Bài viết CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng" thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.edu.vn tìm hiểu CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng" trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam

Giới thiệu về CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng"

Tra cứu thêm thông tin về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Tham khảo:  Video hướng dẫn nộp tờ khai thuế điện tử - Thực hành Khai báo cáo Thuế - Cách thao tác Nộp thuế điện tử - Trung tâm Kế Toán Hợp Nhất

Câu hỏi về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng" được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam

Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam - CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng"

Ảnh giới thiệu cho Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam

Tham khảo thêm những video khác về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam

Video “CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng"” đã có 460 lượt xem, được thích 31 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:39:25, mọi người hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CDBHB150 #Hoang #Duy #Hung #vơi #quotCach #mang #trăngquot, [vid_tags], Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam, Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam, Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam, Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam

Tham khảo:  Nhiệm Vụ Nào Là Quan Trọng Nhất Và Khó Khăn Nhất Sau Cách Mạng Tháng Tám? - Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Chiều 03/02/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

Nguồn: CDBHB150. Hoàng Duy Hùng với "Cách mạng trắng"

Comments

 1. Xuanhien Trinh

  3/vẫn là 3/ Nói như thằng Nguyễn phương Hùng chỉ là thay đổi phương thức hành động (bởi chúng thừa biết khủng bố, bạo động khg đủ sức) Tổ Quốc, Dân là mỹ từ làm bình phong che đậy mưu đồ,Chúng ta nghe kỹ các clip của HDH rồi tổng hợp lại +giả phỏng thuyết âm mưu +biết ít nhiều về lịch sử sẽ thấy mọi khía cạnh mà HDH Muốn những gì, kế sách ra sao .. Anh Trần Ngơ đã cơ bản lột tả bộ mặt thật của HDH .

 2. Mai văn

  nph và hdh đều là học cùng lớp cùng trường cùng lò chống cộng 3 đời làm tay sai cho ngoại bang nhưng hdh là học sinh giỏi còn nph là học sinh dốt . với nph cộng đồng trong nước cũng đã được thưởng thức bánh vẽ của nó khóc theo nó đưa đón nó tung hô nó , tuy nhiên nó ngu dốt nên bị lòi đuôi cáo , nó tưởng đã thu phục được nên bắt đầu dẫn dắt ủng hộ xét lại lật sử, bị lột mặt nó lại lộ nguyên hình tên ngụy già . hdh nó giỏi hơn nph , nó cũng đang tung ra nhiều bánh vẽ , nhiều pan đang say bánh của nó , đang ca ngợi nó trên mây , điều kg bình thường 1 số báo chí cũng hết lời khen hdh khác gì lăng c nó , làm vậy là đang mê bánh vẽ của nó , hdh hùng quá giỏi , nó dắt mũi được cả truyền thông cơ mà . nhưng hdh rồi cũng bị lật tẩy , nó kg thể nói tốt mãi cho vn mà luồn nói xấu vào chứ 10 câu tốt pải xen vào 1 câu xấu , nó xuyên tạc lãnh tụ cu ba người bạn lớn của vn là buôn thuốc phiện , tuyên ngôn quốc khánh của bác hồ là đạo văn là nhờ thiếu tá mỹ tham gia tư vấn . hdh đã đang xuyên tạc lịch sử và bôi nhọ thần tượng . nếu ủng hộ hdh là đang nối giáo cho nó , ăn bánh vẽ của nó .

 3. Ki Canthi

  Chào Anh Trần Ngơ nhé ! Anh rất sắc bén của con dao pha ,! hoàng Duy Hùng chỉ bịa chuyện đánh bom nhằm hai mục đích đánh bóng bản thân và cũng là lý do lý luận cho cái cách mạng trắng của nó,Anh ngơ lưu ý diễn biến câu chuyện về hoàng sa 1974 anh đã nói đúng song còn ẩn chứa ý biến cái từ ngoại giao dưới gầm bàn của nước thứ ba sai phạm luật pháp quốc tế sang chiến tranh chiếm đoạt,,, đây mới là sự nham hiểm của kẻ trá hàng hoàng Duy Hùng,,,,

 4. Bao Pham

  Trước đây tôi cũng hay xem TN nói chuyện, giờ TN thế này thì chào nhé. TN nên đi ngủ đi, mọi sự không qua mặt được An ninh không cần đến ông đâu. Người nhìn đâu cũng thấy giặc riết rồi trở nên ngáo ngáo.

