ABBYY FineReader Professional là tiện ích sở hữu hệ thống nhận diện ký tự quang học mạnh mẽ được thiết kế nhằm trợ giúp người xử dụng chuyển đổi các tập tin PDF, các tài liệu giấy hay hình ảnh văn bản sang các định dạng điện tử cho phép chỉnh sửa. Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn bổ trợ lên đến 190 ngôn ngữ cũng như bổ trợ các định dạng dành cho thiết bị di động smartphone.
Download ABBYY FineReader Professional 14 Full Crack  – Link Google Drive
Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

(*14*)

Mục lục bài viết

Giới thiệu chung về ABBYY FineReader Professional 14 Full Crack

ABBYY FineReader Professional là chương trình bổ trợ các tính năng chuyển đổi các tài liệu quét và tập tin hình ảnh sang các định dạng Word, PDF hay các định dạng khác. Với ABBYY FineReader Professional, người xử dụng dễ dàng quét trực tiếp tài liệu hoặc dùng các tập tin lưu trên máy tính cũng như tìm kiếm và chỉnh sửa chúng thật đơn giản.

Giao diện người xử dụng thân thiện và ưa nhìn

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional được trang bị một giao diện làm việc thân thiện, mượt mà với bố cục sắp xếp hợp lý, giúp mọi đối tượng người xử dụng nhanh chóng làm quen và truy cập toàn bộ các tính năng tích hợp trong chương trình. Các nút lớn hiển thị các thao tác khác nhau gồm có Scan to Word (quét sang tập tin Word), Scan to PDF (quét sang tập tin PDF), Image to PDF (chuyển đổi hình ảnh sang PDF), và Quick Open (Mở nhanh) cùng rất nhiều nút cung cấp các tính năng khác.

Tham khảo:  [Download] Tải và cài đặt Action – Phần mềm quay trò chơi và phát trực tuyến tốt nhất nhất năm 2021 | LADIGI

abbyy finereader professional

ABBYY FineReader Professional sẽ hướng dẫn người xử dụng xử lý từng thao tác từ bắt đầu quy trình quét, thêm các trang, và hoàn tất tiến trình xử lý, nhận dạng ký tự và văn bản, sau đó tài liệu mới sẽ tự động mở ra và hiển thị trên màn hình máy tính.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang văn bản

Ngoài ra, ABBYY FineReader Professional có khả năng tải và phiên âm nhanh các tài liệu được tải sang một định dạng tập tin văn bản cho phép sửa đổi tùy theo nhu cầu dùng và sở thích của người xử dụng. Ví dụ, bạn muốn dùng các nội dung văn bản trong 1 tập tin PDF nào đó và tập tin này đang bị khóa hay được bảo vệ bằng mật khẩu. Nhiệm vụ của bạn là tải ABBYY FineReader Professional và mở phần mềm, dùng công cụ trình chọn lọc tích hợp, chọn đúng đoạn văn bản cần dùng và chờ ABBYY FineReader Professional chuyển đổi đoạn văn đó sang các định dạng văn bản cho phép chỉnh sửa.

Cung cấp nhiều tùy chọn

Không chỉ bổ trợ tính năng chọn đầu ra Word hay PDF, ABBYY FineReader Professional còn cho phép người xử dụng chọn nhiều định dạng có lợi khác. Trong đó, Scan to ePub (quét sang định dạng ePUB) và Scan to HTML (quét sang định dạng HTML) là hai trong số các tùy chọn được cung cấp trong tab More hoặc người xử dụng cũng có thể chọn lưu các tài liệu quét dưới dạng hình ảnh và chuyển đổi sang Word hay PDF sau.

Tham khảo:  Tải 1000+ style Proshow Producer 2021 hiệu ứng cực đẹp miễn phí | LADIGI

abbyy finereader professional 2

Tích hợp kho tính năng thông minh

ABBYY FineReader Professional chuyển đổi văn bản đồng thời vẫn đảm bảo giữ nguyên các định dạng gốc của văn bản, giữ nguyên kích thước chữ và cấu trúc thuở đầu của văn bản đó. Đặc biệt, ABBYY FineReader Professional được trang bị một công cụ xác minh văn bản thông minh, bổ trợ sửa các lỗi có thể có trên tài liệu sau khi chuyển đổi, giúp người xử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức xử lý tài liệu.

