bánh đi ra, trở mặt mũi bánh, nướng thêm thắt phen 2 ở sức nóng chừng 160 chừng C nhập 5 phút nữa là hoàn thiện.

Bánh quy thực hiện kể từ yến mạch chuối sợi dừa ăn khá đặc trưng. Bánh không thực sự cứng như bánh quy thường thì nhưng mà vẫn tạo được chừng mượt, độ ẩm của dầu dừa và chuối. Bánh ko trứng, sữa, đàng, bơ nên đặc biệt không nhiều năng lượng. Bánh bên phía trong phomai tan chảy bự ngậy kết phù hợp với vị chuối và dừa phối kết hợp, ăn cảm hứng thật tuyệt vời nhưng mà ko hề bị ngán.

anny chúc chúng ta trở thành công!!!

Xem thêm: Hành trình làm phim 'Tết ở làng Địa Ngục' nhiều thử thách khắc nghiệt