 5. Van thao Ta

  Nhin ông gia mat toet nay lên mang noi lung tung .phan cam qua .ônh nay lai gioi hon an ninh vn ,hon cac kiu lđ vn ,ca bao nd .moi ng nghe theo đang ,cac ld .chu ko phai mây ông gia mat toet ,lâm câm .đô cuc đoan

 6. Tan Duc Tai Le

  Ô nói như vậy thì ô giỏi hơn ngành an ninh vn à,ô đừng lo vn ta giỏi lắm CIA còn thua nên ta phải biết nắm bắt cơ hội nhưng ko chủ quan,ngay như ô tôi cũng ko tin thì ko nên nói năng hạ nhục người khác

 7. Hoa Le

  Cảm ơn anh chúc anh một buổi sáng hạnh phúc bên người thương và gia đình lâu lắm rồi mới được nge anh nói monganh vạch mặt bọn ba que bọn bán nước hại dân nó là một lũ quỷ đầu thai làm người chồng phá đất nước mình mến anh nhiều

 8. Chình Nguyễn

  Bác nói hdh là một tên cccđ ma mãnh rất là chuẩn xác
  Một số tên vẫn ca ngợi hdh đó chỉ là những dân chủ cuội và đội ngũ dư luận viên cuội trong và ngoài nước cố tình đổi trắng thay đen và một số kẻ vô minh đã a dua a tòng nhằm thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình của bọn cccđ
  Chúc bác sức khỏe tiếp tục có tiếng nói vạch mặt bọn phản động

 9. le ha

  Cần lên án vạch mặt hdh. .cái đuôi nó lòi ra từ lâu những bài viết xuyên tạc về Bác hồ về phi đen về lịch sử mơ hồ. ..gần như từ đầu chúng tôi đã nhận ra khi nó về Việt nam. .

 10. Huong Nguyen

  tôi đồng tình với anh ngơ bởi có rất nhiều người tin , thần tượng thằng này nên rất nguy hiểm bởi nó là kẻ cccđ là thật , và tên HDH chưa bao jơ nó công nhận ĐCS là có công với đất nước , và nó chỉ nói đến lá cờ tổ quốc thôi , nó đã bôi nhọ lãnh tụ HCM và ngài Phi Đen buôn ma túy .

 11. Sanah Nguyen

  ** HOÀNG DUY HÙNG NÓI CÓ TIN ĐƯỢC KHÔNG??? ** (Edited 10/14/2020)

  Lời nói đầu:

  Cảm ơn các bạn đã vào trang này để gập một ánh sáng nho nhỏ thôi nói lên sự kiện xảy ra trong một thời gian nào đó trong cuộc đời này.
  Thật ra, tôi là người dân bình thường như những người khác, thấy việc gì sai thì tôi nêu ra đễ xây dựng sửa chữa việc đó dưa trên Bằng Chứng Rõ Ràng và Hành Vi thiếu đạo đức của cá nhân đó. Tôi thi hành sự việc bằng tình Nhân Loại, Công Bằng, Trung Trực, Không Thô Lỗ, không Quậy Phá, và Không Vụ Lợi.
  Lúc còn bé, tôi hoc trường Thầy Dòng Pháp và sau đó qua Mỹ. Thành thử chữ Việt cũng đã quên nhiều, vậy nếu có gì sơ xót, xin các bạn đừng cố chấp nha.
  Cảm ơn Bạn.

  Căn cứ trên sự thật, hiện tại xẩy ra trên nước Mỹ như vụ cô Breonna Taylor (Clip HDH 438). HDHung cho là Cảnh Sát tàn bạo xã hết 5 phát đạn giết oan cô Breonna Taylor. Câu chuyện rõ ràng là lỗi bên cô Breonna Taylor hiểu lầm, tưởng là bị kẻ gian xâm nhập nên bên cô BT nổ súng trước làm 1 Cảnh Sát bị thương, và Cảnh Sát xã đạn lại mà tạo nên thảm cảnh này, mà Toà Án xử Cảnh Sát trắng án. Thử nghỉ, nếu không có sự hiểu lầm để nổ súng từ bên cô BT thì đâu có nông nổi như vầy. Hơn nửa, phải thông cảm cho Cảnh Sát là họ đang đứng trên lề nguy hiểm chết/sống trong nháy mắt nếu họ không hành động kiệp thời

  Đối với HDH, HDH không cho là vậy vì đã có mục đích đè bẹp Cảnh Sát Mỹ cho là quá tàn bạo và tân bóc CA VN quá nhẹ nhàng để bưng bô lấy điểm. Các Fan HDH nghe bưng bô khoái lắm không biết mình đang bị HDH xỏ mũi.

