Nero 9 Free là phiên bản tiếp đó của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, được cho phép bạn tạo ra những đĩa nhạc, đĩa dữ liệu chỉ trong 1 vài thao tác đơn giản. Bên cạnh tính năng ghi đĩa, Nero 9 Free còn bổ trợ sao chép đĩa và tự động sao lưu, cung ứng giao diện điều khiển Nero StartSmart, được cho phép nghe nhạc ngay trong lúc ghi đĩa xong.

Nero 9 Free 9.4.12.3 (Bản chuẩn cuối) – 13/03/2017 – Link GoogleDrive

Tải Who is On My WiFi - Tìm người tiêu dùng mạng Wifi của bạn 1

 

 

Serial Number: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T

Mục lục bài viết

Giới thiệu Nero 9.4 Free

Nero 9 Free đã tiến một bước lớn trong tính năng chuyển đổi và ghi đĩa, chỉ việc lựa chọn những tập tin muốn sao chép, sau đó cài đặt những điều chỉnh sau cùng cho vận tốc ghi đĩa, đặt tên đĩa, và sau cùng là chờ phần mềm tiến hành tiến trình ghi đĩa. tiến trình ghi nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như dung lượng file, chất lượng, cấu hình máy nhưng theo nhận xét thì Nero 9 những các bạn sẽ có vận tốc ghi đĩa nhanh hơn hẳn so với các phần mềm khác.

[Download] Tải và cài đặt Nero 9.4 Miễn Phí - Phần mềm chép đĩa mới nhất năm 2021 1

Tải về Nero 9 Free – công cụ Ghi đĩa, sao chép đĩa

Nero 9 Free bổ trợ sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray hay tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp với menu 3D bên phía trong, tạo những bản mix nhạc như một DJ chuyên nghiệp, chuyển đổi những định dạng nhạc và đĩa DVD để rất có thể xem trên iPod và những thiết bị giải trí di động khác. Ngoài tính năng ghi đĩa, Nero 9 còn có khả năng upload nhanh những bài hát, hình ảnh vào những trang mạng My Nero, YouTube và MySpace.

Tham khảo:  DOWNLOAD phần mềm hack pass facebook trên điện thoại – Chống hack tài khoản facebook 2021

Tính năng nổi trội của Nero 9 Free so với nhiều phần mềm ghi đĩa khác đó là bổ sung công dụng xem, thu lại, tạm dừng và xem TV trực tuyến theo yêu cầu của bạn. Nero 9 Free bổ trợ những nguồn cấp RSS, được cho phép người tiêu sử dụng tạo những đĩa với mọi loại dữ liệu, tạo hình ảnh NRG và sao chép nội dung trong đĩa CD hoặc DVD tới vị trí khác. Nero 9 Free nổi trội là phần mềm chuyên dụng bổ trợ viết dữ liệu trên những đĩa CD hoặc DVD trong rất nhiều phần mềm Sale nổi tiếng khác. Phiên bản đặc biệt này hoàn toàn miễn phí và vẫn có rất nhiều công cụ có trong bộ phần mềm trọn gói.

Những tính năng nổi trội 

Giao diện quen thuộc với chính sách cài đặt lọc quảng cáo

Nero 9 Free có thao tác cài đặt đơn giản, tuy nhiên trong gói phần mềm có đính kèm những sản phẩm của bên thứ ba. Do đó, người tiêu sử dụng sẽ mất vài phút để ứng dụng hoàn tất tiến trình sao chép và cài đặt những tập tin vào máy tính.

Nero 9 Free thực sự đơn giản với các người tiêu sử dụng đã từng xử dụng ứng dụng Nero. Giao diện làm việc gọn gàng và dễ hiểu với các công dụng chính được hiển thị phía bên trên cửa sổ chính trên những tab.

Nero 9 Free được cho phép sao lưu dữ liệu dễ dàng

Nhiều tùy chọn thay đổi và tiện lợi

Tham khảo:  [DOWNLOAD hack plants vs zombies không cần thời gian delay] - GENSHIN IMPACT FAIL RAPTORS ONLINE AMONG US WIN 2021

Nero 9 Free không tồn tại nhiều tính năng rất có thể xử dụng lắm, bởi phiên bản này chỉ cung ứng những tính năng sao chép và ghi dữ liệu căn bản. người tiêu sử dụng chỉ việc chọn những tập tin muốn sao chép vào đĩa, triển khai những thao tác điều chỉnh sau cùng, cài đặt vận tốc ghi đĩa và tên đĩa và thế là xong.

