Cách làm bánh táo hoa hồng đẹp mắt tặng mẹ ngày 8/3

Món bánh táo huê hồng không những là một trong khoản bánh vừa thơm vừa ngon, kiểu dáng dễ nhìn tuy nhiên bánh còn có một lượng dưỡng chất chất lượng tốt mang lại sức mạnh nứa. Món bánh này nhìn thích mắt, vị thật ngon, là việc phối kết hợp tuyệt đối hoàn hảo của táo, bơ và lối nhập một "bông hoa hồng" thực sự. Cùng nhập phòng bếp với Kim Chí chỉ bảo nhằm làm món bánh này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh táo hoa hồng đẹp mắt tặng mẹ ngày 8/3

Nguyên liệu thực hiện bánh táo hoa hồng

Bột mì nhiều dụng: 125 gr

Táo: 2 quả

Bơ lạt: 60 gr

Trứng gà: 1 quả

Đường bột: 45 gr

Chanh: một nửa quả

Muối: 1/4 thìa cà phê

Mật ong: 1 thìa canh

Bột quế: 1 thìa cà phê

Nguyên liệu thực hiện bánh táo hoa hồng

Nguyên liệu thực hiện bánh táo hoa hồng

Cách chế trở thành bánh táo hoa hồng

Trộn bột

Cho 60 g bơ ko muối hạt, 45 g lối bột nhập tô và tiến công lếu láo thích hợp ở vận tốc thấp sử dụng máy trộn năng lượng điện.

Tiếp theo đuổi, đập 1 ngược trứng nhập chén và nối tiếp tiến công cho tới khi quấn đều thì tạm dừng. Đối với lếu láo thích hợp thô, trộn 125g bột mì với 1/4 thìa cafe muối hạt.

Chia lếu láo thích hợp thô trở thành 3 phần. Rây từng phần nhập lếu láo thích hợp bơ-đường và trộn lẫn cho đều sử dụng máy tiến công trứng.

Trộn bột

Trộn bột

Nhào bột

Khi vẫn trộn không còn bột nhập âu, chúng ta lấy lếu láo thích hợp đi ra và nhào thiệt hãy nhanh tay nhằm bột kết bám cùng nhau trở thành một khối mịn và mềm. Sau bại lấy màng quấn đồ ăn thức uống quấn bột lại và nhằm phía trong gầm tủ rét mướt từ là một cho tới 2 tiếng.

Xem thêm: Thêm bao nhiêu muối vào cà phê sẽ có lợi cho sức khỏe?

Nhào bột

Nhào bột

Cắt táo

Lấy 2 ngược táo cọ sạch sẽ, té song, té múi cau và xắt mỏng mảnh trở thành hình cung cấp nguyệt. Để táo không biến thành thâm nám, chúng ta mang lại táo vẫn thái theo từng lát nhập chén con nước đá, vắt vài ba giọt chanh nhập chén rồi khuấy đều. Sau bại mang lại toàn cỗ chén táo nhập lò vi sóng ở lửa một vừa hai phải nhập 3 phút.

Cắt táo

Cắt táo

Tạo hình và nướng bánh

Sau 12 giờ đồng hồ, mang lại bột nhập tủ rét mướt, lấy nát ra nhào lại, tách bột trở thành 3 phần, cán mỏng mảnh bột rồi lấy dao tách trở thành 2 nửa cân nhau, từng phần rộng lớn khoảng tầm 2 ngón tay.

Lấy một miếng bột bỏ trên thớt, quết một tờ mật ong, bịa táo lên nửa bên trên của miếng bột và rắc 1 thìa cafe bột quế.

Sau bại, chúng ta gập nửa miếng bột bên dưới lên nửa bên trên, cán mỏng mảnh miếng bột muốn tạo hình nhành hoa. Các phần bột còn sót lại thực hiện tương tự động cho tới khi không còn.

Cho cuộn bột nhập tô sứ và nướng trong khoảng 25 nửa tiếng ở 170 chừng C. Để sức nóng chừng lò ổn định toan, chúng ta ghi nhớ thực hiện rét lò trước 15 cho tới nửa tiếng trước lúc nướng.

Tạo hình và nướng bánh

Tạo hình và nướng bánh

Thành phẩm

Vậy là tất cả chúng ta vẫn hoàn thiện đoạn khoản bánh táo huê hồng vừa thơm vừa ngon này rồi. Sự phối kết hợp của táo, bơ và lối với một chút ít bột quế khiến cho cái bánh thực sự là “một bông hồng xinh đẹp” thú vị thực khách hàng rộng lớn lúc nào không còn.

Món bánh táo huê hồng bắt mắt

Món bánh táo huê hồng bắt mắt

Những cái bánh táo hồng vừa thơm vừa ngon, thích mắt này là phần quà tuyệt đối hoàn hảo dành riêng tặng u nhân ngày 8/3. Quý Khách demo thực hiện khoản bánh này nhằm dành riêng tặng u nhằm thể hiện tại tình thương thương của tôi nhé.

Xem tăng những bài bác viết

Cách thực hiện bánh quy rong biển lớn nhân phô mai giòn xốp, thơm phức béo

Cách thực hiện bánh mỳ bơ hạt lạc bởi vì nồi rán ko dầu

Xem thêm: 3 kiểu đàn bà ''hấp dẫn bậc nhất'', đàn ông yêu đến mức không dứt ra được