  ** BÊU XẤU LUẬT MỸ, CẢNH SÁT MỸ **

  Clip 406, HDHung bịa chuyện nói xấu nước Mỹ cho là gởi Iphone thất lạc không được thưa kiện đền bù. Sự thật USPS Insurance đền bù tiền cho các bưu kiện thất lạc mà HDH không nhắc đến. Thật ra, tôi thấy HDH diễn tả không biết nhục với mưu đồ bêu xấu nước Mỹ, làm cái gì cũng đem VN vô so sánh bưng bô để lấy điểm. 1 phần cũng đúng, có những Fan nhẹ dạ nghe theo. Nhưng VN ta cũng có nhiều vị hiểu sâu xa về HDH.

  ** BÊU XẤU HÃNG MỸ, NƯỚC MỸ **

  Tôi thách thức HDH thưa tôi đi, để rồi, đúng lúc, tôi sẽ mang những hành động thối nát của một người tỵ nạn như HDH lên Cộng Đồng báo chí Mỹ.

  ** Đồ Ăn Cháo Đá Bát!!! **

  HDH trả lời: Đây là một kẻ CCCĐ bày tỏ sự dày mặt dốt nát và mâu thuẫn trong lời văn mà vẫn tưởng hay giỏi. Chính trong lời văn của nó bênh vực cho cảnh sát Mỹ xả xúng bắn 5 phát vào cô Breonna Taylor thì cho rằng là "hiểu lầm" nhưng ám chỉ việc 3 công an bị thiêu sống và công an diệt khủng bố Lê Đình Kình 1 viên đạn vụ Đồng Tâm thì là "vi phạm nhân quyền". Lộ rõ dã tâm! Còn vụ USPS, chính y thú nhận có "bảo hiêm" thì được đền bù thì có nghĩa không có bảo hiểm thì không đền bù. Bảo hiểm không nằm trong khế ước. Thất lạc thì bảo hiểm trả, không phải USPS. Chính lời văn Sarrah Nguyễn tự tố cáo lý luận cùn và gian xảo của y.

  ** Đồ Hèn, HDH dựng chuyện lên rồi đổ tội cho người khác. Bằng Chứng Đâu? **

  Hay cho HDH! chỉ biết chụp mũ, CCCĐ, sao nghe nó xưa quá, cái gì cũng CCCĐ, đực, cái, nhỏ, lớn, dài, cụt gì cũng CCCĐ, đụng tới là CCCĐ, hãy dẹp tiếng này đi, mới có tiến bộ. Bây giờ là năm 2020 rồi, VN đã thay đổi gần như trưởng thành rồi không như 20, 30 năm về trước. Một ngày nào đó, mọi người sẽ cùng một hướng về đất nước VN khi nước VN thật sự Hòa Bình. Chính HDH đã chia rẽ rồi, mở miệng là CCCĐ Đừng dùng chử CCCĐ này mắng nhiếc người khác để kích thích đồng bọn, để khoả lấp hành động tội lổi của mình.

  Bên cô Breonne Taylor hiểu lầm, tưởng 3 Cảnh Sát là kẻ gian xâm nhập nên bên cô BT nổ súng trước làm 1 Cảnh Sát bị thương, và Cảnh Sát xã đạn lại mà tạo nên thảm cảnh này, mà Toà Án xử Cảnh Sát trắng án. Thử nghỉ, nếu không có sự hiểu lầm nổ súng từ Bên cô Breonna Taylor thì sự việc đâu đến nổi như vầy, nên Toà tha bổng Cảnh Sát. Còn 3 Công An VN, tôi đâu có nói tới mà ngang nhiên ghép vô, thật là MẤT DẠI và HDH NGANG TÀNG cho là Cảnh Sát Mỹ TÀN BẠO.

