ManyCam là phần mềm trợ giúp quản lý nhiều hình ảnh webcam đồng thời như ICQ và Camfrog. Chương trình còn cung cấp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, danh sách nhạc, văn bản trên video, vẽ trên video với nhiều tính năng khá giống với CyberLink YouCam,… Với ManyCam, các bạn sẽ có những video webcam độc đáo nhất

Mục lục bài viết

Tải ManyCam –  Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu ManyCam

ManyCam là chương trình quản lý đồng thời tất cả các ứng dụng webcam trên máy tính người sử dụng. Phần mềm tự động chạy kèm khi ứng dụng trò chuyện được khởi động và thực hiện tái tạo tín hiệu máy ảnh. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng hiệu chỉnh, tùy chọn và cài đặt nhiều hình ảnh video cùng lúc.

manycam

Download manycam – Phần mềm giúp thêm hiệu ứng đẹp vào webcam

Ứng dụng ManyCam tích hợp một thanh công cụ theo thẻ với mục cho Video, Audio, và nhiều mục nữa. Người sử dụng được phép cấu hình hiệu ứng và các nguồn cũng như bổ sung danh sách nhạc, văn bản vào video, vẽ trên video và chụp ảnh màn hình. Chương trình cung cấp nhiều âm thanh tuyệt hảo, các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và hiệu ứng nền như ngọn lửa sống động, độc đáo. Bạn cũng có thể xem trước các hiệu ứng trước khi thực hiện áp dụng.

ManyCam còn cho phép điều chỉnh cân bằng mày sắc bằng thanh trượt. Chương trình có khả năng nhận diện thiết bị nguồn tốt, bổ trợ xác định chính xác tham số kỹ thuật máy ảnh. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng thay đổi thiết bị nguồn hay tìm duyệt các tập tin để thêm vào và chia sẻ đến người tham dự voice chat đầu bên kia.

Tham khảo:  Hướng dẫn cách sử dụng Snap Camera, cài Filter Camera cho máy tính vô cùng đơn giản | LADIGI

Manycam bổ trợ toàn diện cho Webcam của bạn, từ các việc bổ sung các hiệu ứng vui nhộn cho webcam đến khả năng chụp lại những hình ảnh trên Webcam để bạn lưu giữ như những kỷ niệm hấp dẫn. Đồng thời, bạn cũng có thể quay lại toàn bộ diễn biến cuộc trò chuyện qua Wecam để biến nó thành những thước phim sinh động. Khi quay phim, bạn cũng có thể ghi lại âm thanh hoặc vô hiệu qua tính năng này. Đặc biệt, các hình ảnh và video được chụp hay quay lại có thể chỉnh sửa bằng phương pháp thêm ghi chú hoặc vẽ các hình ngộ nghĩnh lên đó.

Manycam phiên bản mới bổ sung những tính năng độc đáo như: lồng ảnh trong ảnh, tự tạo hiệu ứng và đồ họa riêng cho webcam của mình. Giống với WebCamMax, Manycam kết hợp webcam ảo từ phần mềm vào các ứng dụng chat như Skype, ICQ, MSN, Camfrog, Yahoo, PalTalk…bổ sung nhiều hiệu ứng về khuôn mặt, mắt, tóc, thêm hình nền, hiệu ứng đổi giọng nói qua microphone, tạo những chất giọng ngộ nghĩnh. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ trợ chuyển đổi giữa các nguồn video và âm thanh, người sử dụng có thể tải WebCamMax cũng như Mancam đế có những webcam đẹp và độc đáo nhất.

Manycam là một trong những công cụ hiếm hoi cho phép bạn tùy biến webcam theo phong cách riêng của mình khi trò chuyện với bè bạn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc, bổ trợ chèn các đối tượng độc đáo vào webcam, trang trí cho khuôn mặt, chèn thời gian, chèn văn bản với nhiều lựa chọn về font chữ. Ngoài ra còn nhiều hiệu ứng về âm thanh để khiến cuộc trò chuyện thêm phần hấp dẫn.

2. Tính năng chính của ManyCam

– Quản lý webcam với nhiều video đồng thời.
– Thanh công cụ điều chỉnh.
– Bổ sung danh sách nhạc, văn bản, vẽ trên video, chụp ảnh màn hình.
– Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, nền.
– Điều chỉnh cân bằng màu sắc.
– Bổ trợ tốt thiết bị nguồn.

Tham khảo:  Tải Excel 2010 32bit, 64bit + Key mới nhất 2021 link Google Drive | LADIGI

3. Hướng dẫn cài đặt ManyCam

1. Tải ManyCam.

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

2. Khởi chạy file thực thi mà bạn đã tải xuống và làm theo hướng dẫn cài đặt.

3. Trong tiến trình cài đặt, các bạn sẽ được yêu cầu cài đặt phần cứng mới. Nhấp vào Continue anyway để tiếp tục.

4. Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy chương trình.