Tương thích mở rộng với những máy scan, camera và bổ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional còn bổ trợ các máy scan tương thích với những chương trình TWAIN và WIA, các thiết bị ngoại vi đa năng (MFP), cũng như vô số camera kỹ thuật số khác.

Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn có một tính năng cực kỳ nổi bật khác, đó là ứng dụng có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động trên bằng 190 ngôn ngữ, gồm có tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga và cả các ngôn ngữ xuất phát từ châu Á.

Chuyển đổi văn bản sang định dạng dành cho điện thoại smartphone

ABBYY FineReader Professional bổ trợ người xử dụng chuyển đổi các tài liệu văn bản số và các tập tin PDF sang các định dạng bổ trợ điện thoại smartphone; nhờ thế, người xử dụng thỏa thích đọc tài liệu trên bất kỳ thiết bị di động nào và ở bất kỳ nơi đâu tùy thích. Có thể nói, ABBYY FineReader Professional là tiện ích dành cho hệ điều hành OS X cực kỳ có lợi, giúp người xử dụng tiết kiệm thời gian xử lý văn bản đáng kể.

Thao tác cài đặt cầu kỳ

Nếu nói đến nhược điểm thì chắc hẳn phải kể đến quy trình cài đặt vừa mất nhiều thời gian vừa cầu kỳ của ABBYY FineReader Professional. Trước khi dùng ABBYY FineReader Professional, người xử dụng sẽ phải tiến hành rất nhiều bước cài đặt với phần hướng dẫn dùng không thực sự dễ hiểu. Thông thường, người xử dụng phải mất gần 15 phút để hoàn tất quy trình cài đặt.

Tham khảo:  Tải bản hack 145k FF Free Fire miễn phí Không Bị Phát Hiện | LADIGI

Thường xuyên xuất hiện lỗi

Một nhược điểm khác của phần mềm ABBYY FineReader Professional khiến người xử dụng khá phiền lòng là các tài liệu được chuyển đổi có thể xuất hiện một số lỗi như các ký tự chữ cái bị thay bằng các con số, kể cả đối với trang tài liệu cực kỳ căn bản. Một số lỗi khá dễ hiểu, và người xử dụng dễ dàng sửa nhanh nhưng đối với những tài liệu cầu kỳ hơn thì đây quả là vấn đề đáng chú ý. Dù sao, các nhà phát triển vẫn liên tục update và nâng cấp phần mềm, và người xử dụng hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ sớm được dùng các phiên bản ABBYY FineReader Professional hoàn chỉnh, không lỗi trong tương lai không xa.

Các tính năng chính của ABBYY FineReader Professional 14 Full Crack

– Giao diện người xử dụng thân thiện và ưa nhìn.

– Chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang văn bản.

– Cung cấp nhiều tùy chọn chuyển đổi.

– Tích hợp kho tính năng thông minh.

– Tương thích mở rộng với những máy scan, camera.

– Bổ trợ lên đến 190 ngôn ngữ.

– Bổ trợ các định dạng dành cho thiết bị di động smartphone.

– Tích hợp công cụ xác minh văn bản thông minh.

Từ khóa tìm kiếm:

Tài phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack
ABBYY FineReader
ABBYY FineReader 15 Portable
Tải phần mềm ABBYY FineReader
ABBYY FineReader Full Crack
ABBYY FineReader Download
abbyy finereader 15 full crack vn-zoom
ABBYY FineReader 16
phần mềm abbyy
tải abbyy finereader 15
tải abbyy
abyss finereaderNguồn: [DOWNLOAD] Tải và cài đặt ABBYY FineReader Professional 14 Full Crack 32bit, 64bit