Cách làm siro bắp (corn syrup) làm bánh tự nhiên đơn giản ngay tại nhà

Bạn đang xem: Cách làm siro bắp (corn syrup) làm bánh tự nhiên đơn giản ngay tại nhà

Cách làm siro bắp (corn syrup) làm bánh tự nhiên đơn giản ngay tại nhà

Tác fake - 24/11/2021 - 9,506 lượt xem

Siro bắp (corn syrup) là một trong những trong mỗi nguyên vật liệu vô nằm trong cần thiết, tạo ra vị ngọt và chừng kết bám thay cho mang lại lối nhằm làm ra nhiều số bánh thơm và ngon. Hôm ni, Điện máy XANH tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phương thức siro bắp (corn syrup) giản dị tận nơi. Cùng nhập phòng bếp triển khai tức thì chúng ta nhé!

Siro bắp (corn syrup)

Cách làm siro bắp (corn syrup) làm bánh tự nhiên đơn giản ngay tại nhà

 • Chuẩn bị

  4 phút
 • Chế biến

  23 phút
 • Độ khó

  Dễ

Siro bắp (corn syrup) là một trong những trong mỗi nguyên vật liệu vô nằm trong cần thiết, tạo ra vị ngọt và chừng kết bám thay cho mang lại lối nhằm làm ra nhiều số bánh thơm và ngon. Hôm ni, Món ngon chuẩn chỉnh vị tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phương thức siro bắp (corn syrup) giản dị tận nơi. Cùng nhập phòng bếp triển khai tức thì chúng ta nhé!

Nguyên liệu thực hiện Siro bắp (corn syrup) Cho khoảng tầm 400ml

Bột bắp 2 thìa canh Chanh một nửa trái Đường 980 gr Muối 1/4 thìa cà phê

tin tức về bột bắp

 • Bột bắp hoặc bột ngô được phát hành kể từ lõi của phân tử bắp, đó là loại bột mịn thông thường được dùng muốn tạo chừng kết bám và là hóa học thực hiện quánh nhập một vài thức ăn, số bánh.
 • Bột bắp được dùng muốn tạo chừng quánh và thực hiện hóa học kết bám của món ăn.
 • Bạn hoàn toàn có thể mò mẫm mua sắm bột bắp ở siêu thị, chợ hoặc khu chợ,... Trong khi nhằm tiện lợi rộng lớn bạn đặt hàng bột bắp bên trên trang thương nghiệp năng lượng điện tử bachhoaxanh.com.

Nguyên liệu thực hiện siro bắp (corn syrup)

Cách chế phát triển thành Siro bắp (corn syrup)

 • Nấu bột bắp với đường

  Cho vào trong nồi 600ml nước và 2 thìa cafe bột bắp, bắc lên phòng bếp nấu nướng ở lửa một vừa hai phải, rồi mang lại 980gr lối nhập khuấy tan lối thêm thắt 1/4 thìa cafe muối bột. Vừa nấu nướng chúng ta một vừa hai phải khuấy khoảng tầm 10 phút mang lại sôi.

 • Nấu siro bắp

  Bạn vắt một nửa ngược chanh vào trong nồi siro bắp (bỏ phân tử chanh) khuấy đều tay kế tiếp nấu nướng bên trên lửa nhỏ thêm thắt 10 phút cho tới khi chúng ta thấy nước tương đối sánh lại, chúng ta tắt phòng bếp nhằm nguội.

  Tiếp tục bắc lại nồi siro bắp lên phòng bếp nấu nướng thêm thắt 2 - 3 phút bên trên lửa một vừa hai phải là được chúng ta nha.

  Xem thêm: Vì sao tình dục lại quan trọng trong hôn nhân?

  Đợi siro bắp nguội là hoàn toàn có thể dùng được rồi.

 • Thành phẩm

  Hũ siro bắp quánh sánh, ngọt thơm ngát của người tiêu dùng tiếp tục hoàn thành rồi. Vậy là chúng ta tiếp tục sẵn sàng nhằm triển khai những số bánh hoặc số tráng mồm thơm và ngon tiếp đãi mái ấm gia đình bản thân rồi đấy!

  Bước 3 Thành phẩm Siro bắp (corn syrup)

Cách bảo vệ siro bắp (corn syrup)

 • Sau Lúc nấu nướng siro bắp hoàn thành, chúng ta nên nhằm siro thiệt nguội và bảo vệ nhập chai/ lọ thủy tinh nghịch đậy nắp lại nhập ngăn đuối tủ rét mướt. Cách này hoàn toàn có thể bảo vệ siro trong một mon đấy!
 • Lưu ý khi sử dụng chai/lọ đựng thủy tinh nghịch nhằm bảo vệ, chúng ta nên đáp ứng chai thiệt sạch sẽ bằng phương pháp cọ với nước rồi chần sơ qua chuyện nước sôi nhằm tiệt trùng nha.

Chỉ vài ba bước giản dị chúng ta tiếp tục hoàn thành xong tức thì siro bắp (corn syrup) hỗ trợ cho việc thực hiện bánh của người tiêu dùng trở thành giản dị rộng lớn. Nếu như chúng ta không tồn tại thời hạn mò mẫm mua sắm nguyên vật liệu thì sao ko test tức thì công thức này nhỉ? Món ngon chuẩn chỉnh vị chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=CwJ2MjHvusU


Biên tập luyện vì chưng Mỹ Cẩm • Đăng 30/10/2021

Top Bài Viết

Bình luận

Hãy ghi chép phản hồi của bài bác về nội dung bài viết này:

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá nha