Cách làm cheesecake thạch dưa hấu đơn giản, xinh xắn đón Tết

Đổi vị cho những số tráng mồm hằng ngày với món cheesecake thạch dưa hấu tươi tỉnh ngọt, rộng lớn ngậy tuy nhiên ko nhớ dùng cho tới lò nướng. Hãy nằm trong xuống phòng bếp với Kim Chí chỉ nhằm tiến hành ngay lập tức số bánh này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm cheesecake thạch dưa hấu đơn giản, xinh xắn đón Tết

Nguyên liệu thực hiện Cheesecake thạch dưa hấu

Dưa hấu: 400 gr

Gelatin: 8.5 lá

Cream cheese: 150 gr

Whipping cream: 90 ml (đã tấn công bông 50%)

Đường: 75 gr

Sữa chua: 30 gr

Tinh hóa học vani: 2 ml

Nước cốt chanh: 3 ml

Rượu táo: 135 ml

Bánh quy: 80 gr (nghiền mịn)

Bơ lạt: 40 gr (đun chảy)

Socola chips: 1 ít

Cách tìm hiều để mua dưa đỏ ngon

Chọn những trái ngược dưa đem đầu và đuôi hài hòa, tròn trặn đều. trái lại, nên tách những trái ngược đem đầu đồ sộ, đuôi nhỏ hoặc trái ngược túng bấn (ở giữa) vì thế những trái ngược này thông thường ko chín, đem red color, ăn ko ngon. Chọn trái ngược đem cuống héo vì thế này đó là trái ngược dưa đỏ đang được chín trọn vẹn, trong lúc trái ngược đem cuống tươi tỉnh hoàn toàn có thể được hái tự nhiên chín và sẽ không còn ngọt vị. Dùng tay gõ nhẹ nhõm nhập trái ngược, nếu như nghe thấy giờ “nổ” mạnh, tức là trái ngược dưa đang được chín hoặc nếu như âm quá ngọt tức là dưa còn non.

Nguyên liệu thực hiện cheesecake thạch dưa hấuNguyên liệu thực hiện cheesecake thạch dưa hấu

Cách chế biến chuyển Cheesecake thạch dưa hấu

Đánh kem phô mai

Ngâm cho mềm đi 1,5 lá gelatin nội địa rét khoảng tầm 10 phút, tiếp sau đó cho tới nhập lò vi sóng đun chảy nhập 10 giây. Xay mịn 150 g phô mai với 40g đàng, tiếp sau đó cho tới 30g hộp sữa chua, 2 ml tinh nghịch hóa học vani, 3 ml nước cốt chanh, gelatin đang được đun chảy nhập trộn lẫn đều.

Đánh kem phô maiĐánh kem phô mai

Trộn whipping cream và ụp khuôn

Xem thêm: nhận kim cương miễn phí

Cho nhập tô 90g cream cheese đang được tấn công bông 50% whipped cream, trộn lẫn đều muốn tạo trở nên láo thích hợp. Kem tấn công bông 50% tiếp tục chảy nước tuy nhiên tương đối quánh đối với ban sơ. Tuy nhiên thời điểm này kem vẫn ko thể tạo nên vân rõ rệt hoặc tạo nên đỉnh.

Lót giấy tờ domain authority rồi ụp láo thích hợp nhập khuôn 15,5 centimet, tiếp sau đó nhằm ở bên trong tủ rét 90 phút. Cho nhập chén mới mẻ 135ml rượu táo, 10g đàng và khuấy đều cho tới Lúc đàng tan không còn. Sau cơ, các bạn cho tới 2 tờ gelatin đang được đun chảy nhập chén và kế tiếp khuấy đều. Đổ một nửa láo thích hợp rượu táo vào trong chảo hình chữ nhật 8 inch, nhằm ở bên trong tủ rét trăng tròn phút.

Trộn wipping cream và ụp khuônTrộn wipping cream và ụp khuôn

Sơ chế dưa hấu

Cắt dưa đỏ trở nên 2 miếng dày khoảng tầm một nửa ngón tay. Sau cơ, các bạn hạn chế gọt vỏ và hạn chế phần thịt của dưa đỏ trở nên những hình tam giác. Tại từng hình tam giác các bạn gắn tăng 2 viên socola muốn tạo hình. Phần thịt dưa đỏ còn sót lại, các bạn hạn chế trở nên từng miếng nhỏ rồi xay nhuyễn. Sau cơ cho tới 25g đàng, 5 tấm gelatine đang được đun chảy nhập, trộn lẫn đều muốn tạo trở nên láo thích hợp.

Sơ chế dưa hấuSơ chế dưa hấu

Đổ khuôn dưa đỏ và phô mai kem

Đặt hình tam giác dưa đỏ nhập khuôn thạch táo, tiếp sau đó ụp phần nước táo còn sót lại nhập khuôn. Tiếp tục cho tới khuôn nhập tủ rét 10 phút. Đừng quên bịa mặt mũi vụn sô cô la xuống chảo! Đặt phô mai kem ướp đông nhập khuôn rượu táo, tiếp sau đó ụp láo thích hợp dưa đỏ nhập. Đặt khuôn bánh này nhập tủ rét trong một giờ. Quý khách hàng lưu giữ nhằm lại khoảng tầm 100 ml nước dưa đỏ xay nhuyễn nhé!

Đổ khuôn dưa đỏ và phô mai kemĐổ khuôn dưa đỏ và phô mai kem

Làm đế cheesecake

Cho 80g bánh quy đang được xay mịn, 40g bơ ko muối bột đang được đun chảy nhập chén salad trộn lẫn đều.

Làm đế cheesecakeLàm đế cheesecake

Đổ đế bánh và trả thành

Đổ 100ml láo thích hợp dưa đỏ còn sót lại vào trong chảo, tiếp sau đó rải đều bánh quy lên bên trên. Tiếp tục cho tới bánh nhập tủ rét thêm một giờ nữa là hoàn thành, ủ một cái khăn, quấn xung quanh chảo khoảng tầm 30 giây rồi kể từ từ nhấc chảo thoát ra khỏi bánh.

Đổ đế bánh và trả thànhĐổ đế bánh và trả thành

Thành phẩm

Bánh cheesecake thạch dưa đỏ đem dáng vẻ đã mắt, tươi tỉnh mới mẻ. Khi ăn các bạn sẽ ngửi thấy hương thơm thạch đem vị dưa đỏ giòn ngọt quấn với kem cheese rộng lớn ngậy quá ngon.

Món cheesecake thạch dưa đỏ với lớp thạch giòn sần sậtMón cheesecake thạch dưa đỏ với lớp thạch giòn sần sật

Kim Chí Bảo chúc chúng ta thành công xuất sắc với thủ tục bánh phô mai thạch dưa đỏ thích mắt, vừa thơm vừa ngon này nhằm thay đổi vị cho tới mái ấm gia đình nhé!

Xem tăng những bài bác viết

Cách thực hiện sữa phân tử điều phân tử sen mix khoai thầy thuốc tím vừa thơm vừa ngon dinh thự dưỡng

Cách thực hiện kem sầu riêng rẽ sữa dừa vừa thơm vừa ngon rộng lớn ngọt giải nhiệt độ mùa hè

Xem thêm: link nhận spin coin master