Koplayer là trình giả lập giúp người sử dụng có được trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính của mình, phần mềm giả lập android này cho phép bạn download, thiết lập & dùng bất cứ App nào có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Mục lục bài viết

Download Koplayer – Phần mềm giả lập Android – Link Google Drive

Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

1. Giới thiệu phần mềm giả lập Koplayer

Mặc dù được thiết kế để bổ trợ chơi các tựa game mobile trên máy tính, bên cạnh đó Koplayer (hay KoPlayer) còn bổ trợ cả các ứng dụng Android, bổ trợ dùng chuột, bàn phím hoặc gamepad để làm thiết bị cầm tay chơi game. Koplayer bổ trợ nhiều tài khoản chơi game khác nhau, bên cạnh đó còn có tính năng quay video màn hình, chơi game bằng gamepad & bàn phím, đặc biệt tích hợp sẵn cùng Google Play để chạy mọi ứng dụng & trò chơi di động.

Ldplayer cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều game thủ tin sử dụng lúc bấy giờ, với việc thiết lập Ldplayer trên máy tính, các game thủ có thể chơi tất cả các tựa game có sẵn trên cửa hàng Play Store, giao diện người sử dụng đơn giản, khả năng chạy mượt trên các PC cấp thấp, bổ trợ các thiết bị ngoại vi…

Hoặc phiên bản Ldplayer Lite dành cho những thiết bị có cấu hình khiêm tốn
koplayer download
Download KoPlaye 2020 – Phần mềm giả lập chơi game Android trên màn hình lớn PC
Chỉ cần tải Koplayer về máy & thiết lập, & bạn cũng có thể bắt đầu trải nghiệm chơi game & dùng ứng dụng cho mobile trên màn hình lớn hơn, chạy mượt hơn, hiện KOPLAYER cho Mac hiện cũng đã có sẵn trên TAIMIENPHI để bạn tải về & dùng.

2. Tính năng nổi bật của Koplayer

2.1. Chạy ứng dụng & chơi game Android trên PC 

Phần mềm giả lập KoPlayer được thiết kế cho mục đích chơi game Android trên PC. Nếu muốn trải nghiệm các game mobile trên thiết bị màn hình lớn hơn, thì phiên bản KoPlayer 2019 hoặc 2020 là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
Ngoài game, giả lập cũng bổ trợ thiết lập & dùng các ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Play Store, miễn là ứng dụng tương thích với giả lập.
Tải koplayer moi nhat
Tải KoPlayer phiên bản mới nhất

2.2.  Quay màn hình chơi game

Tính năng nổi bật khác của KoPlayer là cho phép người sử dụng quay lại màn hình chơi game mà không cần phải dùng hay thiết lập bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào khác.

2.3. Kích thước khá nhẹ 

So với những phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks hay NoxPlayer, KoPlayer có kích thước khá nhẹ, khoảng 600MB, không ảnh hưởng hay tác động đến hiệu suất tổng thể hệ thống.
Bên cạnh đó phần mềm giả lập miễn phí cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng Android.

2.4. Trình thiết lập KoPlayer ngoại tuyến 

KoPlayer có sẵn cả trình thiết lập ngoại tuyến, người sử dụng có thể tải xuống & thiết lập phần mềm mà không gặp phải bất cứ sự cố, & không cần phải dùng kết nối Internet.
Download koplayer mới nhất
Phần mềm KoPlayer bổ trợ chơi game, cài ứng dụng Android trên máy tính

3. Một số tính năng khác của KoPlayer

– Bổ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.
– Đảm bảo độ phân giải hình ảnh chất lượng cao khi hiển thị trên màn hình lớn hơn.
– Tính năng map bàn phím cho phép người sử dụng thay đổi cách kiểm soát game & ứng dụng.
– Trung tâm ứng dụng gồm có nhiều ứng dụng & game tương thích.

4. Tại sao nên dùng Koplayer?

Đa số các phần mềm giả lập Android được thiết kế để bổ trợ thiết lập & dùng các ứng dụng, chơi game Android trên máy tính PC cũng như Mac, & Koplayer cũng không ngoại lệ.
Chỉ mất vài phút tải Koplayer về máy & thiết lập, & bạn đã sở hữu thể truy cập cửa hàng Play Store để tải các tựa game như PUBG Mobile, hay Garena Free Fire, … cũng như ứng dụng về máy & bắt đầu trải nghiệm.
Đặc biệt Koplayer tương thích với mọi game & ứng dụng trên CH Play, bổ trợ chơi nhiều game cùng lúc, đảm bảo hiệu suất chơi ổn định & tốt nhất.

5. Các câu hỏi thường gặp khi dùng Koplayer

Koplayer có an toàn không?

Một trong những câu hỏi mà người sử dụng quan tâm nhiều nhất là việc dùng Koplayer liệu có an toàn, có ảnh hưởng gì đến hệ thống không, … . Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, câu reply là KHÔNG.
Koplayer là phần mềm giả lập an toàn & kích thước khá nhẹ nên không gây tác động hay ảnh hưởng gì đến hệ thống cả.

Nên dùng Koplayer hay BlueStacks?

Về căn bản, cả Koplayer hay BlueStacks đều được thiết kế để bổ trợ chơi game Android trên máy tính. Tuy nhiên hạn chế của BlueStacks là kích thước lớn hơn Koplayer. Do đó nếu đang cần tìm kiếm phần mềm giả lập Android kích thước nhẹ, Koplayer sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn.

Nền tảng, thiết bị bổ trợ

Koplayer tương thích & hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows (gồm có Windows 7, 8, 8.1 & Windows 10) & cũng bổ trợ, có sẵn cả phiên bản cho Mac.

6. Phần mềm giả lập Android khác

* BlueStacks

Nhắc đến giả lập Android, chúng ta không thể không nhắc đến BlueStacks, một trong những giả lập Android phổ biến nhất & hiệu quả nhất lúc bấy giờ.

Tải BlueStacks 5 cho Windows – Link Google Drive
Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Tham khảo:  [DOWNLOAD] Hướng dẫn tải và cài đặt GameMaker Studio 2 Full Crack | LADIGI
Điểm mạnh của BlueStacks là dễ thiết lập & dùng, bổ trợ map bàn phím, bổ trợ nhiều tài khoản, được tích hợp sẵn cửa hàng Google Play Store, & nhiều tính năng bổ ích khác.
Giả lập Android có sẵn cả phiên bản miễn phí & trả phí. Trong đó phiên bản trả phí bổ trợ chạy các game cấu hình “khủng” mượt hơn.

* Nox App Player (hay NoxPlayer)

Nox App Player cũng là giả lập Android, được thiết kế & hoạt động giống như như Koplayer. Phần mềm giả lập này là lựa chọn lý tưởng để chơi các game mobile cấu hình nặng trên PC, bổ trợ bàn phím, chuột & gamepad, thậm chí cho phép người sử dụng tạo phím tắt map bàn phím, thiết lập mức dùng CPU & bộ lưu trữ để trải nghiệm hiệu năng chơi game tốt nhất.
Bên cạnh đó NoxPlayer cũng bổ trợ chơi nhiều game cùng lúc trên nhiều cửa sổ khác nhau.

Tải Nox phần mềm giả lập Android Player  – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

* MEmu

MEmu cũng là lựa chọn khác mà bạn cũng có thể dùng để thay thế Koplayer. So với những giả lập khác, cái tên MEmu còn khá mới mẻ & cũng được thiết kế bổ trợ cho mục đích chơi game.
Điểm mạnh của MEmu là bổ trợ hầu hết các phiên bản Android & đảm bảo hiệu năng chơi game tốt nhất, bổ trợ map phím, mô phỏng vị trí GPS, …
Bạn đang cần tìm kiếm giả lập Android để chơi PUBG Mobile trên máy tính của mình? Tại sao lại không lựa chọn Koplayer nhỉ?
Tải MEmu cho Máy Tính – Link Google Drive 
Cách tải, cài đặt Memu , Hướng dẫn sử dụng và setup Memu sao cho hợp lý 1
Ngoài ra nếu đang chạy hệ điều hành Linux các bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm giả lập Android trên Linux giúp bạn chơi game Android trên máy tính Linux với nhiều tính năng bổ trợ khác độc đáo.

7. Hướng dẫn cách thiết lập KoPlayer (KO)

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc nên biết cách tải KOPlayer  về máy tính
Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Bước 2: Sau khi tải xong bạn hãy nhớ tiến hành thiết lập, KOPlayer bổ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ chọn & dùng cài KOPlayer trên máy tính bằng tiếng Việt, gồm có cả dùng nữa.

Tham khảo:  Tải PDF XChange Editor 9.0 Full Key 2021 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết | LADIGI

tai ko player mien phi

Bước 3: Tiếp do đó bạn đồng ý chấp nhận các điều khoản của KOPlayer & nhấp vào Tiếp.

download ko player cho mac moi nhat

Bước 4: Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm KOPlayer, nếu muốn để mặc định cứ nhấn tiếp.

tai koplayer moi nhat 2019

& đợi một lát quy trình hoàn tất sẽ kết thúc, bây giờ chúng ta chỉ cần nhấp vào hoàn thành để kết thúc thiết lập KOPlayer trên máy tính.

tai koplayer ve may tinh moi nhat

Bước 5: Sau đó mở KOPlayer & làm theo hướng dẫn thiết lập của phần mềm, nếu máy tính bạn khỏe thì dùng bất kể thiết lập nào cũng được.

tai koplayer 2019 cho may tinh

Bước 6: Sau đó hãy tiến hành nhập tài khoản gmail là đã có thể dùng được rồi.

download koplayer 2019 mien phi

Trên đây là hướng dẫn cách cài KOPlayer, giúp bạn đọc cài KOPlayer, phần mềm giả lập android trên máy tính & từ đây, bạn cũng có thể khám phá thêm về phần mềm giả lập Android mà Taimienphi.vn cho rằng khá hay.

8. Hướng dẫn Sửa lỗi KOPlayer bị màn hình đen

Bước 1: Cách đơn giản nhất để sửa lỗi KOPlayer màn hình đen chính là việc mở phần mềm KOPlayer ở chế độ hiệu năng cao của VGA, cụ thể bạn bấm chuột phải vào file chạy KOPlayer sau đó chọn Run with graphics processor > & chọn lựa tiếp High perfomance NVIDIA processor là được.

Bước 2: Nếu như chán gét chuyện mỗi lần mở phải kích hoạt High perfomance NVIDIA processor thì tại sao không để chế độ tự động kích hoạt với riêng KOPlayer để sửa lỗi KOPlayer màn hình đen.

Tham khảo:  Tải Bleach vs Naruto 3.3 cho PC – Modded Download PC mới 2021 | LADIGI

Đầu tiên hãy bấm chuột phải ra màn hình desktop & lựa chọn Nvidia Control Panel.

tai ko player 2019 moi nhat

Bước 3: Trong Nvidia Control Panel bạn lựa chọn phần Manage 3D Settings & click tiếp vào Program Settings.

cach tai koplayer 2019 mien phi

Bước 4: Trong program Settings trước tiên bạn cần phải chọn phần thứ 2 & chuyển nó sang là High perfomance NVIDIA processor đã rồi hãy nhấp vào Add nhé.

download koplayer mien phi 2019

Bước 5: Nếu phần mềm KOPlayer không có trong danh sách thì bạn chỉ cần nhấp vào Browse để tìm kiếm nó.

sua loi koplayer 2019

& sau đó chỉ đến nơi chứa file chạy của KOPlayer rồi Open.

cach sua loi koplayer man hinh den

Bước 6: Thao tác cuối cùng là bạn nhấp vào Apply để xác nhận toàn bộ hành động trên, sau thao tác này bạn mở lại KOPlayer để xem còn gặp lỗi KOPlayer màn hình đen hay không nhé.

loi koplayer man hinh den

Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn xử lý lỗi Ko Player màn hình đen,& để đảm bảo cho các phần mềm như KOPlayer chạy ổn định tốt nhất bạn nên update driver VGA thường xuyên hơn. Thông thường các phiên bản mới của VGA sẽ tương thích tốt hơn với những phần mềm, các chương trình & gồm có sửa lỗi nữa, bởi vì thế việc update VGA thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn cũng như tận dụng tối đa được VGA trên máy tính, laptop.Nguồn: [Koplayer Download] Tải phần mềm giả lập Android Koplayer trên máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *