Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kẻ tạo ra tấn thảm kịch này là Kristen Danielle Graham (40 tuổi tác, sinh sống ở Virginia, Mỹ). Cô tớ bị kết tội bỏ bễ trẻ nhỏ và sở hữu hành động độc ác với động vật hoang dã. 

Bạn đang xem: Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kristen Graham được một cô nàng 17 tuổi tác ko rõ ràng tính danh uỷ thác trách cứ nhiệm chở che người con 11 mon tuổi tác của cô ấy là Myrical Wicker vô nhì ngày. Khoảng 1h ngày 12/9, Graham sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh của một người chúng ta đòi hỏi đem dung dịch lá cho tới ngôi nhà. Người chúng ta này sẽ không thể tự động mua sắm dung dịch lá vì như thế đang được nên chở che một người già nua ở Newport News. 

Graham tách ngoài ngôi nhà, bịa đặt đứa trẻ con và con cái chó của cô ấy tớ vô ghế sau của xe hơi rồi tài xế cho tới siêu thị 7-Eleven nhằm lấy dung dịch lá. Tiếp bại liệt, người phụ nữ giới này vẫn dành riêng khoảng chừng thời hạn vô cùng lâu năm ở chỗ  chúng ta bản thân, trọn vẹn quên rằng em nhỏ nhắn và chú chó vẫn ở vô xe hơi.

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Ngay cả khi vẫn quay về xe pháo và lái về ngôi nhà vô khi 8h, Kristen Danielle Graham vẫn ko lưu giữ tới sự hiện hữu của đứa trẻ con và con cái chó vô cái xe hơi sở hữu hành lang cửa số đóng góp kín.

Vào khoảng chừng 14h30, sau khoản thời gian vẫn ngủ một giấc, Graham tỉnh giấc khi sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh. Cô tớ ra đi ngoài đánh giá, vạc hiện tại cả em nhỏ nhắn và con cái chó đều vẫn bị tiêu diệt. Graham trả thi hài đứa nhỏ nhắn vào trong nhà và cho tới vào trong 1 túi rác rến black color.

Theo làm hồ sơ tòa án, ông lão Paul Kudlaty (80 tuổi) đó là người trả đứa trẻ con cho tới Bệnh viện Bon Secours Mary Immaculate vô một túi rác rến. Người con trai này sẽ không nên đương đầu với cáo buộc này, còn Graham bị tóm gọn tức thì tiếp sau đó.

Em nhỏ nhắn 11 mon tuổi tác từ trần thương tâm khi bị quăng quật rơi bên trên xe pháo. (Ảnh: NYP)

Xem thêm: 7/5 cung gì

Em nhỏ nhắn 11 mon tuổi tác từ trần thương tâm khi bị quăng quật rơi bên trên xe pháo. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi tác chụp ảnh nằm trong em nhỏ nhắn. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi tác chụp ảnh nằm trong em nhỏ nhắn. (Ảnh: NYP)

Khi bị thẩm vấn, Graham thể hiện những tiếng lý giải xích míc nhau về nguyên nhân đứa trẻ con và con cái chó bị quăng quật lại vô xe pháo. Cảnh sát đang được khảo sát coi liệu sở hữu nên cô cố ý thực hiện vấn đề này hay là không. Các khảo sát viên đang dần tìm hiểu hiểu coi sức nóng chừng bên phía trong xe pháo rét mà đến mức này vô thời khắc xẩy ra vấn đề.

Cảnh sát trưởng Ron Montgomery cho biết thêm, những quan liêu chức đang được hóng thành phẩm ngục thất nghiệm tử đua em nhỏ nhắn nhằm đưa ra quyết định sở hữu nâng tội danh của Graham lên trở nên tội làm thịt người hay là không.

"Dù trên đây ko nên tình huống khan hiếm bắt gặp tuy nhiên công ty chúng tôi vô cùng sốc trước tử vong của em nhỏ nhắn 11 mon tuổi tác. Chúng tôi là những người dân thực đua pháp lý nên tiếp tục khảo sát đến tới tận cùng với sự việc nhằm tìm hiểu rời khỏi vẹn toàn nhân tử vong thương tâm này. Rõ ràng đấy là một trường hợp quyết liệt. Mọi người cần thiết chú ý khi cút du ngoạn nằm trong trẻ em, chớ nhằm xẩy ra thêm thắt tình huống tương tự động nào", cảnh sát trưởng phát biểu.

Hiện Graham bị kìm hãm tận nhà tù điểm chào bán hòn đảo Virginia nhằm hóng thành phẩm khảo sát.

Nhật Thùy(Nguồn: Daily Mail)

Xem thêm: đài truyền hình kỹ thuật số vtc