Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Món rubi cuối đời của Dược Vương 141 tuổi hạc giữ lại cho tới con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một địa điểm trước lúc chuồn ngủ rất có thể hùn ngăn chặn được rộng lớn 100 loại căn bệnh, ai biết cũng vận dụng ngay lập tức.

Bạn đang xem: Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Con người sinh sống bên trên đời ni ai ai cũng ước muốn ngôi trường lâu, sinh sống khoẻ, sinh sống hữu ích cho tới xã hội và thực hiện được những điều bản thân ước muốn. Để đạt được tham lam vọng tê liệt, ngoài các việc phân tích lần rời khỏi cách thức trị căn bệnh, loài người nên học tập cơ hội phòng tránh căn bệnh nhằm tăng mạnh mức độ khoẻ. Món rubi cuối đời của Dược Vương 141 tuổi hạc giữ lại cho tới con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một địa điểm trước lúc chuồn ngủ rất có thể hùn ngăn chặn được rộng lớn 100 loại căn bệnh, ai biết cũng vận dụng ngay lập tức.

Bí quyết đơn giản và giản dị rất có thể hùn phòng tránh 127 loại bệnh

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-2

Tôn Tư Mạc, lương y thời mái ấm Đường, được hậu thế tôn là “Dược Vương”. Ông sinh vào năm 541, rơi rụng năm 682, lâu 141 tuổi hạc và nhằm lại nhiều siêu phẩm về hắn học tập truyền thống Trung Quốc, ngoài ra bí mật dân gian tham, Dược vương vãi còn nối liền thâm thúy về những huyệt đạo.

Trong cuốn “Thiên Kim Phương” (hay hay còn gọi là thiên kim yếu đuối phương – phương dung dịch quan trọng quý giá ngàn lượng vàng) ông viết lách ở tuổi hạc 102 đã cho thấy, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một địa điểm rất có thể trị bách căn bệnh. Nơi này đó là lòng cẳng chân, tức là nơi sở hữu chứa chấp huyệt Dũng tuyền. Vỗ nhập điểm này không những rất có thể chống trị rộng lớn 100 loại căn bệnh, không dừng lại ở đó cách thức cũng khá đơn giản và giản dị.

Cụ thể, cách thức này nên sử dụng lòng bàn tay vỗ nhập lòng cẳng chân, cho dù hành vi vô cùng đơn giản và giản dị tuy nhiên nó mang đến hiệu suất cao tuyệt hảo. Lòng bàn tay và lòng cẳng chân đều là nhì phần tử vô cùng cần thiết bên trên khung người loài người, nhất là huyệt Lao cung ở lòng bàn tay và huyệt Dũng tuyền ở lòng cẳng chân, những chưng sĩ coi đó là những huyệt đạo chủ yếu nhằm bảo đảm an toàn sức mạnh.

Qua mặt hàng ngàn năm kiểm triệu chứng của những người Trung Quốc, vỗ nhập lòng cẳng chân có công dụng so với rộng lớn 100 loại căn bệnh như: Đau sống lưng, mệt mỏi cẳng chân và đầu gối, bệnh về tim, tăng áp, tê thấp.

Cách tiến hành động tác vỗ nhập lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-1

Đầu tiên, các bạn ngồi ở kiểu chân trái ngược để lên trên đầu gối nên, tay trái ngược bắt chân, sử dụng lòng bàn tay nên vỗ nhập lòng cẳng chân trái ngược. Khi vỗ nên sử dụng lực đều, một vừa hai phải nên, độ mạnh ngang với độ mạnh vỗ tay thường thì và thì thầm kiểm điểm số đợt vỗ. Vỗ không còn mặt mày chân trái ngược, tiếp tục thay đổi lịch sự chân nên và số đợt vỗ của cả 2 chân đều như nhau.

Đặc biệt cảnh báo, nhập quy trình tiến hành, tư vậy cho nên đích, tự do thoải mái, ko gượng gạo nghiền, bó buộc, nhắm đôi mắt nhẹ dịu, kể từ quăng quật từng tâm lý, giữ lại hiện trạng ý thức tự do thoải mái, ngồi yên lặng tĩnh trong tầm 15 phút.

+ Vị trí vỗ

Dùng huyệt Lao cung ở lòng bàn tay vỗ nhập huyệt Dũng tuyền, nằm tại địa điểm 1/3 bên trên cẳng chân.

+ Số lượng vỗ

Ngày trước tiên vỗ từng mặt mày 100 đợt, ngày loại nhì vỗ từng mặt mày 200 đợt, ngày loại thân phụ vỗ từng mặt mày 300 đợt. Đối với những người thông thường, từng mặt mày vỗ 300 đợt, người nhức yếu đuối, mắc bệnh, xúc tiến bình phục, rất có thể tăng dần dần số đợt và vỗ theo đòi năng lực Chịu đựng của bạn dạng thân mật. Trong từng tình huống, số đợt vỗ cho từng mặt mày tối nhiều không thực sự 900.

+ Thời gian tham vỗ

Xem thêm: Sập nhà 4 tầng ở TP.HCM: Sức khỏe 2 nạn nhân hiện ra sao?

Thực hành vỗ từng tối một lượt hoặc nhập buổi sớm. Người tập dượt bảo vệ sức mạnh từng ngày nên tập dượt một đợt vào cụ thể từng ban đêm, hoặc một đợt nhập buổi sớm và tối, nếu như sở hữu thời hạn thì nên tập dượt nhiều hơn thế, những người dân thường xuyên về kung fu và trị căn bệnh thì nên tập dượt khoảng chừng sáu đợt từng tối.

Tác dụng của việc vỗ nhập lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-3

Tác dụng ví dụ của việc vỗ nhập lòng cẳng chân rất có thể phòng tránh những căn bệnh sau:

– Suy nhược thần kinh trung ương, rối loàn thần kinh trung ương như hiện tượng đau đầu và nhức nửa đầu

– Ù tai, chóng mặt và đau đầu, hoặc quên, rơi rụng ngủ, hạn chế trí nhớ

– U sầu nỗi buồn, dễ dàng tức giận, tâm lý ko thông

– Thiếu huyết khí, bên trên rét và bên dưới rét, nhức sống lưng, nhức cẳng chân và đầu gối

– Bệnh tim, áp suất máu cao, hạ lối huyết, đái đường

– Viêm gan liền, căn bệnh túi mật, viêm thận, nhiễm độc niệu, thiếu thốn ngày tiết, hen suyễn, căn bệnh lao, căn bệnh tê thấp.

– Loạn chăm sóc cơ tiến bộ triển, cường giáp, suy giáp, di triệu chứng đột quỵ,

– Di chứng viêm sưng óc, teo óc, óc úng thủy,

– Hội triệu chứng Meniere, căn bệnh Parkinson, căn bệnh Raynaud, hội triệu chứng Behcet

– Di triệu chứng của căn bệnh bại liệt, rời khỏi các giọt mồ hôi trộm, sụp các giọt mồ hôi đêm tối, thể trạng gầy guộc yếu đuối, suy đủ dinh dưỡng, bé cọc lờ lững rộng lớn.

– Giảm thị giác, cảm ổm, viêm xoang không thích hợp,…

Xem thêm: Thuật ngữ siêu mẫu đến từ đâu?