Hộp đựng xà phòng (hay bình đựng nước rửa tay) là một trong những thiết bị dọn dẹp tiện lợi được người hạt tiêu dùng ưa chuộng xử dụng cả ở trong nhà và các khu vực công cộng. Thiết bị này có điểm mạnh là tiết kiệm dung dịch nước rửa tay, mang lại sự gọn gàng, tiện nghi, sang trọng cho không gian phòng tắm, phòng dọn dẹp vệ sinh. nhờ vào nguyên lý hoạt động, hộp đựng xà phòng có thể chia thành hộp đựng xà phòng cảm ứng & hộp nhấn xà phòng. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng và hộp nhấn xà phòng loại nào tốt hơn nhé!

Lý do bạn chỉ nên dùng các loại hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng

Không gian vệ sinh tại nhà bạn hoặc trong các công trình công cộng có quy mô lớn như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng,… đều cần sự sắp xếp khoa học để tối ưu diện tích, đảm bảo đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho căn phòng, phát huy được hết chức năng của các thiết bị dọn dẹp vệ sinh hiện đại.

Sự xuất hiện của hộp đựng xà phòng trong nhà dọn dẹp ở vị trí thích hợp, dễ nhìn thấy có thể trở nên lời nhắc nhở để mọi người ghi nhớ việc rửa tay với xà phòng, tạo ra thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe. Các tổ chức y tế đã đưa ra những khuyến cáo rằng việc giữ cho tay sạch sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh hiệu quả hơn các loại bệnh có khả năng lây truyền, giảm bớt nguy cơ lây lan cộng đồng. Hơn nữa, chỉ rửa tay không với nước thì không đủ, bạn cần phải rửa tay sạch bằng xà phòng, nước rửa tay mới có thể loại bỏ được nhiều loại virus, vi khuẩn gây hại, đặc biệt là sau khi đi dọn dẹp vệ sinh, trước khi ăn,…

Rửa tay thường xuyên cũng đồng nghĩa với việc lượng xà phòng, nước rửa tay hạt tiêu hao trong gia đình, các địa điểm công cộng sẽ là khá lớn. Các loại bình đựng cũng chủ đạo là biện pháp để xử dụng nước rửa tay, xà phòng hiệu quả, không lãng phí, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Thêm vào đó, hộp đựng cũng giúp bạn bảo quản nước rửa tay được kỹ càng hơn khi để trong môi trường ẩm ướt, tránh nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh có hại cũng như việc xà phòng rớt, văng ra sàn trơn gây nguy hiểm.

Để hiểu rõ hơn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này ở phần sau của bài viết nhé!

Hộp đựng xà phòng cảm ứng & hộp nhấn xà phòng loại nào tốt hơn?

Tìm hiểu về hộp nhấn xà phòng

Về căn bản, hộp nhấn xà phòng (hay còn gọi là hộp đựng xà bông nhấn cơ) là một dạng bình bằng nhựa cao cấp hoặc inox dùng để đựng xà phòng rửa tay dạng lỏng hoặc dạng gel. mỗi đợt người sử dụng tác động vật lý lên nút nhấn thì vòi của hộp sẽ chảy ra một lượng nước rửa tay cố định khoảng 1ml.

Bình đựng nước rửa tay để bàn sẽ là dạng chai nhựa/inox gọn nhẹ, được gắn kèm một vòi xịt ống dài, người dùng chỉ cần nhấn trên đầu vòi là có thể lấy được nước rửa tay để dùng. Loại bình dạng này thường có mức giá rẻ, được dùng nhiều hơn trong các gia đình chính vì không chiếm nhiều diện tích lại dễ linh hoạt thay đổi vị trí.

Tham khảo:  [DOWNLOAD hack kim cương ngôi sao thời trang 360mobi] - Hướng dẫn hack game Ngôi Sao Thời Trang đc điểm S 2021

Cấu tạo khác so với bình để bàn, loại hộp đựng xà phòng nhấn gắn tường sẽ có thêm giá treo bằng nhựa hoặc kim loại đằng sau lưng. Vòi xịt được đặt ở cuối đáy bình và nút nhấn cơ để lấy dung dịch rửa tay sẽ được thiết kế bên trên thân bình, tách biệt so với vòi. Loại bình này được xem xét là khá dễ dùng cũng như dễ thay thế dung dịch mới chính vì có nắp mở tiện dụng ở trên đầu.

Bình gắn tường được lắp đặt gọn gàng, chắc chắn trên tường bằng các loại ốc vít, vì thế, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian kệ để đồ, bệ rửa hiệu quả. các bạn sẽ thường thấy loại bình này ở trong các văn phòng, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, trường học, khách sạn, bệnh viện… nhiều hơn bởi vì mức giá của chúng nhỉnh hơn so với loại để bàn, dung tích cũng lớn hơn.

Tìm hiểu về hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng

Hiện đại và cao cấp hơn dòng nhấn cơ là loại hộp xà phòng cảm lạnh ứng thông minh. Hộp đựng xà phòng cảm ứng (hay bình xịt xà phòng cảm lạnh ứng) dùng công nghệ cảm biến hồng ngoại tầm gần để xác định rằng tay bạn đang tọa lạc trong vùng quy định dưới vòi xịt. Khi bạn đưa tay vào, máy nhận diện xong sẽ bơm ra một lượng xà phòng nhất định (khoảng 1ml). bạn sẽ không cần ấn hay thao tác gì thêm khi sử dụng loại hộp đựng tự động này.

Cũng như loại hộp đựng nhấn cơ, bạn hoàn toàn có thể xử dụng chúng để đựng dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng da, kem chống nắng,… hoặc bất cứ dung dịch dạng nước hay dạng gel nào mà bạn cảm thấy cần. Sở hữu thiết kế sang trọng, tiện lợi, hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng sẽ làm cho không gian phòng dọn dẹp vệ sinh, phòng tắm trở thành phong cách, tinh tế và hiện đại hơn.

Hộp đựng xà phòng (hay bình đựng nước rửa tay) là một trong những thiết bị vệ sinh tiện lợi được người hạt tiêu xử dụng ưa chuộng dùng cả ở trong nhà và các khu vực công cộng. Thiết bị này có ưu điểm là tiết kiệm dung dịch nước rửa tay, mang lại sự gọn gàng, tiện nghi, sang trọng cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. nhờ vào nguyên lý hoạt động, hộp đựng xà phòng có thể chia thành hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng & hộp nhấn xà phòng. Qua bài viết bên dưới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hộp đựng xà phòng cảm ứng và hộp nhấn xà phòng loại nào tốt hơn nhé!

Không gian dọn dẹp tại nhà bạn hoặc trong các công trình công cộng có quy mô lớn như bệnh viện, trường học, nhà hàng, hotel, căn nhà văn phòng,… đều cần sự sắp xếp khoa học để tối ưu diện tích, đảm bảo đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho căn phòng, phát huy được hết chức năng của các thiết bị vệ sinh hiện đại.

Sự xuất hiện của hộp đựng xà phòng trong nhà dọn dẹp vệ sinh ở vị trí thích hợp, dễ nhìn thấy có thể trở thành lời nhắc nhở để mọi người ghi nhớ việc rửa tay với xà phòng, tạo ra thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe. Các tổ chức y tế đã đưa ra những khuyến cáo rằng việc giữ cho tay sạch sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh hiệu quả hơn các loại bệnh có khả năng lây truyền, giảm bớt nguy cơ lây lan cộng đồng. Hơn nữa, chỉ rửa tay không với nước thì không đủ, bạn cần phải rửa tay sạch bằng xà phòng, nước rửa tay mới có thể loại bỏ được nhiều loại virus, vi khuẩn gây hại, đặc biệt là sau khi đi dọn dẹp, trước khi ăn,…

Rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước rửa tay là một thói quen tốt

Tham khảo:  [DOWNLOAD cach hack ninja school online tren may tinh] - Hướng dẫn hack ninja pc 2021

Rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước rửa tay là một thói quen tốt

Rửa tay thường xuyên cũng đồng nghĩa với việc lượng xà phòng, nước rửa tay tiêu hao trong gia đình, các địa điểm công cộng sẽ là khá lớn. Các loại bình đựng cũng chủ đạo là biện pháp để sử dụng nước rửa tay, xà phòng hiệu quả, không lãng phí, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Thêm vào đó, hộp đựng cũng giúp bạn bảo quản nước rửa tay được kỹ càng hơn khi để trong môi trường ẩm ướt, tránh nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh có hại cũng như việc xà phòng rớt, văng ra sàn trơn gây nguy hiểm.

Để hiểu rõ hơn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này ở phần sau của bài viết nhé!

Hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng và hộp nhấn xà phòng loại nào tốt hơn?

Tìm hiểu về hộp nhấn xà phòng

Về căn bản, hộp nhấn xà phòng (hay còn gọi bằng hộp đựng xà bông nhấn cơ) là một dạng bình bằng nhựa cao cấp hoặc inox dùng để đựng xà phòng rửa tay dạng lỏng hoặc dạng gel. mỗi đợt người xử dụng tác động vật lý lên nút nhấn thì vòi của hộp sẽ chảy ra một lượng nước rửa tay cố định khoảng 1ml.

Hộp nhấn xà phòng để bàn

Hộp nhấn xà phòng để bàn

Bình đựng nước rửa tay để bàn sẽ là dạng chai nhựa/inox gọn nhẹ, được gắn kèm một vòi xịt ống dài, người xử dụng chỉ cần nhấn trên đầu vòi là có thể lấy được nước rửa tay để xử dụng. Loại bình dạng này thường có mức giá rẻ, được sử dụng nhiều hơn trong các gia đình chính vì không chiếm nhiều diện tích lại dễ linh hoạt thay đổi vị trí.

Hộp đựng xà phòng nhấn gắn tường

Hộp đựng xà phòng nhấn gắn tường

Cấu tạo khác so với bình để bàn, loại hộp đựng xà phòng nhấn gắn tường sẽ có thêm giá treo bằng nhựa hoặc kim loại đằng sau lưng. Vòi xịt được đặt ở cuối đáy bình và nút nhấn cơ để lấy dung dịch rửa tay sẽ được thiết kế bên trên thân bình, tách biệt so với vòi. Loại bình này được xem xét là khá dễ sử dụng cũng như dễ thay thế dung dịch mới chính vì có nắp mở tiện dụng ở trên đầu.

Bình gắn tường được lắp đặt gọn gàng, chắc chắn trên tường bằng các loại ốc vít, vì thế, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian kệ để đồ, bệ rửa hiệu quả. bạn sẽ thường thấy loại bình này ở trong các văn phòng, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, trường học, hotel, bệnh viện… nhiều hơn chính vì mức giá của chúng nhỉnh hơn so với loại để bàn, dung tích cũng lớn hơn.

Hiện đại & cao cấp hơn dòng nhấn cơ là loại hộp xà phòng cảm lạnh ứng thông minh. Hộp đựng xà phòng cảm ứng (hay bình xịt xà phòng cảm ứng) dùng công nghệ cảm biến hồng ngoại tầm gần để xác định rằng tay bạn đang nằm trong vùng quy định dưới vòi xịt. Khi bạn đưa tay vào, máy nhận diện xong sẽ bơm ra một lượng xà phòng nhất định (khoảng 1ml). bạn sẽ không cần ấn hay thao tác gì thêm khi xử dụng loại hộp đựng tự động này.

Cũng như loại hộp đựng nhấn cơ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để đựng dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng da, kem chống nắng,… hoặc bất cứ dung dịch dạng nước hay dạng gel nào mà bạn cảm thấy cần. Sở hữu thiết kế sang trọng, tiện lợi, hộp đựng xà phòng cảm ứng sẽ làm cho không gian phòng dọn dẹp, phòng tắm trở thành phong cách, tinh tế và hiện đại hơn.

Hộp xịt xà phòng cảm ứng treo tường

Dòng hộp đựng cảm lạnh ứng này cũng có hai loại là dạng để bàn (thường sử dụng trong gia đình vì thiết kế nhỏ gọn) và dạng gắn tường (thường xuất hiện trong căn nhà văn phòng, khu vui chơi giải trí, địa điểm công cộng vì có dung tích lớn hơn).

