Sanneng ACC02748 – Vét bột (Violet) được khiến cho sở hữu chất liệu silicon cao cấp, là một thiết bị chẳng thể thiếu trong khiến bánh, cây vét bột giúp bạn.

– Là một công cụ căn bản trong giai đoạn tạo nên lớp bột bánh như ý, cây vét bột sẽ làm bạn chấp nhận lúc có thể cầm vừa vặn vẹo trên tay và thực hành các thao tác nhào bột mau lẹ hơn và vét bột được gọn hơn.


Sanneng ACC02748 – Vét bột (Violet) làm cho bằng silicon nguyên chất ko mùi, không độc hại, ko phai và chịu được nhiệt độ cao. Đây là phương tiện chẳng thể thiếu lúc làm bánh, vét bột silicone mẫu mã nhỏ gọn mềm mại dẻo dai rất dễ lúc thao tác.

– Chất liệu silicon đúc rắn chắc giúp bạn tiện lợi trộn vét bột, kem mà không dính, mang rộng rãi màu sắc dễ thương, độc đáo.

Sanneng ACC02848 – Vét bột (Violet) là dụng cụ giúp bạn cắt những miếng bột thuận tiện hơn , không làm cho đứt kết liên của bột bằng cách cấu véo và vét bột trên bàn hoặc dính vào những dụng cụ sạch sẽ hơn

Giới thiệu Sanneng ACC02748 – Vét bột (Violet)

  • Chất liệu: silicon đúc, bền đẹp, không dính bột.
  • Thiết kế: dạng đúc
  • Kích thước: 28x 5.5cm
  • Trọng lượng :80gr
  • Chịu được nhiệt độ cao đến 230 độ và rẻ nhất -40 độ
Tham khảo:  Mua Sanneng UN00300 - Nhiệt kế Giá Tốt Nhất

Sanneng ACC02848 – Vét bột (Violet) giúp bạn nhào bột, vét bột một phương pháp đơn giản và tiện dụng. Là một đồ vật không thể thiếu trong làm cho bánh, cây vét bột giúp bạn thuận lợi nhào bột, vét sạch bột trong tô Cây vét bột silicon Là 1 phương tiện căn bản trong công đoạn tạo nên lớp bột bánh như ý, cây vét bột sẽ làm bạn bằng lòng lúc sở hữu thể cầm vừa vặn trên tay và thực hiện những thao tác nhào bột tốc độ hơn và vét bột được gọn hơn.

Sanneng ACC02848 – Vét bột (Violet) là 1 công cụ căn bản trong công đoạn tạo nên lớp bột bánh như ý, cây vét bột sẽ khiến bạn bằng lòng lúc có thể cầm vừa vặn vẹo trên tay và thực hiện các thao tác nhào bột nhanh hơn và vét bột được gọn hơn.

Sanneng ACC02848 – Vét bột (Violet) khiến bằng silicon thuần chất ko mùi, không độc hại, không phai và chịu được nhiệt độ cao. Đây là phương tiện không thể thiếu khi khiến cho bánh, vét bột silicone ngoại hình nhỏ gọn mềm mại dai sức rất dễ lúc thao tác.

Chất liệu silicon đúc rắn chắc giúp bạn dễ dàng trộn vét bột, kem mà không dính, mang nhiều màu sắc dễ thương, độc đáo. Sanneng ACC02848 – Vét bột (Violet) sử dụng để trộn bột khi làm cho bánh, vét sạch kem và các đồ đoàn trong bát sau lúc xay, trộn. Đây cũng chính là hỗ trợ đắc lực trong khi khiến bánh và chế biến thức ăn.

Tham khảo:  Địa Chỉ Bán Túi bánh mì giá sỉ Giá Tốt Nhất Thị Trường

địa chỉ liên hệ Chợ Đồ Bánh

  • Địa chỉ: 259B 2 Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
  • Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
  • Hotline: 0907 30 9988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *