Hướng dẫn làm món bánh nếp chiên nhân thịt ăn vặt thơm ngon, lạ miệng

Bánh nếp rán nhân thịt là quà vặt dân dã được không ít tình nhân quí với lớp vỏ ngoài giòn tan, phía bên trong mềm dẻo kết phù hợp với nhân thịt thơm sực phức. Cùng vô phòng bếp học tập cách thức đồ ăn này ngay lập tức thôi nào!

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm món bánh nếp chiên nhân thịt ăn vặt thơm ngon, lạ miệng

Nguyên liệu thực hiện xôi rán thịt
Dành mang đến 1-2 người

Nguyên liệu 1 lít
(cà rốt bào sợi/ hẹ thái sợi)

phụ gia 1 lít
(đường/nêm/dầu hào/nước mắm)

vừng 1 lít

Nguyên liệu thực hiện bánh nếp rán nhân thịt

con số vật chất

Nguyên liệu thực hiện bánh nếp rán nhân thịt

Cách nấu nướng xôi rán thịt

 • Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

  Cà rốt và hẹ bạn đặt hàng về cọ tinh khiết, cắt thành từng khúc nhỏ nhằm thực hiện nhân bánh. quý khách hàng nên chọn mua thịt bằm đã từng sẵn, mang đến vô tô rồi mang đến củ cà rốt, hẹ tiếp tục sơ chế vô. Nêm phụ gia bao gồm 1 thìa cafe đàng, 1 thìa cafe phân tử nêm, 1 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe nước mắm nam ngư rồi trộn lẫn đều những phụ gia và nguyên vật liệu cùng nhau.

  Sau Khi trộn nhân, mang đến vào trong chảo rán cho tới Khi thịt tiếp tục sơ chế chín thì tắt phòng bếp, nhằm nguội.

 • trộn bột

  Bạn sẵn sàng một cái chén mang đến 3 thìa nước thanh lọc và 1 thìa đàng vô khuấy tan mang đến đàng tan không còn rồi sập kể từ từ là một chén bột nếp vô trộn lẫn đều. Nếu thấy bột thô thì cùng nước kể từ từ vô trộn lẫn đều cho tới Khi bột tạo nên trở nên một khối mềm. quý khách hàng cũng xem xét rời nhằm bột bị nhão sẽ không còn trở nên hình.

  Xem thêm: thôi miên tuyệt đối ở dị giới

  Bước 2 Trộn bột rán xù nhân thịt

  Bước 2 Trộn bột rán xù nhân thịt

 • làm bánh

  Sau Khi bột và nhân tiếp tục sẵn sàng, các bạn chính thức nặn bánh. quý khách hàng phân chia bột trở nên từng phần nhỏ, dàn đều bột rồi mang đến nhân vô thân thiết rồi vo tròn trặn viên bột sao mang đến nhân không xẩy ra lòi ra ngoài. Sau Khi bánh được nặn đoạn, các bạn lăn lóc qua quýt một tấm mè, sao mang đến lớp mè phủ kín bột bánh, các bạn thực hiện tương tự động vì vậy cho tới Khi không còn bột.

  Trong khi cơ, các bạn bắc nồi lên phòng bếp, mang đến dầu chiên vô và vặn lửa nhỏ cho tới Khi khi dầu nóng lên thì các bạn mang đến bánh tiếp tục nặn vô và rán, rán với lửa nhỏ nhằm bánh chín vàng đều nhị mặt mày.

 • Sản phẩm trả thiện

  Sau Khi rán, bánh nếp vàng đều những mặt mày, viên bánh căng tròn trặn nom cực kỳ thích mắt. Vỏ bánh giòn, phía bên trong mượt, thịt vừa thơm vừa ngon. Món ăn lặt vặt giản dị dễ dàng thực hiện chúng ta có thể trả ngay lập tức vô menu của tớ nhé!

  Bước 4 Hoàn trở nên khoản bánh chưng nhân thịt

  Bước 4 Hoàn trở nên khoản bánh chưng nhân thịt

 • Cuồng chén Uống

  Xem thêm: Tắc đường lại buồn đi vệ sinh, người đàn ông nhảy từ cầu vượt xuống

  Leave a comment