Điểm danh 20+ hộp bánh Trung thu sang trọng bậc nhất của các khách sạn 5 sao nổi tiếng

Chuyển cho tới title chủ yếu vô bài xích [xem]

Bạn đang xem: Điểm danh 20+ hộp bánh Trung thu sang trọng bậc nhất của các khách sạn 5 sao nổi tiếng

  1. Sở thuế tập dượt “Trung thu vạn an an” hotel Windsor Plaza

  Khách sạn Windsor Plaza vẫn thổi hồn mùi vị Trung thu vô bộ thu thập “Trung thu vạn an an” trong năm này. Windsor Plaza ham muốn gửi cho tới từng mái ấm gia đình điều chúc về một chiếc Tết Đoàn viên ấm cúng, tinh hoa như các tranh ảnh vạn vật thiên nhiên ngày thu tuyệt rất đẹp.

  BST “Trung thu vạn an an” hotel Windsor Plaza
  Bộ thuế tập dượt “Trung thu vạn an an” hotel Windsor Plaza

  Bộ phụ thân vỏ hộp bánh Trung thu trong năm này lấy hứng thú kể từ những hình tượng thân thiết quen thuộc vô văn hóa truyền thống dân lừa lọc như hoa khuôn đơn, con cá chép, chuồn chuồn. Đây được xem là những phần quà ý nghĩa sâu sắc dành riêng cho những người thân thiết, bè bạn và người cùng cơ quan.

  • Hộp bánh trung thu “Hoa Khai Phú Quý” với sắc màu đỏ may mắn được tô điểm những cành hoa khuôn đơn bùng cháy rực rỡ, kết phù hợp với sự tinh xảo của cây cỏ ngày thu, tạo ra không khí ấm cúng và niềm hạnh phúc cho tới mùa Tết Đoàn viên. Hộp này bao gồm 8 cái bánh (mỗi loại 100gr) với 8 mùi vị không giống nhau như: Thập cẩm 1 trứng, Thập cẩm gà cù 1 trứng, Hồng trà táo đỏ lòm, Hạnh nhân việt quất phô mai, Đậu xanh xao 1 trứng, Khoai môn 1 trứng, Hạt sen 1 trứng và Đậu Đỏ 1 trứng. Hiện bên trên, vỏ hộp “Hoa khai phú quý” được bán đi với nút giá chỉ 988.000+ đồng.
  • Hộp bánh trung thu “Hoàng Ngư Lộc Phát” là hình hình họa chân thực của chú ấy song con cá chép đang được tập bơi vô hồ nước sen, tạo ra một tranh ảnh hòa quấn vô vẻ rất đẹp mơ tưởng của ngày thu, tất nhiên hương thơm sen thơm ngát ngạt ngào, mang lại điều chúc phát đạt và niềm hạnh phúc cho tới bè bạn và đối tác chiến lược. Hộp chứa chấp 6 cái bánh (mỗi loại 50gr) với 6 mùi vị không giống nhau như Thập cẩm trứng muối hạt, Thập cẩm gà cù trứng muối hạt, Hạnh nhân việt quất phô mai, Đậu xanh xao trứng muối hạt, Khoai môn trứng muối hạt và Hạt sen trứng muối hạt. Hộp “Hoàng ngư lộc phát” đang rất được bán đi với nút giá chỉ 788.000+ đồng.
  • Hộp bánh trung thu “Tinh Đình Hưng Thịnh” sở hữu kiến thiết vô nằm trong tinh ma xảo, với hình hình họa những chú chuồn chuồn đang được cất cánh lượn bên trên một rừng hoa tím mơ tưởng, thể hiện nay điều chúc cho tới 1 năm phát đạt và suôn sẻ. Hộp này bao gồm 4 cái bánh (mỗi loại 200gr) với 4 mùi vị không giống nhau như: Thập cẩm 2 trứng, Thập cẩm gà cù 2 trứng, Hạt sen 2 trứng và Hồng trà táo đỏ lòm. Với khoảng tầm 988.000+ đồng là bạn đã sở hữu thời cơ chiếm hữu vỏ hộp bánh sang trọng và quý phái này.

  Ngoài những mùi vị truyền thống lâu đời, bánh trung thu hotel Windsor Plaza cũng reviews nhị mùi vị mới mẻ theo đuổi phong thái “Đông Tây hội ngộ”: Hồng trà táo đỏ lòm đem mùi vị phương Đông, thanh đuối và bồi dưỡng. Hạnh nhân việt quất kết phù hợp với mùi vị rộng lớn ngậy của phô mai và sự tươi tắn đuối của việt quất, mang lại thưởng thức nhà hàng siêu thị độc đáo và khác biệt và tràn mê hoặc.

  2. Bánh trung thu “Quà tặng kể từ thiên nhiên” hotel The Reverie Saigon

  Bộ thuế tập dượt bánh Trung thu “Quà tặng kể từ thiên nhiên” của The Reverie Saigon vẫn thực sự tạo ra một cơn lốc trong dịp Tết Trăng rằm trong năm này. Được kiến thiết với việc tinh ma xảo quan trọng đặc biệt, “Quà tặng kể từ thiên nhiên” không chỉ có thay mặt đại diện cho tới vẻ rất đẹp của vạn vật thiên nhiên mà còn phải đem vô bản thân thông điệp ý nghĩa sâu sắc về mức độ sinh sống, tình thương yêu và sự nỗ lực.

  BST “Quà tặng kể từ thiên nhiên” hotel The Reverie Saigon
  Bộ thuế tập dượt “Quà tặng kể từ thiên nhiên” hotel The Reverie Saigon (Nguồn: hotel The Reverie Saigon)
  • Hộp “Vạn vật phô trương sắc” với 4 cái bánh sáng sủa ngời như ánh trăng rằm, tế bào miêu tả cuộc hành trình dài vượt qua tràn tươi tắn rất đẹp kể từ mặt mũi khu đất cho tới khung trời. Những cái lông đuôi khổng tước đoạt duyên dáng vẻ thể hiện nay mức độ sinh sống và sự nhiều chiều của cuộc sống đời thường, như các vì như thế sao lấp lánh lung linh thân thiết tối trăng. Với những vị bánh như Bào ngư vi cá, Thập cẩm gà cù, Hạt sen và Thanh long phô mai, vỏ hộp này còn có giá chỉ 2.488.000 đồng.
  • Hộp “Rực rỡ khuôn trăng” cũng có thể có 4 cái bánh, được lấy hứng thú kể từ hình hình họa “vầng trăng lửa” sáng sủa chiếu bùng cháy rực rỡ. Mỗi cái bánh vô vỏ hộp đều tiềm ẩn thông điệp về quyết tâm và sức khỏe vô cuộc sống đời thường. Đó là hình tượng của sức khỏe và tài năng hồi phục bền chắc. Hộp này còn có 4 vị như là với vỏ hộp ”Vạn vật phô trương sắc” và sở hữu nằm trong nút giá chỉ là 2.488.000 đồng.
  • Hộp “Thiên nhiên thuần khiết” với 8 cái bánh và vỏ hộp trà là hình tượng cho việc tinh khiết và mức độ sinh sống của vạn vật thiên nhiên. Hộp bánh với hình hình họa hoa lá vươn bản thân cải cách và phát triển như được tiếp một mối cung cấp tích điện vô hình dung, “Trăm hoa đua nở”, “Vạn vật sinh sôi” tiếp tục khiến cho các bạn cảm nhận thấy yêu thương đời rộng lớn. Ngoài những vị tựa như vô 2 vỏ hộp trước, vỏ hộp “Thiên nhiên thuần khiết” còn tồn tại vị Sữa dừa, Khoai môn, Đậu xanh xao, Tiramisu. Hộp này còn có giá chỉ 2,788,000 đồng.
  • Hộp “Dòng chảy thịnh vượng” là vỏ hộp bánh thời thượng nhất với 8 cái bánh, vỏ hộp trà và một chai sâm nhíp. Hộp bánh này được điểm tô tự hình tiết hoa cẩn mosaic đặc thù của hotel The Reverie Saigon, mang lại vẻ sang trọng và quý phái và quý phái. “Dòng chảy thịnh vượng” bao gồm 8 vị tựa như “Thiên nhiên thuần khiết” cùng theo với vỏ hộp trà và sâm nhíp. Mức giá chỉ của thành phầm là 5.888.000 đồng. Đây là sự việc lựa lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhằm dành riêng tặng người thân trong gia đình và đối tác chiến lược với điều cầu chúc “tiền vô như nước”.

  3. “Kiều liên nguyệt lãm” hotel Pan Pacific

  Bộ thuế tập dượt bánh Trung thu “Kiều liên nguyệt lãm” của hotel Pan Pacific Thành Phố Hà Nội vẫn khẳng xác định trí của tớ trong tâm địa người sử dụng nhờ việc phối hợp tinh xảo thân thiết kiến thiết lịch sự và mùi vị tinh hoa. Lấy hứng thú kể từ vẻ rất đẹp vô sáng sủa của những bông sen bên trên Hồ Tây, Pan Pacific ham muốn truyền đạt thông điệp của phúc lộc và ước hòng chất lượng tốt rất đẹp cho tới người thân trong gia đình và đối tác chiến lược. 

  BST “Kiều liên nguyệt lãm” hotel Pan Pacific
  “Kiều liên nguyệt lãm” hotel Pan Pacific (Nguồn: hotel Pan Pacific)

  Bánh trung thu “Kiều liên nguyệt lãm” được tự khắc họa cẩn thận qua chuyện từng đàng đường nét chân thực, với greed color rêu và hoạ tiết vân sóng trùng điệp của lá sen, tạo ra một tranh ảnh lấp lánh lung linh bên dưới ánh trăng rằm tối thu. Mỗi đóa sen bên trên bánh thay mặt đại diện cho việc khát khao vượt qua nhằm chạm với những độ quý hiếm sinh sống chất lượng tốt rất đẹp.

  Năm ni, ngoài 2 vỏ hộp “Kiều Liên Vip” và 8 vỏ hộp “Diễm Liên VIP”, Pan Pacific quan trọng đặc biệt reviews phiên bạn dạng hộp “Hoàng Liên VIP”, với 6 cái bánh rộng lớn được tô điểm Đồng Tiền Đắc Kim Mạ Vàng 24k, biểu tượng cho tới tiền lộc và suôn sẻ. Bánh trung thu “Kiều liên nguyệt lãm” bao gồm 6 loại nhân thượng hạng, rõ ràng là hồng trà trứng muối hạt, đỗ xanh phân tử dưa trứng muối hạt, dưa trứng muối hạt, socola kem phô mai, giăm bông trứng muối hạt và phân tử sen trứng muối hạt. Qua các mùa, nó vẫn giữ lại quality nhờ việc phối hợp hài hòa và hợp lý thân thiết nguyên vật liệu thời thượng và sự nhiệt tình của đầu nhà bếp. Mỗi cái bánh Trung thu bên trên hotel Pan Pacific đều không chỉ có thơm và ngon mà còn phải đem ý nghĩa sâu sắc thâm thúy.

  Xem thêm: Các cụ dặn nhớ nghe: Hai con chim bay vào nhà, không họa cũng tai ương, phải đuổi ngay

  Giá xem thêm cho một vỏ hộp 4 bánh có mức giá kể từ 698.000 đồng – 978.000 đồng, vỏ hộp 8 bánh nhỏ là 1 trong.048.000 đồng còn so với vỏ hộp 6 bánh sẽ có được giá chỉ từ một.438.000 đồng – 12.980.000 đồng.

  4. “Vạn cơ thanh hạ” hotel Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

  Bộ thuế tập dượt “Vạn cơ thanh hạ” của hotel Dolce By Wyndham Thành Phố Hà Nội Golden Lake là sự việc phối hợp tuyệt hảo thân thiết truyền thống lâu đời và tân tiến, mang lại cho những người hương thụ những thưởng thức độc đáo và khác biệt. Trong vỏ hộp bánh trung thu này bao gồm 6 mùi vị độc đáo và khác biệt, từng mùi vị biểu tượng cho 1 phần nhà hàng siêu thị truyền thống lâu đời của vùng khu đất Thăng Long xưa. Những mùi vị này đã và đang được những đầu nhà bếp số 1 nhiệt tình sàng lọc kể từ những nguyên vật liệu tuyển chọn lựa chọn nhất, phát triển thành từng cái bánh trung thu trở nên một kiệt tác thẩm mỹ tràn phấn khích. Hạt sen, thập cẩm, vừng đen kịt, trà xanh xao, khoai môn và sầu riêng biệt – từng mùi vị đều mang 1 phần của di tích nhà hàng siêu thị vùng khu đất này.

  BST “Vạn cơ thanh hạ” hotel Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake
  Bộ thuế tập dượt bánh trung thu “Vạn cơ thanh hạ” (Nguồn: hotel Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake)

  Điểm nhấn của bánh trung thu hotel Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake trong năm này đó là những cụ thể sang trọng và quý phái, nhất là việc phủ vàng 24K lên bánh trung thu, tạo sự lấp lánh lung linh và trang trọng độc đáo và khác biệt. “Vạn cơ thanh hạ” được tạo thành 4 phiên bạn dạng vỏ hộp. Mỗi phiên bạn dạng đem một chiếc thương hiệu độc đáo và khác biệt và ý nghĩa sâu sắc riêng:

  • Hộp bánh trung thu “Diên Thọ” với 4 bánh nướng (hạt sen, thập cẩm, vừng đen kịt, trà xanh) phong phú và đa dạng mùi vị, là sự việc lựa lựa chọn tuyệt hảo với giá chỉ chỉ 899.000đ/4 bánh 175g.
  • Hộp bánh trung thu “Phụng Tiên” với 6 bánh sở hữu nhân quan trọng đặc biệt bao hàm phân tử sen, vừng đen kịt, trà xanh xao, khoai môn, và sầu riêng biệt, với nhị bánh phân tử sen được dát vàng. Giá vỏ hộp bánh là 1 trong.199.000đ/6 bánh 80g một nửa trứng.
  • Hộp bánh trung thu “Quang Minh” bao hàm 6 bánh 125g 1 trứng, từng bánh lại mang 1 mùi vị không giống nhau như phân tử sen dát vàng, thập cẩm, vừng đen kịt, trà xanh xao, khoai môn, sầu riêng biệt. Đây là lựa lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho tới những tình nhân mến sự phong phú và đa dạng. Hộp bánh có mức giá 1.399.000đ.
  • Hộp bánh trung thu “Thái Hoà” với 4 bánh cơ bạn dạng là sen dát vàng, thập cẩm, vừng đen kịt, trà xanh xao và một chai rượu chát. Hộp bánh này còn có giá chỉ 3.999.000đ/4 bánh 125g.

  5. Sở thuế tập dượt “Mộng thu” hotel Sheraton Saigon Hotel & Towers

  Trong mùa Trung thu trong năm này, Sheraton Saigon Hotel & Towers vẫn tạo ra một bước tiến bộ đột đập phá với bộ thu thập bánh Trung thu 2023 có tên “Mộng thu”. Những cái bánh Trung thu là một trong tuyệt tác được chế phát triển thành tay chân, thể hiện nay sự khôn khéo và tận tâm trong công việc thực hiện bánh. Phần vỏ bánh được cán mỏng dính, vàng bùng cháy rực rỡ tạo ra điểm nổi bật độc đáo và khác biệt. Phương pháp thực hiện bánh truyền thống lâu đời của Trung Hoa khiến cho bánh không chỉ có thích mắt bên phía ngoài mà còn phải thanh tao và mềm mượt phía bên trong. 

  BST “Mộng thu” hotel Sheraton Saigon Hotel & Towers
  “Mộng thu” hotel Sheraton Saigon Hotel & Towers (Nguồn: hotel Sheraton Saigon Hotel & Towers)

  “Mộng thu” không chỉ có thể hiện nay sự tinh xảo vô quality bánh mà còn phải vô kiến thiết vỏ hộp đựng. Có phụ thân khuôn vỏ hộp sang trọng và quý phái nhằm các bạn lựa lựa chọn như:

  • Hộp “Mộng thu yên tĩnh cảnh” tế bào miêu tả niềm mơ ước về một toàn cầu yên tĩnh bình, hòa thích hợp. Hộp sở hữu kiến thiết vuông vức, cẩn thận vào cụ thể từng đàng đường nét. Mé ngoài được tô điểm tự lớp vải vóc thướt tha bổng với hình họa dập nổi lịch sự. Giá bán: 1.188.000 đồng/hộp 4 bánh 150gr và 1.388.000 đồng/hộp 4 bánh 220gr.
  • Hộp “Mộng thu phi điểu” là niềm mơ ước về tự tại, như là như các chú chim cất cánh lượn thân thiết ánh trăng ảo diệu. Hộp sở hữu kiến thiết sang trọng và quý phái, độc đáo và khác biệt tựa như một cái vali di động cầm tay. Tông màu sắc chủ yếu là xanh xao domain authority trời với vật liệu tự domain authority và hình họa dập chìm sắc đường nét. Giá bán: 1.388.000 đồng/hộp 4 bánh 150gr và 1.588.000 đồng/hộp 4 bánh 220gr.
  • Hộp “Mộng thu huyền vi” phiên bạn dạng số lượng giới hạn là niềm mơ ước về một ngoài hành tinh nhiệm màu sắc. Hộp có màu sắc xanh xao rêu hoài cổ, với mặt phẳng domain authority sáng bóng loáng, vân hình thoi độc đáo và khác biệt và logo đồng thau to tát bạn dạng tạo ra điểm nổi bật cao cấp. Đây được xem là phần quà ăn chơi sành điệu giành riêng cho những quý bà. Giá bán: 2.788.000 đồng/hộp 4 bánh 220gr.

  Dưới bàn tay tài hoa của đầu nhà bếp bên trên những hotel phổ biến, bánh Trung thu đang trở thành những kiệt tác thẩm mỹ nhà hàng siêu thị, đem vô bản thân tinh tuý của văn hóa truyền thống và sự phát minh độc đáo và khác biệt. Những vỏ hộp bánh Trung thu chất lượng tốt kể từ những hotel khét tiếng chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng.

  Xem thêm: 9/6 cung gì