Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Pizza là món bánh đang được rất rất rất được ưa chuộng ngày này tuy nhiên nhiều khi lại mang 1 nỗi sợ hãi quá cân nặng cho tới với quý khách. Hôm ni, hãy cùng theo với Lứt Farm vô bếp tìm hiểu công thức thực hiện bánh pizza gạo lứt nhằm giải lan nỗi sợ hãi này này.

Bạn đang xem: Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bánh gạo lứt 2 cái

Sốt cà chua 2 thìa canh

Phô mai mozzarella 20 gr

Ớt chuông 10 gr

Giăm bông hấp 10 gr

Cách chế đổi thay Bánh pizza mini gạo lứt

Sơ chế nguyên vẹn liệu

Ớt chuông chúng ta cọ qua quýt với nước sạch sẽ rồi làm cho ráo nước.

Sau cơ chúng ta thái phân tử lựu ớt chuông và thịt giăm bông.

Cho nhân lên bánh gạo lứt

Xem thêm: sim 4g trọn gói 1 năm

Thực hiện tại mang lại phần nhân thực hiện bánh (đối với một cái) bao gồm 1 muỗng canh bức quả cà chua, 10gr phô mai mozzarella, 5gr ớt chuông và 5gr thịt giăm bông tiếp tục thái phân tử lựu lên bánh gạo lứt.

Nướng bánh

Khi tiếp tục mang lại toàn bộ nguyên vật liệu quan trọng lên bánh thì chúng ta mang lại bánh vào lò nướng trong 5 phút với sức nóng phỏng 180 phỏng.

Thành phẩm

Bánh gạo lứt giòn, ngấm đều phụ gia của bức quả cà chua và khi ăn vô cảm biến được phỏng phệ rộng lớn và mềm dẻo của phô mai sợi.

Vậy là với những bước giản dị chúng ta tiếp tục hoàn thành xong được số bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong vừa thơm vừa ngon nhưng mà không lo ngại bị quá cân nặng rồi.

Với công thức làm bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong vừa thơm vừa ngon và giản dị nhưng mà Lứt Farm tiếp tục cung ứng, kỳ vọng bạn đã sở hữu thể vô phòng bếp nhằm triển khai tức thì thức ăn nhằm mái ấm gia đình nằm trong hương thụ rồi.

Nguyễn Hồng Ngọc

Đăng nhập