Heroes of Might and Magic III: Horn of the Abyss nghe có vẻ giống bản chính thức của game, nhưng bản chất đây là bản mod do các fan ái mộ game thiết kế nhằm mở rộng phiên bản game gốc & sửa một số lỗi liên quan đến gameplay đã bị 3DO bỏ qua. Bản mod này xây dựng cốt truyện hoàn toàn mới, thêm một thành mới, nhiều đơn vị mới cùng một vài vật phẩm chưa rõ.

Mục lục bài viết

Download Heroes of Might and Magic III – Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Thêm thành mới là điểm gây nhiều bất ngờ với những game thủ, bởi tính cân bằng luôn là vấn đề với các game dạng này, đặc biệt là game có bổ trợ chế độ nhiều người chơi. Thành mới này có tên là Cove, & là các căn nhà được xây dựng theo kiến trúc của hải tặc với những vật phẩm tăng tính độc đáo cho gameplay.

Để tìm kiểm & seting các game hay ứng dụng Android, bạn cũng có thể xử dụng công cụ apkpure với khả năng tìm kiếm nhiều game mà Play Store không có, bên cạnh đó apkpure còn giúp bạn quản lý dễ dàng kho game & ứng dụng của mình.

Heroes of Might and Magic III: Horn of the Abyss thêm nhiều yếu tố mới vào game gốc, như thêm các vật phẩm mới, bản đồ mới & nhân vật hero, v.v, mỗi một yếu tố này đều được phát triển trau chuốt hơn so với phiên bản gốc. Do HoMM III vẫn tồn tại nhiều lỗi & nhược điểm, bản mod này có bổ trợ sửa một số lỗi như đồ họa bị lỗi, lỗi xuất hiện trong bản đồ, v.v.

Tham khảo:  [Download] Tải và cài đặt NetOp Vision Pro 9.4 Full Crack – Phần mềm quản lý lớp học dành cho giáo viên mới nhất năm 2021 | LADIGI

Nếu yêu thích loại game nhập vai thì liên minh huyền thoại sẽ là lựa chọn phù hợp, giúp bạn nhập vai vào những vị tướng & nhân vật huyền thoại & sống một cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong game, liên minh huyền thoại có nền đồ họa khá bắt mắt, bối cảnh không gian rộng rãi cùng cộng đồng người chơi cực kì đông đảo.

Heroes of Might and Magic 3, tìm hiểu tựa game vang bóng một thời

Các tính năng chính của Heroes of Might and Magic III

– Sửa lỗi trong game gốc.

– Thêm nhân vật mới, thành mới.

– Tạo bản đồ.

Hướng Dẫn Chơi Heroes 3 Cơ Bản Cho Người Mới

Nguồn: Download Heroes of Might and Magic III: Horn of the Abyss – Link Google Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *