Cách làm mousse bưởi thơm ngon, đơn giản, dễ làm, không cần lò nướng

Mousse là một trong những trong mỗi loại bánh thơm và ngon, bông xốp và được tô điểm tinh xảo nhất. Hãy nằm trong thể loại nhà bếp của Amthuc.tip.edu.vn học tập cách thức bánh mousse bòng thơm và ngon, giản dị dễ dàng thực hiện tuy nhiên ko nên dùng lò nướng nhé!

Bạn đang xem: Cách làm mousse bưởi thơm ngon, đơn giản, dễ làm, không cần lò nướng

Nguyên liệu thực hiện Mousse bưởi
cho 6 chiếc

Kem sữa tươi tắn 85ml
(kem tấn công bông)

kem phô mai 35ml
(kem phô mai)

Sữa chua ko đàng 50ml

Vanilla 1 thìa cà phê

Dụng cụ: Dao, thớt, chén bát đĩa, thìa, nồi, nhà bếp gas, máy xay sinh tố, khuôn thực hiện bánh bông lan (7cm),….

Mẹo lựa chọn bòng ngon:

 • Vỏ cây căng, sáng sủa, tua đều, nốt sần đồ sộ.
 • Hình dáng vẻ trái ngược tròn xoe đều, ko méo mân mó.
 • Nên lựa chọn trái ngược vỏ mỏng tanh (dùng tay vỗ nhẹ nhàng vô vỏ bòng nghe giờ “rắc”), vì thế thông thường những trái ngược bòng già cả sẽ có được vị thơm và ngon, ngọt nhẹ nhàng.
 • Trọng lượng trái ngược nặng trĩu, khoảng tầm 1kg trở lên trên thông thường là trái ngược già cả.
 • Cuống bòng càng tươi tắn, càng bám vô trái ngược càng ngon.

Nguyên liệu thực hiện mousse bòng thơm và ngon, đơn giản

Cách thực hiện Mousse vỏ bưởi

 • Xay nhuyễn bưởi

  Sau Lúc tách múi và vô hiệu hóa phân tử bòng, chúng ta mang đến 200g thịt bòng vô máy xay sinh tố, bấm nút, xay cho tới Lúc cùi bòng nhuyễn.

  Bước 1 Bánh Mousse Bưởi Xay

 • Sên láo lếu hợp ý nước xay bưởi

  Cho nước bòng đang được xay vào trong nồi nhỏ, bắc lên nhà bếp đun ở lửa vừa vặn rồi mang đến 70g đàng vô, khuấy đều và đun cho tới Lúc láo lếu hợp ý đem lịch sự color rất đẹp và tương đối sệt lại. Lúc này mang đến 5ml nước cốt chanh vô, khuấy đều đợt tiếp nhữa trước lúc tắt nhà bếp.

  Bước 2 Nước xay bòng láo lếu hợp ý sên Mousse bưởi

  Bước 2 Nước xay bòng láo lếu hợp ý sên Mousse bưởi

 • Đánh bông láo lếu hợp ý kem phô mai

  Trong một tô rộng lớn, mang đến theo thứ tự 35ml cream cheese, 30g đàng, 50ml hộp sữa chua và 1 thìa vani vô, khuấy đều.

  Xem thêm: mục tiêu nghề nghiệp trong cv

  Tiếp theo gót, chúng ta mang đến 100ml nước xay bòng đang được xay vô khuấy đều với 5g gelatin (chưng cơ hội thủy), tiếp sau đó mang đến 50ml kem sữa tươi tắn vô, khuấy đều đợt tiếp nhữa.

 • Đổ khuôn bánh

  Đổ láo lếu hợp ý cream cheese (vừa làm) vô khuôn bánh. Sau cơ, chúng ta mang đến vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo khoảng tầm 2-3 giờ tuy nhiên ko cần thiết che hoặc quấn lại.

  Bước 4 Đổ khuôn bánh Mousse bưởi

 • Đun nước xay bưởi

  Cho 50ml nước xay bòng, 25g đàng và 50ml siro ngô vào trong nồi nhỏ, bắc lên nhà bếp đun ở lửa nhỏ và khuấy đều cho tới Lúc đàng tan và đem lịch sự color rất đẹp. Tắt nhà bếp và thanh lọc qua loa rây lấy nước cốt.

 • Làm thạch bưởi

  Bạn cho 1 miếng gelatin 4g (đã dìm nước), vắt vứt nước rồi mang đến vô nước siro bòng đang được thanh lọc, người sử dụng thìa khuấy đều mang đến gelatin tan không còn.

  Tiếp theo gót mang đến 35ml kem sữa tươi tắn vô khuấy đều rồi nhúng 1 que tăm vô color đồ ăn thức uống đỏ loét.

  Sau cơ mang đến 50g socola white đun chảy vô láo lếu hợp ý, khuấy đều.

 • Hoàn trở thành cái bánh

  Lấy khuôn bánh thoát khỏi tủ lạnh lẽo, tiếp sau đó lấy từng miếng bánh thoát khỏi khuôn cảnh giác nhằm không xẩy ra vỡ, đặt lên trên vỉ nướng sạch sẽ. Quý Khách sập thạch bòng lên bên trên mặt mày bánh, phần nước sót lại tiếp tục nhỏ xuống lòng khay.

  Cuối nằm trong, chúng ta lấy một miếng bánh bông lan hạn chế trở thành hình trụ vừa vặn cỡ con cái loài chuột, bày đi ra đĩa rồi lấy mousse (trong cơ đem nhân thạch bưởi) mang đến lên bên trên. Tiếp theo gót, sập một lượng nước xay bòng vô thân thích bánh và rắc một không nhiều cùi bòng lên bên trên nhằm tô điểm. Vậy là xong!

 • Sản phẩm trả thiện

  Bánh mousse bòng không thực sự khó hiểu vẫn thể hiện nay được sự tinh xảo của một trong mỗi khoản tráng mồm phổ biến của nước Pháp. Vị ngọt của bánh, lớp mousse mềm mịn và mượt mà thơm phức phức kết phù hợp với lớp bánh xốp bên dưới chắc chắn là tiếp tục nhằm lại mùi vị khó phai khi chúng ta đem thời điểm thưởng thức!

  Bước 8 Hoàn Thành Mousse Bưởi

  Bước 8 Hoàn Thành Mousse Bưởi

 • Cuồng hốc Uống

  Xem thêm: cách rút bảo hiểm xã hội 1 lần

  Leave a comment