Bài viết Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.edu.vn tìm hiểu Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên

Giới thiệu về Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

Bộ phim tài liệu Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ là tác phẩm do Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự, Đài THVN thực hiện, được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt tháng 10 này. Đề cập tới chủ đề tiềm năng của con người, phim sẽ vén bức màn bí ẩn xoay quanh một số nhân vật.

Tham khảo:  Video poe huong dan - Path of Exile 3.1 - ACT 1 - Hướng dẫn clear map cho newbie ^^

Theo thông tin từ BTC, bộ phim đề cập tới 4 nhân vật có khả năng đặc biệt. Đó là Dương Anh Vũ – người có khả năng phản xạ trí nhớ đạt tốc độ 0,5 giây; là bà Hoàng thị Thiêm, người phụ nữ được coi là có con mắt thứ 3. Đó là ông Phan Hồng Nhựt, người còn được biết tới là ông Vua Điện. Nhân vật cuối cùng là ông Trần Văn Phú với khả năng chữa bệnh bằng năng lượng phi truyền thống.

Theo đánh giá của các nhà khoa học, những khả năng được coi là đặc biệt của Trần Văn Phú, Phan Hồng Nhựt, Hoàng Thị Thiêm được khởi nguồn bởi những yếu tố tiềm tàng sẵn trong cơ thể, song trường hợp Dương Anh Vũ lại là một quá trình học hỏi, rèn giũa bản thân không ngừng. Phải chăng những khả năng đặc biệt cũng được rèn giũa theo cách đặc biệt – cách mà những người khác có thực hiện cũng khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn?

Để thể hiện khả năng của nhân vật, ê-kíp sản xuất đã sử dụng nhiều phương pháp, trong đó ưu tiên hàng đầu là sự chân thực của hình ảnh, dưới sự quan sát, ghi nhận ở góc độ khoa học từ chuyên gia. Với mỗi nhân vật, ê-kíp lại có cách tiếp cận lại khác nhau.

“Để khán giả có thể hiểu về khả năng đặc biệt của các nhân vật, không có cách nào khác là để chính nhân vật trình diễn khả năng. Mỗi nhân vật có cách làm khác nhau, phương thức khác nhau. Chúng tôi có mời các nhà khoa học tham gia trong cả 4 trường hợp để đưa ra đánh giá, nhận định”.

Tham khảo:  Điểm Trên Đường Tròn Dao Động Với Biên Độ Cực Đại Cách Đường Thẳng Qua A B Một Đoạn Gần Nhất Là - Điều kiện vừa cực đại vừa cùng (ngược) pha với nguồn | Thầy Chu Văn Biên

“Với một bộ phim khoa học, chúng tôi muốn đưa đến cho khán giả một góc nhìn mới về những vấn đề đặc biệt, đó là những khả năng tiềm ẩn của con người”, đạo diễn Trịnh Quang Bách nói.

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên

Facebook:
Youtube:
TikTok:

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook:
Youtube:

Tra cứu thêm thông tin về Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Tham khảo:  Video hướng dẫn đóng học phí hutech - Đại học HUTECH phản hồi về nguyên nhân nam sinh tử vong - Tin Tức VTV24

Hình ảnh về Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên

Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên - Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

Hình giới thiệu cho Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên

Tham khảo thêm những video khác về Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên

Video “Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng” đã có 375111 lượt xem, được thích 2524 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh VTV4 đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:47:51, các bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Ranh #giới #nào #cho #tiểu #vũ #trụ #Giải #mã #bí #ẩn #tiềm #năng #con #người #nhà #ngoại #cảm #thần #thần #đồng, vietnam,vtv,vtv4,travel,Việt Nam, Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên, Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên, Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên, Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Tính Cách Cá Nhân Lên Tiềm Năng Khởi Nghiệp Của Sinh Viên

Nguồn: Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

Comments

 1. Duc Kien

  Đọc hết các comment mới thấy buồn vì đa phần chảng có sự hieu biet về khả năng tiềm ẩn của con người. Chỉ chạy theo đám đông, càng nói ra càng thấy ngu dốt, thùng rông keu to…

 2. VY THANH

  Cái này, theo Đức Phật gọi là tưởng tri, không phải liễu tri; theo ý kiến tôi kênh đừng đưa mấy cái này lên, hư hõng thế hệ trẻ Việt Nam, nguy hiểm lắm; nếu có thật hãy cầu nguyện hoặc làm gì đó cho Covid 19 hoá giải nhanh nhất, sớm nhất đi; quý vị nghe, đọc quyển sách “linh hồn không có” của Trưởng lão Thích Thông Lạc sẽ rõ mấy cái gọi là đặc biệt này. Lời thành thật, thành tâm của tôi xin tất cả quý vị hoan hỉ.

 3. Quy. quá tốt Kim. quá hay

  Khoa học hiện nay thường ngộ nhận có một quan điểm nghịch lý là…. khi thấy một điều gì đó mà không không chứng minh được thì bảo rằng không đúng hoặc thiếu khoa học vvvv… nhưng quên rằng đâu phải lúc nào nhân loại lại chứng minh được….có những điều thật đơn giản mà cả trăm năm mới phát minh tình cờ như các phát minh về sức đẩy arcimet vvv

 4. Can Long

  Phần lớn nhà ngoại cảm là đồ rởm. Chả tin nổi. Một cái phim tài liệu mà âm thanh, ánh sáng lúc mờ ảo, lúc bí hiểm chỉ tổ tạo ra cảm giác giả tạo. Linh nghiệm vậy thì dẹp hết bệnh viện là vừa. :))
  Dùng từ "tiểu vũ trụ" nghe mắc cười thật, chắc mốt có thêm ông nào gọi thánh y chòm sao xuống ráp lên người chăng :)))).
  Tiến thêm bước nữa, người Việt Nam sẽ dùng từ lực nhấc bổng tàu TQ hay tên lửa TQ bẻ làm hai như Magneto.

  Kết luận: mọi người chỉ nên xem cho vui.

 5. DUY KY NGUYEN

  TOÀN NHỮNG KỊCH BẢN LỪA ĐẢO – NÊN NHỚ MỖI NGƯỜI ĐỀU PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ LỜI NÓI – HÀNH VI – VIỆC LÀM CỦA MÌNH CAN CỨ VÀO HỆ QUẢ TRỰC TIẾP ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI…KHÔNG MỘT KẺ NÀO CÓ THỂ TRỐN TRÁNH KHỎI LUẬT NHÂN QUẢ …!!!

 6. Hải Trần

  Cái bộ não hiện chỉ dùng 10% là một hiểu lầm đã được khoa học chứng minh là sai từ lâu, vậy mà VTV vẫn còn nhầm lẫn trên truyền hình quốc gia. Bộ não con người luôn dùng 100% công suất. Cần phải đính chính lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *