Cách làm bánh yến mạch hạnh nhân thơm ngon, tốt cho sức khỏe

Bạn là kẻ rất rất yêu thương quí bánh ngọt tuy nhiên lại hoảng hồn tăng cân nặng, hoặc mình muốn ăn bánh ngọt vẫn cần thiết đáp ứng chính sách thức ăn trong lành và trong lành. Vậy hãy nằm trong nhập phòng bếp với Kim Chí chỉ bảo thực hiện demo món Bánh Yến Mạch Hạnh Nhân tại đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh yến mạch hạnh nhân thơm ngon, tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu thực hiện bánh yến mạch hạnh nhân

Chuối chín: 2 quả

Yến mạch cán dẹt: 100 gr

Mật ong: 1 thìa cà phê

Hạt hạnh nhân: 10 gr

Cách tìm mua vật liệu tươi tắn ngon

Cách tìm mua chuối tươi tắn ngon

Chọn những nải chuối với thân thuộc và cuống gold color, ngược đồ sộ một vừa hai phải cần, với ngược màu xanh da trời vàng đan xen. Nên tách lựa chọn những ngược chuối bị dập hoặc còn xanh rớt và cứng, ngược vàng vì như thế là chuối chín, phỏng ngọt của chuối sẽ không còn ngon.

Không nên chọn mua chuối vượt lên trên đồ sộ, đều và được màu sắc vàng tươi tắn, vì như thế này đó là chuối vẫn dùng dung dịch phát triển và hóa học bảo vệ nên chuối nhìn ngon và thích mắt.

Hạnh nhân là gì? Mua hạnh nhân ở đâu?

Cây ngân hạnh là cây mộc cao cho tới 10 m, thân thuộc rộng lớn, phân tử hạnh cứng và nhiều năm, to ra nhiều thêm phân tử mơ, phủ một tờ vỏ màu sắc xám. Hạnh nhân là loại phân tử có mức giá trị đủ dinh dưỡng cao, chất lượng mang đến sức mạnh, sử dụng nhập bữa tiệc hằng ngày hoặc những khoản bánh vừa thơm vừa ngon.

Bạn hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng mua sắm hạnh nhân ở những chợ, cửa hàng chuyên nghiệp cung cấp vật liệu thực hiện bánh và thức uống, cửa hàng, sàn thương nghiệp năng lượng điện tử ...

Nguyên liệu thực hiện bánh yến mạch phân tử nhân

Nguyên liệu thực hiện bánh yến mạch phân tử nhân 

Cách chế vươn lên là bánh yến mạch hạnh nhân

Sơ chế

Đầu tiên chúng ta lựa chọn chuối chín, tách vỏ rồi sử dụng nĩa nghiền nhuyễn. Để bánh với hương thơm thơm ngát chúng ta cho một thìa cafe mật ong nhập hỗ hợp ý. Sau cơ mang đến 100g yến mạch nhập trộn lẫn đều và nhằm láo lếu hợp ý ngủ và nở nhập một phần hai tiếng.

Xem thêm: iphone bị loạn cảm ứng

Sơ chế chuối và trộn với yến mạch

Sơ chế chuối và trộn với yến mạch

Tạo hình và nướng bánh

Bạn nên thực hiện rét lò trước 5 phút ở nhiệt độ phỏng 165 phỏng C. Trong thời hạn đợi, tất cả chúng ta tiếp tục phân tách láo lếu hợp ý chuối yến mạch trở thành những phần đều nhau. Mỗi phần nhân này sẽ tiến hành nặn trở thành hình trụ, tiếp sau đó dẹt, tiếp sau đó bịa đặt 1 viên hạnh nhân nhập thân thuộc bánh.

Sau cơ chúng ta lót giấy tờ nhằm lót bánh mang đến bánh không xẩy ra bám rồi mang đến bánh nhập lò nướng, bịa đặt thời hạn đôi mươi phút ở nhiệt độ phỏng 165 phỏng C. Hết thời hạn, lật mặt mũi bánh còn sót lại, nướng thêm thắt đôi mươi phút ở nhiệt độ phỏng 180 phỏng C.

Tạo hình và nướng bánh nhập lò

Tạo hình và nướng bánh nhập lò

Thành phẩm

Bánh yến mạch hạnh nhân với vị ngọt của chuối và mật ong, phỏng giòn của yến mạch, khi vò viên hạnh nhân sẽ sở hữu được vị bùi bùi như beo đồ sộ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do thoải mái hương thụ khoản bánh này nhưng mà ko cần thiết hồi hộp về sự tăng cân nặng.

Món bánh yến mạch hạnh nhân thơm ngát ngon

Món bánh yến mạch hạnh nhân thơm ngát ngon

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với công thức giản dị và đơn giản bên trên và với những giờ khắc thư giãn giải trí hạnh phúc khi ăn khoản Bánh Yến Mạch Hạnh Nhân vừa thơm vừa ngon chất lượng mang đến sức mạnh này.

Xem thêm thắt những bài bác viết

Cách thực hiện bánh quy rong đại dương nhân phô mai giòn xốp, thơm ngát béo

Cách thực hiện bánh mỳ bơ hạt đậu phộng bởi vì nồi chiên ko dầu

Xem thêm: cách đổi độ sang radian