Tham khảo:  [DOWNLOAD cách hack mimax viettel tren dien thoai] - Hướng dẫn hack băng thông mimax viettel tháng 8-2014 2021

chỉ nên mua hộp đựng xà phòng cảm ứng hay hộp nhấn xà phòng tốt hơn?

thực tiễn, hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng hay hộp nhấn xà phòng đều tốt, đều đem lại lợi ích và sự tiện lợi cho người dùng. Việc lựa đặt mua loại nào phù hợp sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí như chi phí, không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng riêng của đã từng tư nhân người tiêu xử dụng.

điểm mạnh của hộp đựng xà phòng nhấn là chi phí người hạt tiêu xử dụng phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm không nhiều, chỉ dao động từ 50.000 đồng cho đến 500.000 đồng với loại hộp có dung tích từ 400ml đến 1 lít dạng để bàn hoặc treo tường.

Trong khi đó, hộp xà phòng cảm ứng lại có mức giá nhỉnh hơn rất nhiều, khoảng hơn 300.000 đồng cho loại để bàn dung tích nhỏ và từ 1 – 3 tr đồng với thiết kế treo tường dung tích lớn. Giá thành cao đương nhiên cũng đi kèm sự nổi trội về mặt tiện ích của dòng sản phẩm này. Các công nghệ tự động hoàn toàn khi nào cũng thú vị sự chú ý của nhóm khách hàng có thu nhập cao, khi yêu cầu với chất lượng đời sống cũng cao hơn.

Có thể bạn chưa biết, bình xịt xà phòng cảm ứng là một trong những công cụ đặc biệt góp phần hiệu quả cho việc phòng tránh lây nhiễm mọi loại bệnh dịch có khả năng phát tán rộng. bởi vì, khi xử dụng chúng, người ta sẽ không phải chạm trực tiếp vào hộp chỉ nên nguy cơ lây lan qua tay cũng bị hạn chế đi rất nhiều. chính vì vậy, lúc bấy giờ người tiêu xử dụng đầu tư cho các loại hộp đựng xà phòng cảm lạnh ứng cũng là một lựa chọn thông minh.

Giới thiệu một số mẫu hộp đựng xà phòng cảm ứng và hộp nhấn xà phòng

Trên thị trường hiện nay, các mẫu hộp đựng xà phòng khá đa dạng do các công ty sản xuất thiết bị dọn dẹp luôn nhanh chóng tìm hiểu thị hiếu người hạt tiêu dùng để phát triển sản phẩm. Hai brand name chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay đó là Xinda và Smartech.

Hộp đựng xà phòng Xinda

Xinda là một brandname Trung Quốc nổi tiếng chuyên sản xuất thiết bị tiện ích, thông minh cho cuộc sống như thùng rác cảm lạnh ứng, bình xịt phòng, hộp đựng xà phòng, gương đèn, hộp inox đựng giấy vệ sinh…

Hộp đựng xà phòng Xinda có đầy đủ kích thước và loại dung tích chứa, dòng sản phẩm nhấn cơ thủ công hay tự động cảm lạnh ứng, đảm bảo đáp ứng được hết mọi thứ các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đều được làm bằng nhựa ABS siêu bền, có khả năng chịu va đập tốt, bền bỉ, dễ vệ sinh, lau chùi.

Hộp đựng xà phòng Smartech

Smartech là một thương hiệu “thuần” Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh. Các sản phẩm của hãng được trực tiếp nghiên cứu, phát triển sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam có chuyên môn nghề nghiệp cao với phương châm “Sản phẩm trí tuệ Việt – Dành cho ngôi nhà Việt”. chính vì được thiết kế dựa trên nền tảng văn hóa tiêu sử dụng của người Việt, hộp đựng xà phòng Smartech sở hữu những mẫu mã hiện đại, kiểu dáng tinh tế, sắc màu hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc, nội thất trong gia đình Việt. Sản phẩm cũng có mức giá hợp lý so với điều kiện kinh tế hiện tại của gần như tất cả các gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *