Cách làm pancake sữa chua dâu tây bằng chảo chống dính thơm ngon đơn giản

Pancake hộp sữa chua dâu tây vị chảo kháng dính

Bạn đang xem: Cách làm pancake sữa chua dâu tây bằng chảo chống dính thơm ngon đơn giản

Cách làm pancake sữa chua dâu tây bằng chảo chống dính thơm ngon đơn giản

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Chỉ với những nguyên vật liệu giản dị và đơn giản như trứng gà, sữa tươi tỉnh, hộp sữa chua, bột yến mạch,... và một cái chảo kháng bám, bạn đã sở hữu thể thực hiện khoản bánh pancake thơm và ngon mang lại bữa tiệc sáng sủa. Cùng nhập nhà bếp với HAY ĂN học tập tức thì cách tiến hành pancake hộp sữa chua dâu tây tức thì nhé!

Cách chế trở nên Pancake hộp sữa chua dâu tây vị chảo kháng dính

 • Trộn bột

  Đầu tiên, các bạn đập 1 trái ngược trứng và mang lại nhập tô tiếp sau đó mang lại 20ml sữa tươi tỉnh nằm trong 15gr mật ong, 50gr bột yến mạch nhập.

  Tiếp ê, các bạn người sử dụng thìa trộn lẫn đều cho đến Khi lếu thích hợp bột sánh, mịn, ko vón viên là đã đạt được.

  Mách nhỏ: Nếu không tồn tại bột yến mạch chúng ta cũng có thể thay cho vị bột mì nhiều chức năng.

 • Rán bánh

  Bạn bê chảo lên nhà bếp, vặn lửa vừa phải rồi đợi chảo rét. Sau ê, các bạn sụp đổ 1 muỗng nhỏ canh bột vào trong chảo và dàn đều nhằm rán.

  Đến Khi mặt mũi bên trên của bánh nổi khủng hoảng bong bóng, các bạn lật bánh lại rồi rán thêm thắt khoảng tầm 10 - 15 giây là hoàn thành xong. quý khách hàng nối tiếp rán cho tới Khi không còn bột.

  Lưu ý: Để bánh có màu sắc vàng đẹp nhất, không biến thành cháy, các bạn cần rán bánh với lửa vừa phải và sụp đổ một lượng bột vừa phải đầy đủ nhằm bánh không thật to lớn cũng không thật nhỏ.

 • Hoàn trở thành bánh pancake hộp sữa chua dâu tây

  Sau Khi rán kết thúc, các bạn xếp từng miếng bánh lên đĩa rồi mang lại mứt dâu tây nhập thân mật, tiếp sau đó nối tiếp xếp những lát bánh lên bên trên. Cuối nằm trong, các bạn mang lại hộp sữa chua phủ lên toàn cỗ bánh là hoàn thành xong.

  Mách nhỏ: quý khách hàng hoàn toàn có thể thay cho mứt dâu vị những loại mứt không giống theo gót sở trường nhằm gia tăng mùi vị nhé!

  Bước 3 Hoàn trở thành bánh pancake hộp sữa chua dâu tây Pancake hộp sữa chua dâu tây vị chảo kháng dính

  Bước 3 Hoàn trở thành bánh pancake hộp sữa chua dâu tây Pancake hộp sữa chua dâu tây vị chảo kháng dính

 • Thành phẩm

  Pancake hộp sữa chua dâu tây với dạng hình tròn trụ, được phủ lớp hộp sữa chua white color bên phía ngoài, cốt bánh xốp và mịn, không biến thành thô. Khi ăn, chúng ta cũng có thể cảm biến được hương thơm thơm tho hòa quấn của sữa và mật ong cùng theo với vị bự ngọt vừa phải cần, vị chua nhẹ nhàng kể từ hộp sữa chua.

  Nếu ăn ko không còn bánh, chúng ta cũng có thể che kín và bảo vệ nhập ngăn non tủ giá buốt nhé!