Tải xuống và khởi động ứng dụng ManyCam
Tải xuống và khởi động ứng dụng ManyCam

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Manycam để livestream

5. Hướng dẫn sử dụng ManyCam và Skype

1. Trong cửa sổ ManyCam Sources, chọn nguồn video trong danh sách drop-down Cameras (thường là tên của frame grabber).

Chọn nguồn video trong danh sách drop-down Cameras
Chọn nguồn video trong danh sách drop-down Cameras

2. Mở Skype và chọn Tools > Options.

3. Chọn tab Video Settings. Sau đó, từ danh sách drop-down Select Webcam, chọn ManyCam Virtual Webcam làm webcam chính.

Chọn ManyCam Virtual Webcam làm webcam chính
Chọn ManyCam Virtual Webcam làm webcam chính

4. Hiện nay, thực hiện cuộc gọi video và phát video được ghi bởi frame grabber. Từ giờ trở đi khi bạn khởi động ứng dụng này, ManyCam sẽ tự động bắt đầu.

6. Hướng dẫn sử dụng nhiều webcam cùng lúc khi họp qua Skype

ManyCam là ứng dụng cho phép người sử dụng sử dụng webcam với nhiều ứng dụng gọi video (video call) và truyền hình trực tiếp (live streaming) khác nhau. Nó có khả năng nhận nhiều đầu vào camera cùng lúc. Mặc dù vậy, phiên bản miễn phí chỉ giới hạn hai đầu vào camera và chỉ cho phép người sử dụng bố cục chúng theo kiểu chồng lớp, nghĩa là camera thứ hai sẽ nằm trên camera thứ nhất.

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt ManyCam dành cho Windows hoặc MacOS (miễn phí) từ địa chỉ sau.

Sau khi cài đặt, bạn mở ManyCam và chọn các camera đầu vào bằng phương pháp bấm nút hình dấu cộng phía bên dưới phần Video sources. Nếu sử dụng laptop có camera, ứng dụng sẽ tự động nhận diện nó, bạn không cần chọn thủ công.

Tham khảo:  [Download] Gunbound Việt – Game bắn súng tọa độ cho PC | LADIGI
Cách sử dụng hai hay nhiều webcam cùng lúc khi họp qua Skype

Trong phần Presets, bạn chọn Add new layer, sau đó bấm nút hình dấu cộng ở chính giữa lớp mới và chọn nguồn camera thứ hai. Bên cạnh camera, bạn cũng có thể thêm các nguồn nội dung khác như màn hình desktop, hình ảnh, video có sẵn trên máy, video YouTube, màn hình game,…

Hiện nay, bạn mở ứng dụng Skype, truy cập vào Settings > Audio & Video, sau đó chọn nguồn ManyCam Virtual Webcam trong phần Camera.

Cách sử dụng hai hay nhiều webcam cùng lúc khi họp qua Skype

Phiên bản miễn phí không cho phép bạn thay đổi cách bố trí các lớp camera, cũng như loại bỏ dấu logo ManyCam.

7. Thêm hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn vào webcam của bạn

1 cách để gia tăng cuộc trò chuyện trên web là thêm các hiệu ứng đặc biệt vào cuộc trò chuyện qua webcam của bạn. ManyCam thực hiện chính xác việc cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng và hình nền đặc biệt để giúp cuộc trò chuyện video của bạn trở thành hấp dẫn hơn.

Các hiệu ứng đặc biệt được phân loại theo loại, từ tóc giả, kính râm, mũ, méo mó, động vật vv . Các hiệu ứng không phải bao giờ cũng được đặt hoặc vị trí tuy nhiên và một watermark nói “manycam.com” xuất hiện vĩnh viễn ở dưới cùng của màn hình.

Bạn có thể thêm những thứ như cờ (mặc dù không nhiều), thời gian và ngày hoặc văn bản bạn chọn . Phần hấp dẫn nhất là thay đổi hình nền tuy nhiên từ một bãi biển, hồ bơi hoặc núi đến black color hoặc trắng cổ điển và nâu đỏ . Các hiệu ứng không chính xác trông thực tiễn, nhưng nó là hấp dẫn tất cả như nhau.

Nếu bạn cảm thấy buồn phiền với những hiệu ứng mặc định được gồm có trong ManyCam, có rất nhiều người khác có sẵn trên website của nhà phát triển miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười hay một chút vui nhộn trên video trực tuyến, ManyCam rất đơn giản và dễ sử dụng.Nguồn: [Download] Tải Manycam mới nhất + Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *