Một trong những thiết bị nhà thông minh đã trở thành rất quen thuộc hiện giờ chính là vòi nước cảm lạnh ứng thông minh. Vậy cụ thể vòi nước cảm ứng thông minh là gì, có gì đặc biệt và có nên mua không? Cùng xử dụng điện thoại hoặc máy tính tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé! Vòi cảm ứng smarthome hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người xử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay và ngắt nước khi người xử dụng đưa tay ra. Thân vòi được làm bằng đồng hạt tiêu chuẩn mạ chrome cho độ bền cao và vẻ đẹp sang trọng. Công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện giúp thiết bị có thể hoạt động bền chắc và liên tục. Tính năng tự động và thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước & đảm bảo dọn dẹp khi xử dụng.

Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng với mọi thứ các loại chậu rửa (lavabo) thông dụng trên thị trường. Thiết bị có thể dễ dàng thay thế các vòi xả thủ công tại công trình đang sử dụng hoặc lắp đặt cho các công trình mới. Thời gian lắp đặt mỗi thiết bị từ 10-15 phút.

Mục lục bài viết

Thông tin về vòi cảm lạnh ứng smarthome

  • Vòi cảm lạnh ứng smarthome
  • Vòi rửa tay tự động cho chậu rửa. Sản phẩm hạt tiêu chuẩn. Công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện cho phép hoạt động trong mọi điều kiện. Thân vòi bằng đồng tiêu chuẩn mạ chrome.
  • Điện áp: 220V – 50/60Hz / 6V – 4 viên pin AA alkaline
  • Khoảng cách cảm lạnh ứng: 15cm
  • Áp lực cấp nước: 0,7 – 7,6 Kgf/cm2
  • Báo hết pin: Đèn led chớp sáng 2 giây/lần
  • Kích thước thân vòi: 140 x 140 x 58 milimet
  • khối lượng thân vòi: 0,6 kg
  • Bảo hành: 12 tháng

Vòi cảm ứng smarthome là gì?

Vòi nước cảm lạnh ứng thông minh, hay còn gọi là lavabo cảm ứng thông minh là vòi nước xử dụng cho chậu rửa tay, rửa mặt trong nhà vệ sinh. Vòi nước cảm ứng thông minh không có cần gạt nước, nước sẽ tự động chảy dựa theo các phát hiện của tay, thông qua cảm lạnh biến được tích hợp trên vòi.

Nguyên lý hoạt động của vòi nước cảm ứng thông minh

Trên phần vòi của vòi nước cảm ứng thông minh sẽ được lắp một con mắt hồng ngoại. Con mắt này phát ra các tia hồng ngoại, khi đưa tay vào & cản các tia này thì nước sẽ tự động chảy, & khi rút tay thì vòi cũng sẽ tắt.

Lavabo cảm ứng thông minh hoạt động bằng điện hoặc pin, tùy đi theo hãng sản xuất.

Tham khảo:  [DOWNLOAD file nghe hack não 1500 từ vựng tiếng anh] - Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Unit 8 - Education 1 2021

Lợi ích tuyệt hảo của vòi cảm lạnh ứng smarthome

– Tạo chỉ nên sự tiện lợi

thay cho xử dụng tay để gạt cần gạt, người dùng vòi nước cảm ứng thông minh có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi chỉ cần đưa tay ra trước vòi là đã có thể xử dụng nước, thao tác nhanh & tiện lợi hơn rất nhiều.

– Tiết kiệm nước

Yếu điểm của vòi nước thông thường là dễ xảy ra tình trạng quên tắt vòi nước, hoặc trẻ nhỏ nghịch phá dẫn cho đến lãng phí rất nhiều tài nguyên nước.

Lavabo cảm ứng sẽ hạn chế tối đa vấn đề này, vì khi không có vật cản nào ở trước vòi, vòi sẽ ngưng cung cấp nước, giúp tiết kiệm kha khá các chi phí cho chủ sở hữu.

– Hạn chế lây lan vi khuẩn, virus có hại

Trong nhà tắm hay nhà dọn dẹp vệ sinh, đặc biệt là ở những nơi công cộng thường tồn tại rất nhiều vi khuẩn, virus có hại. Việc sau khi rửa tay mà vẫn phải chạm vào thanh gạt để tắt vòi sẽ vẫn thực hiện người rửa tái tiếp xúc với những vi khuẩn gây hại.

Với vòi nước cảm ứng thông minh, bạn sẽ hoàn toàn hạn chế được tình trạng này.

Sang trọng, quý phái

Trong các tòa nhà, văn phòng sang trọng thì việc trang bị vòi nước cảm lạnh ứng thông minh còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Vì vòi có thiết kế tinh ý, tối giản, rất dễ kết hợp với thiết kế chung của gian phòng, tạo nên một tổng thể hoàn mỹ cho chủ sở hữu.

Tham khảo:  [DOWNLOAD cách hack mật khẩu facebook trên điện thoại] - Cách hack mật khẩu facebook mới nhất 2020 2021

4. Vòi nước thông minh có tốt không? Có nên mua không?

– Ưu nhược điểm của vòi nước cảm lạnh ứng

điểm mạnh

– Tiết kiệm nước

– Tiện lợi, an toàn vì hạn chế nhiễm khuẩn

– Vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ

Nhược điểm

– Chi phí mua khá đắt

– Đôi khi cảm biến không nhạy, gây khó khăn trong quy trình sử dụng

Ai chỉ nên mua vòi cảm ứng smarthome?

bất kỳ ai cũng có thể sắm sửa cho mình vòi nước cảm ứng thông minh, nhưng sẽ phù hợp hơn nếu sử dụng vòi trong những trường hợp sau:

+ Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng lớn.

+ Nhà dọn dẹp vệ sinh, nhà tắm công cộng.

+ Nhà vệ sinh công ty có nhu cầu dùng lớn.

+ Gia đình có điều kiện tài chính tốt, muốn tiết kiệm tiền sinh hoạt.

Có chỉ nên mua vòi cảm lạnh ứng smarthome không?

Để trả lời cho câu hỏi có chỉ nên mua vòi nước cảm ứng thông minh không thì còn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí chi trả cho tiền nước hàng tháng, hoặc căn hộ của bạn được thiết kế hợp với việc dùng vòi nước thông minh thì rất nên đầu tư cho mình thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *