Cách làm bánh trứng sữa chua dinh dưỡng, thơm ngon cực kì đơn giản

Bánh trứng sữa chua

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng sữa chua dinh dưỡng, thơm ngon cực kì đơn giản

Cách làm bánh trứng sữa chua dinh dưỡng, thơm ngon cực kì đơn giản

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Sữa chua là một trong loại đồ ăn vô nằm trong tẩm bổ chứa đựng nhiều lợi trùng chất lượng mang đến tiêu hóa. Hôm ni, hãy nằm trong Điện máy xanh lơ nhập nhà bếp đổi khác vật liệu hộp sữa chua này trở thành khoản bánh trứng hộp sữa chua kỳ lạ mồm, thơm và ngon nhằm hương thụ nhé!

Nguyên liệu thực hiện Bánh trứng hộp sữa chua

Sữa chua với đàng (100gr) Bột bắp Bột cacao Trứng gà Đường

Cách tìm mua trứng gà mới mẻ, ngon

 • Nên lựa chọn trứng với lớp phấn mỏng manh white color ở phía bên ngoài, sờ nhập với cảm xúc nham nháp hoặc nặng trĩu tay vì như thế đấy là trứng mới mẻ. Nếu vỏ trứng nhẵn bóng, sáng sủa hoặc với vết nứt rạn là trứng nhằm lâu nhập ổ, ko được ngon.
 • Cầm trái ngược trứng nhằm lên tai và nhấp lên xuống nhẹ nhõm, nếu như phổ biến động là trứng cũ, nhằm nhiều ngày. Nếu ko nghe tuy nhiên nhấp lên xuống thấy trứng hoạt động mạnh là trứng lỗi, đang được ấp dở,...
 • Không nên chọn mua trong khi thấy trứng với tín hiệu bị nứt vỏ vì như thế vi trùng dễ dàng đột nhập nhập hoặc với tín hiệu nổi mốc Trắng.

Nguyên liệu thực hiện bánh trứng sữa chua

Cách chế đổi mới Bánh trứng sữa chua

 • Trộn láo hợp ý bánh trứng sữa chua

  Cho vào trong chảo kháng dính: một hộp hộp sữa chua với đàng, 1 trái ngược trứng gà, 1 thìa cafe đàng, 1 muống nêm canh bột bắp rồi khuấy đều mang đến láo hợp ý hòa quấn.

 • Làm bánh trứng sữa chua

  Tiếp bám theo, bê chảo này lên nhà bếp rồi khuấy bên trên lửa nhỏ cho tới Lúc láo hợp ý sôi và quánh lại. Kế cho tới, sụp đổ láo hợp ý nhập khuôn và nhằm tấp nập nhập ngăn non tủ giá thành kể từ 3 - 4 giờ đồng hồ.

  Xem thêm: vtv go vtv6 trực tiếp bóng đá hôm nay

  Sau Lúc bánh tiếp tục tấp nập, chúng ta úp ngược bánh đi ra dĩa rồi rắc bột cacao lên phía trên mặt.

 • Thành phẩm

  Món bánh trứng hộp sữa chua làm nên màu vàng óng ánh, núng nính, ăn nhập mượt mềm mỏng mềm nằm trong vị chua ngọt, rộng lớn ngậy siêu thơm và ngon và tẩm bổ.

  Bước 3 Thành phẩm Bánh trứng sữa chua

Chỉ với 2 bước siêu nhanh chóng và giản dị và đơn giản là bạn đã sở hữu tức thì cho chính bản thân một khoản bánh trứng hộp sữa chua núng nính rộng lớn thơm tho nhằm hương thụ rồi cơ. Thực hiện tại test chúng ta nhé, HAY ĂN chúc chúng ta trở thành công!

Từ khóa: Bánh trứng hộp sữa chua,cách tiến hành bánh trứng hộp sữa chua,bánh trứng hộp sữa chua,thực hiện bánh trứng hộp sữa chua,cách tiến hành bánh trứng hộp sữa chua,bánh trứng hộp sữa chua,thực hiện bánh trứng hộp sữa chua,

Xem thêm: phát đạt lê văn quới