Hơn 50 món đồ Balmain đã bị đánh cắp trước thềm Tuần lễ thời trang Paris

Các thành phầm may đem kể từ buổi trình thao diễn Tuần lễ năng động Paris sắp tới đây của Balmain vô thời điểm cuối tháng này đã trở nên thất lạc vì thế một con xe vận chuyển Ship hàng bị “cướp”. Đưa lên Instagram, mái ấm design Olivier Rousteing phân tích và lý giải với những người hâm mộ rằng những khoản vật dụng đã trở nên thất lạc sau thời điểm rộng lớn 50 khoản vật dụng kể từ bộ thu thập sắp tới đây bị tấn công cắp.

Bạn đang xem: Hơn 50 món đồ Balmain đã bị đánh cắp trước thềm Tuần lễ thời trang Paris

Hơn 50 khoản vật dụng Balmain đã trở nên tấn công cắp trước thềm Tuần lễ năng động Paris - 1

Trong bài bác đăng của Rousteing, anh ấy ghi chép mang lại 9,8 triệu con người bám theo dõi của mình:“Sáng ni tôi thức dậy với nụ cười cợt, chính thức sẵn sàng đồ đạc và vật dụng mang lại chương trình biểu diễn tiếp theo sau của tôi khi 9h sáng sủa và đấy là điều tiếp tục xảy ra…50 khoản vật dụng Balmain bị tấn công cắp. Xe Ship hàng của Cửa Hàng chúng tôi đã trở nên tiến công. Cảm ơn Chúa, bác tài vẫn an toàn”. Rousteing Note chương trình diễn vẫn tiếp tục ra mắt vào trong ngày dự loài kiến ​​là 27/9, ngay gần tháp Eiffel. Anh ấy tiếp tục: “Rất nhiều người tiếp tục thao tác rất siêng chỉ nhằm triển khai bộ thu thập này. Chúng tôi đang khiến lại tất cả tuy nhiên điều này thiệt thiếu thốn tôn trọng”.

Rousteing cũng rằng thêm thắt rằng group tiếp tục dành riêng thêm thắt giờ nhằm đáp ứng công tác thao diễn ra: “Chúng tôi tiếp tục thao tác nhiều hơn nữa, một ngày dài lẫn lộn tối, những mái ấm cung ứng của Cửa Hàng chúng tôi cũng tiếp tục thao tác một ngày dài lẫn lộn đêm… Rất nhiều người công nhân, mái ấm cung ứng, group của tôi và tôi. Xin sung sướng lòng hãy đáng tin cậy, đấy là trái đất tất cả chúng ta đang được sinh sống. Yêu chúng ta group Balmain của tôi và Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn vứt cuộc”.

Xem thêm: lịch chiếu phim galaxy hôm nay

Nhiều người cùng cơ quan của anh ý ấy tiếp tục vô bài bác đăng của anh ý ấy nhằm gửi câu nói. cỗ vũ, bao hàm cả Simon Porte Jacquemus, người tiếp tục ghi chép vô phần comment, “Sức mạnh”, bám theo sau là hình tượng xúc cảm trái khoáy tim. Chỉ mới mẻ đầu xuân năm mới ni, Rousteing tiếp tục đưa ra quyết định thu hẹp quy tế bào chương trình diễn của tôi chỉ với 250 khách hàng chào và chỉ 52 người tham gia.

Hơn 50 khoản vật dụng Balmain đã trở nên tấn công cắp trước thềm Tuần lễ năng động Paris - 2

Xem thêm: công ty tài chính mcredit