Với Nero 9 Free, người tiêu sử dụng vẫn rất có thể tạo hình ảnh đĩa, xử dụng bộ mở rộng tập tin NRG, cũng như sao chép những nội dung trong đĩa tới một vị trí khác như những phiên bản khác của Nero.

Phần mềm rất có thể yêu cầu xác minh dữ liệu sau khi hoàn tất tiến trình xử lý theo yêu cầu của người tiêu sử dụng. Ngoài ra, người tiêu sử dụng rất có thể theo dõi những nguồn cấp nội dung RSS của Nero và nhập những dữ liệu riêng chỉ với vài cú bấm chuột.

Hiệu suất làm việc và Tóm gọn

Nero 9 Free tạo đĩa nhanh gọn và không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong toàn bộ tiến trình test thử. Nếu vận tốc của phần mềm vẫn chưa đủ thỏa mãn bạn, thì hãy nhớ rằng tổng thời gian ghi những nội dung biên dịch còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như ổ đĩa quang và đĩa quang được xử dụng, khối lượng dữ liệu được ghi và vận tốc xử lý dữ liệu theo yêu cầu của bạn.

Phiên bản miễn phí của Nero 9 Free cung ứng chính xác những gì người tiêu sử dụng cần để tạo đĩa nhanh gọn dù dung lượng của phần mềm trong những nguồn tài nguyên hơi nặng và hơi tốn thời gian cài đặt. Nero 9 Free có lẽ rằng là lựa chọn thích hợp với người tiêu sử dụng chỉ yêu cầu tạo nhanh những đĩa CD và DVD.

Tham khảo:  [DOWNLOAD hack mật khẩu facebook bằng số điện thoại] - Cách Thay Đổi Số Điện Thoại và Email Chính cho Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất 2021 2021

[Download] Tải và cài đặt Nero 9.4 Miễn Phí

Tải Who is On My WiFi - Tìm người tiêu dùng mạng Wifi của bạn 1

 

 

Hướng dẫn cách cài đặt Nero 9 Miễn Phí

Các bạn theo dõi các bước dưới đây để nắm rõ cách cài Nero 9 cũng như active nero 9 nhé

Bước 1: Sau khi tải Nero 9 về máy bạn tiến hành bung file file bằng winrar ( bản winrar 5.6 trở lên nhé các bạn, bản thấp hơn bung file sẽ bị lỗi)

Bước 2: Chạy file “Trial.Nero.9.4.26.0.exe” rồi chờ nó chạy xong

Chạy file "Trial.Nero.9.4.26.0.exe"
Hướng dẫn tải phần mềm Nero miễn phí

Bước 3: Chọn Next (bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ phần mềm nero mà bạn muốn)

Chọn Next
Hướng dẫn tải phần mềm Nero miễn phí

Bước 4: chọn Close

chọn Close
Hướng dẫn tải phần mềm Nero miễn phí

Bước 5: Nhập Serial Number: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T

Rồi chọn Next

Nhập Serial Number: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T
Nhập Serial Number: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T

Bước 6: tích vào ô “I accept the License Conditions” rồi chọn Next

tích vào ô "I accept the License Conditions" rồi chọn Next
tích vào ô “I accept the License Conditions” rồi chọn Next

Bước 7: Chọn Typical rồi Next

Chọn Typical rồi Next
Chọn Typical rồi Next

Bước 8: Chọn Install

Chọn Install
download nero 9

Bước 9: Chọn Next

Chọn Next
download nero 9

Bước 10: chọn Next

chọn Next
download nero 9

Bước 11: Chọn Exit

Chọn Exit
Chọn Exit

Cách active Nero 9

Sau khi cài nero 9 xong bạn khoan hãy bật phần mềm lên. Để active Nero 9 bạn làm theo các bước dưới đây

Bước 1: chạy file “Keymaker.Nero.9.4.26.0 v5.55.exe

Bước 2: chọn “License manager

chọn "License manager"
download nero 10

Bước 3: Chọn Remove all serials sau đó chọn close

Chọn Remove all serials sau đó chọn close
hướng dẫn ghi đĩa bằng nero 9

Bước 4: Chọn Add to white list

Chọn Add to white list
hướng dẫn ghi đĩa bằng nero 9

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm nero 9 cũng như active Nero 9 rồi nhé. Bạn hãy thử và trải nghiệm những tính năng mà nó đem lạiNguồn: [Download] Tải và cài đặt Nero 9.4 Miễn Phí – Phần mềm chép đĩa mới nhất năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *