Cách làm bánh Trung Thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu đơn giản dễ làm

Lại một đợt tiếp nhữa chúng ta được tận mắt chứng kiến sự tiện lợi của nồi chiên ko dầu, trung thu trong năm này chẳng cần thiết rinh lò nướng nhằm nướng bánh nữa, chúng ta chỉ việc nồi cơm trắng năng lượng điện hoặc nồi chiên ko dầu là sẽ sở hữu được ngay lập tức những mẻ bánh trung thu thơm và ngon chuẩn chỉnh vị. Tham khảo công thức thực hiện bánh trung thu vì thế nồi chiên ko dầu tuy nhiên banhngoncaocap.com vẫn khêu gợi ý cho chính mình sau đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh Trung Thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu đơn giản dễ làm

Nguyên liệu thực hiện bánh trung thu vì thế nồi chiên ko dầu

- 200gr đỗ xanh vẫn gọt vỏ.

- 150gr lối White.

- 30gr bột bánh mềm.

- 50gr dầu rán.

- 50gr mạch nha.

Nguyên liệu thực hiện vỏ bánh trung thu

- 300gr bột mì.

- 1 – 2 lòng đỏ loét trứng gà.

- 5gr mật ong.

- 15gr bơ hạt lạc.

- 40gr dầu thực vật.

- 210gr nước lối bánh nướng.

Nguyên liệu dùng làm phết mặt mày bánh

- 1 lòng đỏ loét trứng gà.

- 50% thìa nước lối bánh nướng.

- 1 chút sữa tươi tỉnh.

- 1 chút dầu rán.

Cách thực hiện nhân bánh

Đậu xanh xao rước dìm nội địa rét trong tầm 2 giờ nhằm đậu nở mượt nhanh chóng chín rộng lớn. Sau Khi dìm hoàn thành, chúng ta cọ qua loa rồi đưa đổ đậu vào trong nồi sạch sẽ, tăng nước ngập mặt mày đậu và nấu nướng chín.

Xem thêm: leak tin nhắn là gì

Cho phần đậu vẫn nấu nướng chín vô máy xay sinh tố nhằm xay nhuyễn. Sau Khi xay hoàn thành, chúng ta tạo ra một cái chảo chống bám rồi chính thức sên đậu. cũng có thể tăng chút lối rồi hòn đảo liên tiếp nhằm lối tan không còn.

Hòa bột bánh mềm nằm trong dầu rán rồi cho tới vô nhân đậu. Tiếp tục sên cho đến Khi láo thích hợp trở thành mềm rộng lớn, quấn rộng lớn và ko bén thì chúng ta cho thêm nữa mạch nha vô, sên tăng khoảng tầm vài ba phút thấy lúc nhân đậu tóm được trở thành từng viên là được.

Khi phần đỗ xanh nguội, rước vo trở thành từng viên tròn xoe rồi quấn kín và bảo vệ vô ngăn non tủ giá buốt. Với nhân bánh nướng bạn phải xem xét tỉ trọng vỏ và nhân bánh nhằm Khi xay khuôn và nướng vỏ bánh không biến thành vỡ. Nếu bánh đem trọng lượng 150gr thì nhân phù hợp là 100gr/c.

Cách thực hiện vỏ bánh

Trộn đều láo thích hợp nước lối bánh nướng với dầu rán, bơ hạt lạc nằm trong lòng đỏ loét trứng gà, mật ong và ủ vô 2 giờ.

Sau Khi ủ hoàn thành, chúng ta cho tới bột mì vô trộn công cộng. Nếu rây bột mì trước lúc trộn nhằm vỏ bánh mịn, không biến thành lộm cộm nhé. Sau Khi bột được nhào trở thành khối hoàn thành thì quấn kín lại tiếp sau đó khiến cho bột nghỉ ngơi khoảng tầm một phần hai tiếng.

Để bột nghỉ ngơi khoảng tầm một phần hai tiếng thì tạo thành từng viên trọng lượng 50gr. Sau Khi vẫn chia đều cho các bên trở thành từng viên, chúng ta cán bột thiệt mỏng tanh rồi bịa nhân bánh vô thân thiết, bao kín lại sao cho tới nhân không biến thành hở ra bên ngoài.

Phết một tờ dầu rán mỏng tanh vô lòng khuôn nhằm không biến thành bám vỏ Khi đóng góp khuôn. Cho phần bánh vừa phải nặn bên trên vô, người sử dụng công cụ nén chặt vô 8 giây nhằm bánh chắc chắn là rồi nhẹ dịu lấy bánh thoát ra khỏi khuôn, thực hiện theo thứ tự cho tới không còn.

Cách thực hiện bánh trung thu vì thế nồi chiên ko dầu

Cách thực hiện bánh trung thu vì thế nồi chiên ko dầu

Làm rét nồi chiên ko dầu ở 180ºC trong tầm 10 phút rồi xếp bánh vô, nướng lượt 1 ở sức nóng chừng 150ºC vô 5 phút thì lôi ra, nhằm bánh nguội.

Khi bánh nướng vẫn nguội, chúng ta phết láo thích hợp lòng đỏ loét trứng gà nước lối bánh nướng sữa tươi tỉnh dầu rán lên phía trên mặt bánh rồi rước nướng tiếp lượt 2 ở 140ºC trong tầm 4 phút, thấy bánh thay đổi màu xém vàng thì lại lôi ra, nhằm nguội rồi lại quét tước láo thích hợp lên.

Lần 3, chúng ta nướng bánh ở sức nóng chừng 140ºC tăng 5 phút nữa là được. Khi lấy bánh đi ra, lớp vỏ bánh tiếp tục tương đối cứng tuy nhiên Khi nguội, bánh xuống dầu là tiếp tục trở thành mượt rộng lớn.

Lưu ý Khi thực hiện bánh trung thu vì thế nồi chiên ko dầu:

- Dung tích nồi chiên ko dầu khá nhỏ nên nếu như thực hiện nhiều bánh các bạn sẽ cần chịu thương chịu khó nướng rất nhiều lần.

- Để tách hiện tượng bánh nướng bị nứt, biến dị, chúng ta nên người sử dụng cân nặng năng lượng điện tử nhằm cân nặng bột thiệt đúng chuẩn Khi phân loại vỏ bánh và nhân bánh.

- Ngoài nhân đỗ xanh, những bạn cũng có thể thực hiện bánh nướng nhân thập cẩm, nhân khoai môn… vì thế nồi chiên ko dầu.
Nhìn công cộng, công thức và nguyên vật liệu thực hiện bánh trung thu vì thế nồi chiên ko dầu ko không giống đối với cách thức bánh trung thu vì thế lò nướng. Tuy nhiên, quá trình nướng bánh vì thế nồi chiên ko dầu giản dị và đơn giản rộng lớn đối với lò nướng. Nếu mái ấm gia đình chúng ta chỉ ham muốn thực hiện vài ba cái bánh nhằm ăn thì lựa lựa chọn thực hiện bánh vì thế nồi chiên ko dầu tiếp tục vô nằm trong tiện lợi và dễ dàng và đơn giản. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với mẻ bánh trung thu nướng bánh nồi chiên ko dầu của mình!

Quý khách hàng mong muốn mua sắm bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Hữu Nghị, bánh trung thu Hải Hà phấn khởi lòng contact hotline 0985.023.991/ 0398.358.386 sẽ được tư vấn về làm giá và quyết sách ưu tiên, khẳng định sản phẩm chính hãng và free ship nội thành của thành phố TP Hà Nội. 

Xem thêm: coi bong da truc tiep