  Còn so sánh Cảnh Sát Mỹ quá tàn bạo với Công An VN quá nhẹ nhàng: ** HDH là ĐỒ ĂN CHÁO ĐÁ BÁT!!! **

  Chuyện USPS: HOÀNG DUY HÙNG GIAN SẢO VÀ THÂM ĐỌC

  Clip HDH 406: Hoàn toàn HDH không đá động gì đến BẢO HIỂM: chỉ nhấn mạnh là gởi Iphone qua USPS, thất lạc Iphone là mất tiền, không được thưa kiện. Có 2 giả thuyết được nêu lên:

  1. HDH không biết gì về vấn đề USPS BẢO HIỂM. HDH dốt và ngáo..

  2. HDH biết mà nham hiểm không nói ra, vì muc tiêu HDH muốn bêu xấu Hãng Mỹ (Nước Mỹ).

  Nếu trong giả thuyết 1, chứng tỏ HDH chưa bao giờ đến USPS để gởi 1 bưu kiện nào mà oan oan lên diễn tả y như là thiệt. Vậy có nên tin "HDH" nói không?

  Còn trong giả thuyết 2:

  HDH không TRUNG TRỰC, cứ nói bừa để thoả mảng mục tiệu mình, xem thường mọi người như trẻ con, muốn nói gì thì nói.

  Sau khi tôi nêu lên vấn đề USPS BẢO HIỂM. HDH mừng và chụp lấy cơ hội, nhào vô để tấn công liền nào là "bảo hiểm không nằm trong khế ước, thất lạc thì bảo hiểm trả, không phải USPS", và đủ lời để mắng chửi. Biết nhiều quá sao tôi không nghe HDH nói tới trong clip 406, một lời nào về UPS bảo hiểm để cho người nghe đở lo sợ mât tiền khi dùng USPS, đúng là gian manh . Mọi người có thấy mặt thật của HDH chưa?

  Nói tóm lại: Dù là Bảo Hiểm cùng chung hãng với USPS hay riêng gì, thì cũng không có gì khác biệt cho khách hàng vì khi mua mình trả tiền bảo hiểm cùng chung 1 hoá đơn của USPS, Khi mất hàng, mình tín chuyện với USPS là xong. kHÔNG CẦN BIẾT BẢO HIỂM LÀ AI

  Chỉ có vậy mà HDH mắng đủ lời "tố cáo lý luận cùn và gian xảo". KHÔNG BIẾT AI XỨNG ĐÁNG NHỮNG LỜI NÀY.

  ĐỀ KẾT THÚC, TÔI RẤT HOAN NGHÊN KHUYẾN KHÍCH HOÀNG DUY HÙNG NÊN CHỊU KHÓ BÌNH LUẬN TRUNG TRỰC ĐEM NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH SÁT ĐẾN VỚI CÔNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, KHÔNG NÊN XUYÊN TẠC VÀ KÍCH ĐỘNG MỌI NGƯỜI TRONG NƯỚC 1 CÁCH QUÁ TRỚN. TRONG HOÀN CẢNH NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI, NƯỚC VN HAY NƯỚC MỸ ĐỀU LÀ 2 NƯỚC MÌNH ĐÃ CHỊU ƠN, NƠI SINH THÀNH, NƠI DINH DƯỠNG VÀ DƯỠNG DỤC. MÌNH CŨNG NHƯ BAO NHIÊU CÔNG DÂN KHÁC BẤT MÃNG, ĐAU XÓT KHI THẤY AI ĐÓ MẠ LUỴ, XÚC PHẠM MỘT CÁCH GIÃ TẠO VÀ TÀN NHẪN NƠI MÀ MÌNH CHỊU ƠN, HDH KHÔNG NÊN CHIA RẼ LẪN NHAU DÂN VN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC BẰNG CÁCH CỐ TÌNH ĐEM NHỮNG SO SÁNH PHI LÝ GIỬA 2 CHẾ ĐỘ. HDH RẤT THÔNG MINH VÀ SẮC BÉN, TÔI NGHỈ HDH HIỂU ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ CỦA TÔI VÀ ĐỪNG ĐỂ XẨY RA MỘT LẦN NỮA NHA. TÔI XIN HẾT.

 12. Mai Chieng

  Tôi chỉ tin vào chính sách của đảng và nhà nước qua báo ND cơ quan ngôn luận của đảng, và tin vào cơ quan ANVN,còn đám lóc cóc youtub như gđct,vq,long xìke,mt,lt,b ải, toàn bơi móc những chuyện mà ANVN đã rõ lã trần ngơ đúng là trần ngu.

 13. Mobile Binh phuong

  Thằng Hùng hình này còn nguy hiểm hơn thằng Nguyễn Phương Hùng mọi người ngộ nhận thật vớ vẩn tất cả các bài nói chuyện của nó đều có sởi sạn rất tiếc nhiều người không nhận ra thật là một điều nguy hiểm với tên lưu manh này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *